Cần bán Serum Hyaluronic Acid (HA) Siêu Cấp Nước Nhật Bản Set 80ml + 10ml X 2

Nhân Jagodo

Thành viên mới
Hyaluronic Acid là một trong những phân tử ưa nước nhất (háo nước) nên được xem là “chất dưỡng ẩm tự nhiên”. Người ta còn gọi Hyaluronic Acid là “Fountain of Youth” – Suối nguồn tuổi trẻ là vì lẽ đó.
Công Dụng
  • Hyaluronic Acid là một trong những phân tử ưa nước nhất (háo nước) nên được xem là “chất dưỡng ẩm tự nhiên”. Người ta còn gọi Hyaluronic Acid là “Fountain of Youth” – Suối nguồn tuổi trẻ là vì lẽ đó.
  • Axit Hyaluronic (HA) chất lượng tốt được sản xuất bởi quá trình lên men vi sinh vật tại các nhà máy trong nước Nhật, có độ tinh khiết cao, chuyên được cung cấp cho các cty sx mỹ phẩm và các spa.
  • Axit Hyaluronic là chất giữ ẩm tuyệt vời, 1g HA có thể giữ được 6 lít nước. Nhờ HA bạn có thể sở hữu làn da mọng nước, căng mịn như da em bé: ẩm mịn, ngăn ngừa nếp nhăn.


Hướng Dẫn Sử Dụng
Rửa mặt, dùng toner sau đó nhỏ 1 giọt serum Hyaluronic Acid ra lòng bàn tay, thoa nhẹ lên da mặt, vỗ đều. Sau đó thực hiện các bước dưỡng da tiếp theo. Serum hơi đặc nhưng dễ thấm vào da, không gây tắc hay bí da.
Review Serum Hyaluronic Acid (HA)
Tường Vi - 28/06/2018

Cực kỳ yêu thích
Da mình đổ dầu rất nhiều trong mùa hè cực kì nhiều, mặc dù có đắp mạt nạ dưỡng ẩm nhưng sáng ra thức dậy mặt như chảo dầu vậy.
Thế rồi mình phát hiện em này với công dụng cấp ẩm vô địch nên mình đã mua thử.
Kết cấu: khá sánh
Khi sử dụng: mình mix 2 giọt chung với serum trà xanh của innisfree rồi apply và vỗ nhẹ thì khoảng 1 phút là thấm vào da rồi. Phải sử dụng thêm kem dưỡng khoá ẩm nếu không sẽ bị tác dụng ngược đấy.
Sau khi sử dụng: phải nói là sáng ngủ dậy mặt chỉ còn ra dầu rất ít ở vùng T zone mà da được nâng tông, sáng khỏe mà căng mướt í. Dùng cả ngày kết hợp với xịt khoáng thì mặt khô ráo lắm.

Doanh Nghiep - 04/01/2019

1 giọt bằng 2 lit nước
Lần đầu đi mua thì tự hỏi cái này là chai keo dáng giấy hay cái gì lại vậy, đến lúc con bạn giải thích mới biết là serum. Phải nói bao bì vô cùng đơn giản.
Về câu tao thì hơi xệch nhưng áp lên da lại không rít, thẩm thấu nhanh Sau một lúc da mền mượt, hơi bóng. mình hay sài với serum cc lemon. Sau một thời gian sài thì thấy rất ổn, cảm giám da cắp nước tốt đở mụn.

Mọi chi tiết sản phẩm liên hệ tại đây
 

Attachments