Tư vấn Shopee ngăn nhiều tài khoản liên kết với nhau như thế nào?

Hubstudio

Thành viên mới
8/4/21
72
0
6
Tương tự như các nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới khác, để duy trì nguyên tắc công bằng trên thị trường, Shopee cũng không cho phép một người bán có nhiều gian hàng và nhiều tài khoản. Trình duyệt sẽ đánh giá từ mô hình máy tính ở văn phòng, mạng internet, địa chỉ Mac và IP trên máy tính để xác định xem là bạn có đang vận hành nhiều tài khoản hay không . Nếu bạn bị đánh giá là có liên kết nhiều tài khoản , thì sẽ bị đóng cửa hàng.


Tuy nói rằng shopee chủ yếu là lấy giao hàng làm chính, khác với dịch vụ lưu kho Fba của Amazon thì không bị giữ hàng, nhưng nói thế nào thì tài khoản cũng là người bán hàng đã tốn rất nhiều công sức và nước mắt để “nuôi” nó, mà chỉ vì vấn đề do liên kết nhiều tài khoản mà bị chặn xóa tài khoản dẫn tới làm mất đi lợi nhuận.


Trong số các yếu tố bị đánh giá là có liên kết khi Shopee kiểm tra ,vấn đề IP là khó giải quyết nhất và cũng là yếu tố bị đánh giá liên kết dễ dàng nhất. Muốn an toàn thì chỉ có một máy tính ,một dây mạng tương ứng với một cửa hàng Shopee. Như vậy cửa hàng ,máy tính kết nối rằng buộc với IP , thì sẽ không xảy ra tình huống một IP bị nhiều cửa hàng cùng dùng, sẽ không bị đánh giá IP có liên kết .Tuy nhiên phương pháp này không phù hợp với đại bộ phận người bán đang vận hành tài khoản trên Shopee. Ví dụ bạn có mấy trăm cửa hàng , chẳng nhẽ lại đi kéo mấy trăm dây mạng về? Như vậy khác gì mở tiệm internet, giá thành quá đắt, quá rắc rối, không thực tế.


Có một phương pháp khác được hầu hết người bán sử dụng, đó là mượn các công cụ chuyên nghiệp như Hubstudio(Hubstudio-Multiple platforms Multiple accounts Security acceleration system), như vậy có thể ràng buộc IP với shop để tránh liên kết tài khoản do vấn đề IP gây ra. Sự khác biệt là IP của Hubstudio là độc lập và sẽ không bị sử dụng lặp lại. Điều này ngăn được việc phân phối những IP đã bị sử dụng qua cho người bán, đảm bảo vận hành an toàn của tài khoản. Khác là Hubstudio là một máy khách, hoạt động từ xa, nó có độ mượt , không bị treo máy, và nó là một mạng đường truyền chuyên dụng, tốc độ không giới hạn, tốc độ truy cập nhanh hơn và trải nghiệm người dùng tốt hơn. Và là một công cụ dành cho người bán, Hubstudio cũng có các chức năng như phân loại tài khoản và tùy chỉnh cá nhân, có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của người bán.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Abitphanmem Tư vấn Tìm hiểu các tính năng của phần mềm quản lý đơn hàng Shopee Các dịch vụ khác 0
Abitphanmem Tư vấn Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng hiệu quả trên Shopee Các dịch vụ khác 0
Abitphanmem Tư vấn Cách tạo gian hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee Các dịch vụ khác 0
Abitphanmem Tư vấn Một số ưu điểm của phần mềm quản lý đơn hàng Shopee Các dịch vụ khác 0
T Shopee vẫn giao hàng trong Tết Nguyên đán Tin tức cập nhật 0
B Thiết kế chương trình Sale, khuyến mãi trên sàn Tiki, Lazada, Shopee, Sendo…. Các dịch vụ khác 0
gialinh1703 Droshipping là gì? Hướng dẫn làm Dropshipping Shopee Các dịch vụ khác 0
gialinh1703 7 cách kiếm tiền với Shopee cực đỉnh Các dịch vụ khác 0
gialinh1703 Công việc copy dán là gì? Sự thật bài đăng tuyển dụng việc làm Lazada, Shopee, Tiki… Các dịch vụ khác 0
T BEST Express tặng iPhone 12 Pro Max cho người dùng Shopee Tin tức cập nhật 0
C Tư vấn Những điều cần biết trước khi bán hàng đa kênh trên shopee Các dịch vụ khác 0
T Shopee đồng hành cùng doanh nghiệp trong 'bình thường mới' Tin tức cập nhật 0
bequy Lưu ý về ảnh chụp sản phẩm ra nghìn đơn hàng trên Shopee Các dịch vụ khác 0
bequy Cách tìm hot trend trên Shopee chưa bao giờ dễ dàng đến thế Các dịch vụ khác 0
T Shopee nói gì về sự cố 'hủy đơn hàng' ngay khi bước vào lễ hội mua sắm lớn nhất năm Tin tức cập nhật 0