Tư vấn Smartphone huawei P40 chạy Harmony OS

binbobiii

Thành viên mới
18/9/19
105
0
16
Sau khi bị loại bỏ khỏi danh sách tiêu dùng Android, nền tảng sử dụng mới Harmony OS thay thế hệ điều hành Android trên các Mobile Huawei về sau. Nền tảng sử dụng mới này được kỳ vọng chắc sánh ngang có iOS trong 2 đến 3 năm đến.
nền tảng sử dụng di động Huawei mới “có nới được cũ” ?
Google ngừng hợp tác với Huawei

Google giới hạn hợp tác có Huawei
Huawei là một tên tuổi nổi danh của Trung Quốc, cấp dưỡng di động to đồ vật hai trên trái đất. Nhưng do cáo buộc sản phẩm công nghệ mạng gây đe dọa tới an ninh quốc gia, Bộ thương mại Hoa Kỳ đưa vào danh sách tránh tiếp cận công nghệ Mỹ. Vì lệnh cấm này, Google dừng hợp tác với Huawei, làm những dòng di động Huawei Tương lai sẽ không còn chạy hệ điều hành Android, điều gây bất tiện cho người mua.
Tuy nhiên, với nhiều kiểu thông tin cho rằng hãng đã với chuẩn bị từ trước, bắt đầu tăng trưởng nền tảng sử dụng mới từ 2012, hệ điều hành Harmony OS. Cũng tương đương nền tảng sử dụng khác, Harmony OS chắc hẳn tương mê say mang phổ biến sản phẩm xuất sắc như mobile, smartTV... Hay thậm chí cả hệ thống giải trí trên xe hơi.
Điểm vượt trội là hãng Chắn chắn rằng chỉ mất 1-2 ngày Chắn chắn thay thế mọi Android bằng Harmony trên tất cả các dòng di động từ trước đến nay.
xung quanh ra, hệ điều hành Harmony OS không cho phép quyền truy cập root để đảm bảo tính bảo mật dữ liệu của quý khách được hiệu quả cao nhất.
Tuy lệnh cấm vận Mỹ ảnh hưởng trực tiếp tới Huawei nhưng các nhà cung cấp khác cũng chắc hẳn là đối tượng tiếp theo. Bởi vậy, Huawei tuyên bố mã nguồn mở của Harmony, mở ra cơ hội cho những nhà sản xuất khác như Xiaomi, Vivo, Oppo... Tiêu dùng Harmony như một phương án dự phòng.
Lãnh đạo Huawei phong phú lần đầy niệm tin cho rằng Harmony OS dĩ nhiên nặng nề với iOS trong 2 năm tới. Tuy nhiên, nền tảng sử dụng này mới chỉ được thử nghiệm trên TV logic dưới nhãn hàng con Honor.
Harmony OS mới chỉ được thử nghiệm trên TV thuộc thương hiệu con Honor

Harmony OS mới chỉ được thí nghiệm trên TV thuộc nhãn hiệu con Honor
Smartphone chạy hai hệ điều hành có khả thi?
Huawei P40 có thể chạy hai hệ điều hành Android và Harmony OS song song

Huawei P40 cứng cáp chạy hai nền tảng sử dụng Android và Harmony OS song song
Theo đa dạng nguồn thông tin, dòng thiết bị Huawei P40 sắp đến có khả năng sẽ được cài sẵn hệ điều hành kép lúc bán ra. Hệ điều hành kép là bí quyết khả thi nhất giúp Huawei khắc phục được những nhược điểm thời điểm này.
Mobile Huawei P40 được cài sẵn hai nền tảng sử dụng lạ lùng, hoạt động độc lập với nhau: Android và Harmony OS. Hai hệ điều hành sẽ hoạt động tách biệt cả dữ liệu khách hàng, khu vực lưu trữ, danh sách phần mềm và tệp tin.
mang chiến lược này, các bạn sẽ chắc hẳn kinh nghiệm các tiện ích mới của nền tảng sử dụng mới Harmony OS. Mặt khác, họ cũng vững chắc sử dụng nền tảng sử dụng Android quen thuộc nếu không mê thích Harmony OS. Đây là giải pháp Huawei phân tích điểm yếu, điểm cộng của hệ thống Harmony, thu lại những phản hồi, phản ứng của người mua.
Vào tháng 3 hàng năm, hãng sẽ thông báo sản phẩm thuộc dòng P bắt buộc dĩ nhiên hãng sẽ ra mắt sản phẩm điện thoại Huawei P40 vào tháng 3/2020.
Bạn muốn có ngay Mobile Huawei hàng hiệu nhưng không biết tìm chỗ nào uy tín, giá bắt buộc chăng? MSMobile đầy niệm tin là shop uy tín thêm vào sản phẩm điện thoại Huawei Hải Phòng cộng phần đông chương trình ưu đãi lôi kéo, ưu đãi khủng, nhiều kiểu bề ngoài. Hãy tới với MSMobile để mang các dòng mobile Huawei hàng hiệu mang tầm giá hợp lí, khuyến mãi nhất.


Nguồn: Smartphone huawei P40 chay Harmony OS
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Đánh giá Huawei P40 Pro - smartphone chụp ảnh tốt nhất Tin tức cập nhật 0
T Nhân bản ứng dụng trên smartphone cũ sang Huawei P40 Pro nhanh, gọn, lẹ Tin tức cập nhật 0
T Huawei vẫn là nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới Tin tức cập nhật 0
T Huawei đứng đầu thị trường smartphone tháng 4 Tin tức cập nhật 0
T Phone Clone - giải pháp chuyển dữ liệu cho smartphone Huawei Tin tức cập nhật 0
anhkobiet Tư vấn Dịch vụ email của châu Âu sẽ thay thế Gmail trên smartphone Huawei Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Huawei tự tin khẳng định smartphone màn hình gập có thể thay thế được cả máy tính Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
btn Tư vấn [REVIEW] Huawei P20 Pro. Harvester giữa các smartphone cao cấp Mobile 0
D Cần mua Huawei mate 8 sẽ chinh phục phân khúc smartphone tầm trung Thời trang Nam 0
D Cần mua Huawei mate 8 sẽ chinh phục phân khúc smartphone tầm trung Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
D Cần mua Mate 8 là smartphone đầu tiên của huawei chạy hệ điều hành 6.0 Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
D Cần mua Mate 8 là smartphone đầu tiên của huawei chạy hệ điều hành 6.0 Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
D Cần mua Mate 8 là smartphone đầu tiên của huawei chạy hệ điều hành 6.0 Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
D Smartphone huawei giá rẻ với thiết kế khá bắt mắt Mobile 0
T 5 smartphone 4 camera sau giá 8 triệu đồng Tin tức cập nhật 0