Sinh viên thiết kế nhà hàng tìm nhà trọ ở Pháp thế nào?

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
632
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Ngày tựu trường ngành thiết kế nhà hàng trong năm học 2021 sẽ là một tin vui đối với tất cả các bạn học sinh. Điều đó cũng có nghĩa là sinh viên học thiết kế thi công nhà hàng đã quay trở lại thị trường cho thuê nhà.

24893093.jpg

Sinh viên Pháp tìm nhà trọ. Ảnh: francetvinfo

Các sinh viên, kể từ khi bắt đầu năm học tháng 9, sẽ trực tiếp trở lại các cơ sở và trường đại học của họ, đây là cơ hội để chúng tôi đưa ra một số lời khuyên cho những người đang theo học thiết kế nhà hàng chỉ đôi khi, lần đầu tiên đang tìm kiếm chỗ ở.

Cố vấn thiết kế nhà hàng về pháp lý cho các trang bất động sản cho lời khuyên đầu tiên là gì?

Charlie Cailloux: Lời khuyên đầu tiên là hãy làm điều đó sớm ngay từ bây giờ, bởi vì ở các thành phố lớn, nơi có các trường đại học nói chung, địa điểm rất đắt đỏ. Kể từ thông báo của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đại học, Frédérique Vidal, chúng tôi đã nhận thấy rằng thông tin đất đai thiết kế nhà hàng và nhà trọ trên PAP, sinh viên đại diện cho một phần ba tìm kiếm chỗ ở và rõ ràng, những người đến đầu tiên là những người được phục vụ trước.

Do đó, bạn phải làm điều đó sớm và rất nhanh nhạy ngay khi một quảng cáo mới được xuất bản mà bạn quan tâm. Trên hầu hết các trang web, bạn có thể được thông báo trực tiếp bởi các hội thiết kế các nhà hàng hỗ trợ về các quảng cáo mới được đăng phù hợp với tiêu chí của bạn. Và do đó, cần liên hệ ngay với chính chủ để được thăm khám.

Và trong quá trình học thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc tôi cần cung cấp những giấy tờ gì?

Hơn một nửa số sinh viên không có nguồn lực, và đặc biệt là giấy tờ của người bảo lãnh là rất quan trọng, bởi vì trên thực tế, cha mẹ sẽ trả: hợp đồng lao động, phiếu lương, giấy báo thuế, giấy tờ tùy thân, có thể là thuế tài sản cần để ý. Sinh viên tránh các nghi vấn thiết kế nhà hàng cũng có thể cung cấp thông báo giải thưởng trợ cấp của mình và mô phỏng trợ cấp nhà ở của mình mà anh ta sẽ thực hiện trên trang web của CAF.

Chi phí ăn ở trong khuôn viên thiết kế nhà hàng tư nhân là bao nhiêu?

Một studio ở Paris trung bình là 830 euro, khoảng 550 ở Bordeaux và Aix-en-Provence, khoảng 500 ở Lille và Toulouse, 420 ở Rennes. Và do đó, để có cơ hội, người thuê hoặc người bảo lãnh của anh ta sẽ phải trình bày thu nhập đại diện cho ít nhất 2,5, hoặc thậm chí gấp 3 lần số tiền này. Nếu không, bạn sẽ phải đồng ý chuyển khỏi trường dạy thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc của mình để có giá thuê hợp lý hơn. Ở chung cũng là một giải pháp để chia sẻ chi phí thuê nhà và các khoản phí.

Không phải tất cả sinh viên ngành thiết kế nhà hàng đều có thể xuất trình giấy bảo lãnh chung và một số của cha mẹ. Làm thế nào để làm trong trường hợp này?

Nó phức tạp hơn trong trường hợp thống kê thiết kế nhà hàng Hàn Quốc về số lượng điểm danh sinh viên ngành này, nhưng có một giải pháp: bảo hành Visale. Nó liên quan chính xác đến những người thuê nhà không có bảo lãnh chung. Đây là sự đảm bảo về tiền thuê chưa thanh toán cho các sinh viên khoa thiết kế kiến trúc nhà hàng, được cung cấp bởi Action Logement , nó được công khai và miễn phí cho chủ sở hữu và người thuê.

Nếu người thuê không còn có thể thanh toán, Action Logement sẽ tiếp quản từ chủ sở hữu và sau đó sẽ được người thuê hoàn lại tiền.

Theo healthlater.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
binbadecor Tư vấn Ý tưởng thiết kế quán cafe sinh viên hay dành cho bạn Nội Thất - Xây Dựng 0
Đào tạo Digital Marketing Khóa Học Thiết Kế Web Dành Cho Sinh Viên Tuyển sinh- Học Hành 0
halan2020 Cần bán Trang phục điều dưỡng viên, hộ sinh viên thiết kế ấn tượng, giá rẻ, chất lượng tốt nhất Thời trang Nữ 0
hoangcucttms Tư vấn 5 kỹ năng cần thiết của sinh viên ngành tâm lý học là gì? Các dịch vụ khác 0
hoadpv Tư vấn Trang phục điều dưỡng viên, hộ sinh viên, y sỹ thiết kế "độc quyền" đẹp và ấn tượng tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
gpohr Tìm người Tuyển Chuyên Viên Kỹ Thuật Thiết Bị Vệ Sinh Tuyển sinh- Học Hành 0
A Thiết kế quán cafe sinh viên ấn tượng Nội Thất - Xây Dựng 0
A Cơ hội làm việc thực tế cho sinh viên trong khóa học thiết kế nội thất thực hành nâng cao Tuyển sinh- Học Hành 0
K Tuyển sinh lớp chuyên viên thiết kế wordpress tại hcm Tuyển sinh- Học Hành 0
T Top các nước cho phép các sinh viên quốc tế vừa học vừa đi làm Các dịch vụ khác 0
H Học sinh Sinh Viên Công Nhân Làm Thêm Nhập Liệu Lương Hơn 10 Triệu tháng Việc tìm người 0
T Những cái bẫy sinh viên quốc tế hay dễ mắc phải khi thuê nhà ở Úc Các dịch vụ khác 0
thanhnamnguyen971 Lao Động Phổ Thông cho Sinh Viên - Nhập Liệu Lương hơn 10 triệu Tháng Việc tìm người 0
jonny.quangly Việc Làm Thêm Online Cho Học Sinh - Sinh Viên Lương hơn10 Triệu1/tháng Việc tìm người 0
quachthelong942 Công Việc nhập liệu Làm thêm Buổi Tối cho Sinh Viên lương hơn 6-10 Triệu/tháng Việc tìm người 0