Cần bán Sillicon wash là gì ?

washchienluocxanh

Thành viên mới
10/5/18
29
1
3
VND
Sillicon wash là gì ?

Silicon wash là một loại wash quan trọng và phổ biến trong giặt quần áo. Cũng là quá trình wash phổ biến. Silicone wash có thể được áp dụng trên tất cả các loại vải như dệt kim, vải to sợi, denim, vải, twill vv. Loại wash này cho xử lý đàn hồi, độ bền và mềm mại của sản phẩm may mặc. Nó tăng đề kháng chống rách, và sự ổn định chiều của vải. Nó cũng giúp các loại vải được cắt và khâu dễ dàng hơn.
Hầu hết vải áo sơ mi được xử lý bằng các enzym hoặc silicon trước khi hoàn thiện sản phẩm và rất ít hoặc không ảnh hưởng đến kết quả in. Giặt bằng enzyme sử dụng hóa chất hữu cơ để thay đổi hoặc đẩy nhanh quá trình nhuộm. silicone wash làm tăng độ mềm mại của vải. Thông thường được áp dụng khi khi công đoạn (may) kết thúc, tức là không còn các chất tẩy rửa trên bề mặt của vải để gây ra bất kỳ vấn đề in ấn nào.
Tuy nhiên một số thương hiệu, đặc biệt là trang phục thay thế, thích sử dụng thêm một lần silicon wash để làm cho bông mềm mại hơn. Xử lí này đôi khi được gọi là "giặt satin", "giặt bằng vải satin" hoặc đơn giản là " silicone wash ".
Chất làm mềm silicone có vị trí vững chắc trong việc hoàn thiện cuối cùng vì một lý do rất quan trọng. Một miếng vải đã được xử lý, nhuộm và wash dường như hấp dẫn hơn so với bất kỳ một loại vải nào mà chưa qua công đoạn xử lý.
Cấu trúc chung của chất làm mềm silicone.
Ứng dụng của chất làm mềm silicone biến một loại vải cứng và giòn thành một loại vải mềm dễ chịu mà người mua có thể mong đợi mức độ hài lòng cao nhất .
Silicone có ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dệt từ sợi, và sản xuất vải để hoàn thiện sản phẩm cuối cùng. Hóa học đặc biệt mang đến một loạt các đặc tính.Một loạt các công nghệ sinh học silicon được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngành công nghiệp dệt may.
Chúng bao gồm:

Polydimethylsiloxanes.
Amido, Amino Chức năng Silicones.
Methyl Hydrogen Silicones.
Epoxy Chức năng Silicones.
Hydroxy chức năng Silicones.
Silicone Polyethers
Epoxy Polyether Silicones.
Tính chất làm việc của silicon
Quá trình:

Sản phẩm, được pha loãng trong một lượng nhỏ nước, được thêm vào bồn giặt sau quá trình làm enzym ở khoảng 1,5-2,5 gms trên lít (2,5-4% trọng lượng hàng may mặc). Chất làm mềm cũng có thể được sử dụng trong cùng một bồn giặt như quá trình làm enzyme, tùy thuộc vào mức độ nhuộm mong muốn. Sản phẩm sẽ được thêm 30 phút sau khi bắt đầu quá trình làm enzyme. Các sản phẩm pha loãng trước được thêm vào trong cùng một bồn giặt và xử lí được tiếp tục trong 15-20 phút nữa. Điều này không ngăn cản quá trình phai màu và quần áo denim đã qua xử lý có hình dạng và cảm giác giống như kết quả của quá trình sản xuất hàng may mặc truyền thống. đạt được bằng cách sử dụng các enzym cellulose. Trong trường hợp này, chất làm mềm có thể được sử dụng trong bồn giặt sau quá trình biopolish hoặc trong cùng một bồn giặt như bể enzyme. Mục đích của giặt là để giũ hết bụi bẩn từ các sợi dệt và giặt sạch bằng cách sử dụng nước làm dung môi. Tùy thuộc vào loại đồ giặt, máy giặt chuyên nghiệp thường cung cấp một số lượng lớn các chương trình giặt khác nhau có thể điều chỉnh hoặc được xác định trước. Chúng thay đổi, ví dụ: về việc sử dụng trước khi giặt, số chu kỳ xả, nhiệt độ hoặc thời gian chương trình. Tất cả các thông số phải tuân theo một cách cẩn thận để có được kết quả hiệu quả sau khi giặt được hiển thị bởi các sản phẩm may mặc, nếu không nó sẽ khó khăn cho quá trình thành công như làm mềm hoàn thiện của sản phẩm .

Với 15 năm trong nghề Washing và hợp tác với rất nhiều thương hiệu có tên tuổi trong ngành may mặc thế giới như Timberland, Avirex, Who.a.u, Levi’s …… , Dù bạn ở đâu : miền Trung , miền Bắc hay miền Nam chúng tôi đều tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về Wash của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi bạn có đơn hàng về Wash và Nhuộm
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Washchienluoc.,Co Ltd
Address: D11/17B Quach Dieu, Hamlet 4, Vinh Loc A, Binh Chanh District, Ho Chi Minh
City, Vietnam
Phone: (84-28) 54 284 522/62 599 459 Fax: (84-28) 54 284 523
Email: kinhdoanh1@washchienluoc.com – 0984 .204.740
merchandise@washchienluoc. com - 0986.574.603
huywash@washchienluoc.com - 0984.482.742
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
W Cần bán Quy trình sillicon wash Thời trang Nam 0
banhanggiasi Máy chấm công tích hợp dấu vân tay Sillicon TA20 Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
thamle1991 Tư vấn Địa chỉ giặt là uy tín giá rẻ nhất thành phố Thanh Hóa - Wash & Clean Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Review Pororo Petty Body Wash Hàn Quốc Hương Trái Cây Thơm Mát Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N Túi Giặt Terra Wash+Mg Các dịch vụ khác 0
pvlinh18 Chuyên tư vấn lắp đặt Vòi Rửa Mắt Di Động – Eye Wash cho phòng thí nghiệm Nội Thất - Xây Dựng 1
pvlinh18 Chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt Vòi Sen Khẩn Cấp – Emergency Shower and Eye wash cho phòng thí nghiệm Nội Thất - Xây Dựng 1
G Dung dịch vệ sinh phụ nữ Scion Feminine Wash Nuskin Các dịch vụ khác 0
C Sữa Rửa Mặt Himalaya Neem Face Wash Các dịch vụ khác 0
Nguyễn Thị Diễm Trinh Địa chỉ phân phối sơn nước Spec Easy Wash giá rẻ cạnh tranh. Nội Thất - Xây Dựng 0
C Lau sàn, nước giặt K-wash 3L Các dịch vụ khác 0
Mai Mai Cần bán Lau sàn K-wash 1l Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Siêu Thị Mạnh Nguyễn Máy giặt sấy Samsung Add Wash Inverter 19 kg WD19N8750KV/SV Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
totoshop Tư vấn Tìm hiểu cách wash áo khoác jean bằng đá bọt Thời trang Nam 0
E Tư vấn Tìm hiểu thương hiệu sữa rửa mặt transino clear wash Nhật Bản Các dịch vụ khác 0