Sau khi cắt bao quy đầu có được tắm không huyện Lâm Đồng

diachiphathaiotphcm

Thành viên mới
Sau khi cắt bao quy đầu có được tắm không? Qua bài viết ngắn này tôi sẽ giúp bạn lý giải những câu hỏi cũng như lo lắng này của bạn.

SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ ĐƯỢC TẮM KHÔNG
Sau khi cắt bao quy đầu có được tắm không? Theo các chuyên gia cho hay phái mạnh sau khi cắt bao quy đầu thì có thể tắm luôn, bên cạnh đó nếu bạn muốn vết thương không bị ảnh hưởng và chóng vánh bình phục thì nên tắm sau 48 giờ từ lúc tiểu phẩu.

Nếu bạn tắm luôn bằng nước không sạch có thể khiến vết thương rất dễ bị nhiễm khuẩn và nhiềm trùng, thành ra phải để một vài ngày cho vết thương tận gốc.

Thậm chí gây tai hại cho cậu nhỏ khá nhiều, có thể gây nên những tình trạng tai hại như: viêm bao quy đầu, bao quy đầu bị sưng mọng nước, hay thậm chí có thể bị hoại tử nếu không chữa trị kịp thời điểm trong ngày giờ ngắn.Lúc tắm nam giới phải chú ý tới một vài việc sau:

– Khi tắm tuyệt đối ko để nước chạm vào vết cắt bao quy đầu vừa cắt, trong nước có chất Clo khá nhiều, sẽ gây tác động xấu tới vết cắt, làm cho vết cắt lâu lành hơn, tai hại có thể làm cho vết cắt bị viêm nhiễm sinh ra mũ.

– Phải rửa mình và tránh nơi cắt bao quy đầu ra, chúng ta không nên xối nước trực tiếp vào người như thế sẽ dể để nước đụng tới vết cắt. Tuyệt đối không chà xà phòng vào vết cắt, như thế sẽ làm cho vết cắt kiên cố bị nhiềm trùng.

– Sau lúc tắm xong, sử dụng khăn sạch và mềm để lao khô cậu bé nếu bị ướt. Tránh dùng khăn ướt đã lao người lao cho vết cắt, phương thức chất lượng nhất là sử dụng bông gòn để lao cho cậu bé. Nhanh chóng thay băng gạt mới, tránh dùng lại bông gạt cũ.

– Không nên mặc quần lót lúc vừa cắt bao quy đầu xong, để cho vết cắt bao quy đầu càng khô thoáng càng tốt.

Những chia sẽ trên của những bác sĩ chuyên khoa, thì chắc hẳn bạn sẽ ko dại gì mà phi vào tắm ngay khi mới vừa đi cắt bao quy đầu về nên không? Nếu thật sự muốn tắm thì bản thân chúng ta cần che chắn bảo vệ cậu bé để nước chẳng thể lọt vào trong, giúp cho cậu nhỏ có thể nhanh chóng được phục hồi 1 phương thức chóng vánh.

Nguồn: sau khi cắt bao quy đầu có được tắm không