Sau khi trồng răng implant cần lưu ý những gì?

ets

Thành viên mới
5/7/21
175
0
16
VND
Hiện nay thì có nhiều phương pháp trồng răng giả khác nhau như: hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ, trồng răng Implant. Trong đó thì trồng răng Implant là phương pháp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả. Vậy trồng răng implant có những ưu điểm nổi bật nào? Tìm hiểu với nội dung bên dưới để biết chi tiết nhé

cay-ghep-implant-nhung-ly-do-khong-nen-tri-hoan2


Có thể bạn cần tìm làm răng implant cho người không răng bẩm sinh

Trồng răng implant có những ưu điểm gì?

Trồng răng implant là phương pháp phục hồi thay thế răng mất tốt nhất hiện nay. Phát minh ra phương pháp cấy chân răng nhân tạo vào xương hàm là 1 cuộc cách mạng nghành nha. Công nghệ cấy ghép implant là giải pháp trồng răng mới khá hoàn hảo, giúp khắc phục tình trạng bị mất một răng, nhiều răng hoặc cả hàm răng.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách đặt trụ Implant vào xương hàm để thay thế cho phần chân răng cũ. Thời gian sau đó, khi thân implant dính chặt vào xương hàm thì bác sĩ sẽ lắp răng sứ lên trên để tạo ra một chiếc răng giống hệt như thật.

So với các phương pháp truyền thống, cấy ghép Implant có nhiều điểm mạnh như: độ bền răng implant gần như trọn đời; trụ Implant được cấy và tích hợp với xương để thay thế chân răng thật, do đó, không phải mài các răng thật kế cận; bảo tồn kết cấu xương hàm, ngăn ngừa tiêu xương.

Xem thêm: nhổ răng khôn bằng máy piezotome

Sau khi trồng răng implant cần lưu ý những gì?

Nhằm mục đích là tránh tích tụ các mảng bám xung quanh trụ implant và mũ liền thương, trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật thì bạn cần sử dụng nước súc miệng có chứa các kháng sinh. Sau 8-10 ngày liền thương thì cắt chỉ thì bạn có thể bắt đầu chải trụ implant và niêm mạc quanh implant với các bàn chải mềm sau phẫu thuật.

Đối với vùng tiếp xúc giữa implant và niêm mạc (nướu) thì bạn nên sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để có thể loại bỏ mảng bám vi khuẩn dưới lợi như bàn chải mềm hay bàn chải điện, bàn chải kẽ răng và chỉ tơ nha khoa.

Vệ sinh răng miệng: Mục đích của vệ sinh răng miệng chính là để loại bỏ mảng bám vi khuẩn. Bạn cần đảm bảo chải răng 2 lần/ngày và cũng như sử dụng các dung dịch vệ sinh răng miệng phù hợp để tăng thêm hiệu quả.

Một điều cần nên lưu ý là phải sử dụng kem chải răng ít mài mòn và không được sử dụng kem chải răng có chứa acid fluor vì acid này sẽ có thể gây mòn bề mặt implant bằng titan. Kem chải răng có chứa Na fluor hoặc là fluor trung tính thì có thể được sử dụng.

Bạn có thể sử dụng thuốc súc miệng có chứa kháng sinh như là chlorhexidine trong thời gian ngắn ở các vùng khó thâm nhập và có dấu hiệu viêm. Tăm nước với các thuốc chống mảng bám hoặc là kháng khuẩn có thể khuyên được sử dụng ở các bệnh nhân thì có kỹ năng chải răng bằng tay kém hoặc có túi quanh implant hoặc là mặt bên của implant.

Bạn có nhu cầu trồng răng implant tốt, chất lượng và phù hợp nhu cầu nhất có thể liên hệ đến với Nha khoa Nhân Tâm. Với kinh nghiệm chuyên môn và máy móc hiện đại bảo đảm sẽ giúp bạn có được dịch vụ chất lượng tốt nhất.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thanhnhann Sau khi đúc khuôn chậu composite có lòng trong, việc trồng cây sẽ như thế nào? Nội Thất - Xây Dựng 0
E Những vấn đề cần lưu ý sau khi trồng răng implant Các dịch vụ khác 0
D Trồng lại quất cảnh sau khi chưng tết Các dịch vụ khác 0
A Cách hạn chế đau nhức tối đa sau khi trồng răng implant Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn nguyên nhân khiến da bị rát sau khi đắp mặt nạ Nước hoa - Mỹ phẩm 0
namthienphu Cần bán Cách Bảo Quản Sơn Trước Và Sau Khi Sử Dụng Nội Thất - Xây Dựng 1
sone1203 Nên mua xe cũ thế nào sau khi có quyết định định danh biển số. Các dịch vụ khác 0
ktochaua Tinh thần thượng võ của Trần Quang Lộc sau khi đo ván "Rồng Trung Hoa" Lý Tiểu Long. l Liên Phong MMA x KTO Châu Á. Các dịch vụ khác 0
ktochaua Lý Tiểu Long "lúc đi hết mình, lúc về hết hồn" sau khi bị Trần Quang Lộc knock out. l Liên Phong MMA x KTO Châu Á. Các dịch vụ khác 0
Đa khoa Tháng Tám Tư vấn Ngứa vùng kín sau khi quan hệ là bị gì? Có nguy hiểm không? Đất bán - cho thuê 0
STEi Singapore Cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi học tập & tốt nghiệp tại Singapore Tuyển sinh- Học Hành 0
Thẩm mỹ AndyV Tư vấn Sau khi cắt bao quy đầu có tăng kích thước dương vật không? HCM Các dịch vụ khác 0
STEi Singapore Thủ tục du học Singapore sau khi đã có IPA từ ICA Tuyển sinh- Học Hành 0
nguyennguye Sau khi đột quỵ, cần chăm sóc sức khỏe của bạn như thế nào? | Dr.Health Nước hoa - Mỹ phẩm 0
STEi Singapore Nên học thạc sĩ hay chương trình nâng cao khi du học Singapore sau đại học Tuyển sinh- Học Hành 0