Tư vấn Sở hữu thiết kế tối giản, tinh tế cùng kích mặt nhỏ gọn chỉ 33mm, đây được cho là phiên bản Hublot phù hợp cho cả nam và nữ giới.

tieukieu

Thành viên mới
20/6/17
209
0
16
Đồng hồ nam hublot chính hãng làm cho các màu sắc khác nhau của khung viền và mặt kính đồng hồ. Cao su kết cấu được tìm thấy trên nhiều đồng hồ có chất lượng cao. Vị trí của bàn tay và màu sắc của các chữ số giúp bạn đọc thời gian rất dễ dàng.


Đồng hồ Hublot làm cho các màu sắc khác nhau của khung viền và mặt kính đồng hồ. Cao su kết cấu được tìm thấy trên nhiều đồng hồ có chất lượng cao. Vị trí của bàn tay và màu sắc của các chữ số giúp bạn đọc thời gian rất dễ dàng.

1573810979152.png
đồng hồ hublot giá rẻ nhất nhưng phiên bản này vẫn được trang bị những thông số hết sức ấn tượng. Nổi bật trong đó là khả năng dự trữ cót 40h, khả năng chống nước lên đến 50m. Bên cạnh đó, Hublot Classic Opalin cũng sở hữu thiết kế đẹp hết nấc với mặt kim loại tinh tế, dây da cùng chất liệu Titanium cho lớp vỏ và vành bezel mang đến cho người dùng một diện mạo hết sức trẻ trung và cá tính.

Sở hữu thiết kế tối giản, tinh tế cùng kích mặt nhỏ gọn chỉ 33mm, đây được cho là phiên bản Hublot phù hợp cho cả nam và nữ giới.

Sở hữu mức giá rẻ nhất nhì Hublot nhưng phiên bản này vẫn được trang bị những thông số hết sức ấn tượng. Nổi bật trong đó là khả năng dự trữ cót 40h, khả năng chống nước lên đến 50m. Bên cạnh đó, Hublot Classic Opalin cũng sở hữu thiết kế đẹp hết nấc với mặt kim loại tinh tế, dây da cùng chất liệu Titanium cho lớp vỏ và vành bezel mang đến cho người dùng một diện mạo hết sức trẻ trung và cá tính.

Sở hữu thiết kế tối giản, tinh tế cùng kích mặt nhỏ gọn chỉ 33mm, đây được cho là phiên bản Hublot phù hợp cho cả nam và nữ giới.

Lý do mà một Hublot rất đặc biệt là vì thiết kế của nó. Cao su của các dải bổ sung và tương phản mặt số của mặt đồng hồ; ban nhạc được làm để phù hợp với bất kỳ cổ tay của người đeo, làm cho nó vừa thoải mái vừa không trọng lượng. Nó trở thành chiếc đồng hồ đeo tay cho bất kỳ ai chơi thể thao hoặc làm việc với đôi tay của mình. Cứ như thể họ không đeo đồng hồ.

>> mua đồng hồ hublot giá rẻ ở hà nội