Sarri đá đểu Pep may giữ được ghế sau mùa đầu trắng tay

thuanvu86

Thành viên mới
3/1/19
136
0
16
VND
Trước trận đại chiến với ManCity, Sarri cho rằng Pep quá may mắn khi vẫn được tiếp tục công việc dù mùa đầu tiên với Man City chỉ vào Top 4 và không có một danh hiệu nào. Ông cũng cho rằng không hiểu tại sao mùa giải năm nay của Chelsea bị cho là thảm họa. Chelsea hiện vẫn đang đua Top 4 cùng Man United và Arsenal, vào đến chung kết League Cup và vừa qua vòng 1/16 Europa League.

"Tôi thấy Pep quá may mắn". Sarri cho biết. "Tôi không hiểu tại sao lại có áp lực với mùa giải này với Chelsea. Tôi nghĩ rằng khi bạn chọn những người như Guardiola, bạn cần cho họ thời gian. Không dễ để áp dụng triết lý của mình lên một đội bóng Anh".

sarri1.jpg

"Điều quan trọng là bạn phải giành được chiến thắng trong trận chúng kết. Vô địch League Cup rất quan trọng đối với chúng tôi vì từ đó chúng tôi có thể gia tăng sự tự tin. Đây mới là trận chung kết đầu tiên của mùa giải", ông nói thêm.

Trong trận đấu thuộc vòng 26 Premier League, Chelsea của Sarri đã để thua tới 0-6 trước Man City. Tuy nhiên ông thầy người Italia nói với Kèo Nhà Cái – Tỷ lệ KeoNhaCai W88 TRỰC TIẾP rằng muốn các cầu thủ của mình quên đi trận đấu đó và chỉ tập trung vào trận chung kết trước mắt.

Sarri cũng cho biết ông không bận tâm tới việc triết lý bóng đá mang tên Sarri-ball của mình bị chính các CĐV Chelsea la ó. "Chính bản thân tôi còn chẳng biết Sarri-ball là gì. Đó chỉ là thứ mà báo chí gắn cho tôi. Điều quan trọng nhất với tôi là kết quả cuối cùng. Không có gì khác", Sarri nhấn mạnh.