Tư vấn SMS Marketing cho quán cafe - Tiếp cận khách hàng hiệu quả

namihate

Thành viên mới
8/2/18
172
1
18
VND
SMS MARKETING CHO QUÁN CAFE – TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG
Với những lợi ích to lớn mà SMS Marketing cho quán cafe đang mang lại, SMS Marketing ngày càng được nhiều cá nhân, đơn vị ứng dụng. Đây cũng là một kênh mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cho các quán cafe.
Nhiều người quản lý và chủ quán cafe coi thường việc tiếp thị tin nhắn văn bản. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có nhiều đơn vị đã đọc số liệu thống kê hấp dẫn của SMS Marketing. Họ hiểu được những giá trị của loại thông tin quảng cáo khi đến với những khách hàng quen thuộc của mình.
Đặc biệt, từ năm 2020, khi mà toàn thế giới đang chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Người tiêu dùng ngày càng cẩn trọng hơn và hạn chế đi ăn uống bên ngoài. Thói quen của họ đã chuyển hướng sang đặt hàng về tiêu thụ tại nhà. Do vậy, SMS Marketing lại càng trở nên cần thiết tại thời điểm này hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, AZTech sẽ đưa ra một số ý tưởng khác mà bạn có thể tham khảo và cân nhắc áp dụng cho quán cafe của mình.

Sử dụng SMS Marketing để giới thiệu quán cafe của mình​

Có nhiều cách để giới thiệu quán cafe cho bạn đến với nhiều người. Triển khai SMS Marketing cũng là một cách làm mang lại nhiều hiệu quả. Bạn có thể triển khai khuyến khích khách hàng nhắn tin để nhận được những đồ uống miễn phí. Có thể quảng bá chương trình khuyến mãi này trên các kênh như google, facebook, youtube, zalo…
Ngoài ra, nếu bạn có danh sách những người sống và làm việc gần quán cafe hãy gửi những tin nhắn giới thiệu về quán đến cho họ. Một địa điểm lý tưởng với lời giới thiệu thú vị sẽ dễ dàng lôi kéo khách hàng đến quán. Đối với việc tiếp thị, quảng bá cho quán cafe cho đến hàng ngàn khách hàng. SMS Marketing cho quán cafe có thể là lựa chọn tốt nhất bởi mức chi phí rẻ, có thể tiếp cận đến số đông khách hàng. Lại là các rất trực tiếp, dễ dàng kêu gọi khách hàng đến quán ngay sau khi họ nhận được tin nhắn một khoảng thời gian ngắn.
Đây là những cách hay để bạn vừa quảng bá đến đông đảo khách hàng, tạo độ lan truyền tự nhiên để quảng bá quán tốt hơn, đồng thời có thể lấy database khách hàng để bạn triển khai các chiến dịch SMS Marketing sau này.

Giới thiệu những thức uống đặc biệt của quán​

Bạn có thể giới thiệu các món đồ uống hấp dẫn tại quán của mình bằng SMS Marketing đến các khách hàng nằm trong database. Nên chú trọng những loại đồ uống đặc biệt của quán để khách hàng ấn tượng và bị thu hút.
Bạn có thể khuyến mãi các loại đồ uống mới cho các khách hàng dùng thử. Có thể áp dụng cho một lượng khách hàng nhất định hoặc trong một vài ngày nhất định.
Đây là cách giới thiệu đồ uống trực tiếp và khá hiệu quả. Bạn có thể đánh vào những khách hàng làm việc, sinh sống hoặc thường xuyên di chuyển đến khu vực gần quán cafe của mình.

sms marketing cho quán cafe

Giới thiệu thức uống đặc biệt của quán bằng SMS​

Giới thiệu các chương trình đặc biệt​

Một số quán cafe có những chương trình đặc biệt theo từng tuần hoặc từng tháng. Hoặc chương trình đặc biệt nhân các dịp lễ như Noel, Halloween, Valentine…Với những chương trình hấp dẫn này, hãy gửi một thông điệp đến khách hàng bằng tin nhắn. Đặc biệt bạn nên ưu đãi cho khách hàng quen thuộc đặc biệt hơn. và những khách hàng mới để tăng thêm doanh thu cho quán cũng như tăng thêm sự trung thành của khách hàng đối với quán.

>>Xem chi tiết bài viết tại: SMS Marketing cho quán cafe - Tiếp cận khách hàng tiềm năng
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Tư vấn Lợi ích nổi bật khi ứng dụng SMS Marketing cho ngành dược phẩm Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Ứng dụng SMS Marketing cho doanh nghiệp trong mùa dịch Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Ứng dụng SMS Marketing cho salon tóc - kết nối khách hàng hiệu quả Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Ứng dụng SMS Marketing cho salon tóc - kết nối khách hàng hiệu quả Các dịch vụ khác 0
N Tiếp cận khách hàng hiệu quả nhờ SMS Marketing cho ngành bán lẻ Các dịch vụ khác 0
N 7 cách thức gia tăng hiệu quả cho chiến dịch SMS Marketing Các dịch vụ khác 0
N Chiến lược SMS Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp B2B Các dịch vụ khác 0
N "Bỏ túi" bí quyết triển khai SMS Marketing cho người mới bắt đầu Các dịch vụ khác 0
O Áp dụng hình thức Marketing bằng tin nhắn SMS cho ngành giày dép Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Điều gì làm cho SMS Marketing phát triển Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Cách triển khai hiệu quả tin nhắn SMS Marketing cho lĩnh vực bảo hiểm Các dịch vụ khác 0
O Tư vấn Kịch bản chống hàng giả với SMS Marketing cho ngành thực phẩm chức năng Các dịch vụ khác 0
O Cách triển khai chiến dịch SMS Marketing cho dịp nghỉ lễ hiệu quả Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn SMS marketing mẫu cho doanh nghiệp hay nhất Các dịch vụ khác 0
Lee Hann Cách làm SMS Marketing dành cho doanh nghiệp hiệu quả nhất Các dịch vụ khác 0