So sánh máy chủ Tower 2-socket Dell EMC T440 vs Supermicro Server

thamtu123

Thành viên mới
29/6/18
1,034
0
36
thamtutuhoanglong.com
VNDMáy chủ Tower 2-socket Dell EMC T440

Là thiết kế mang lại sự cân bằng giữa hiệu suất hoạt động và khả năng lưu trữ.


Là dòng máy dạng tháp (Tower), hỗ trợ 2-socket được tối ưu hóa mật độ, tính linh hoạt của hệ thống và tối đa hóa hiệu năng với bộ vi xử lý Intel® Xeon® Scalable,

tối đa 16 DIMM bộ nhớ, có thể mở rộng dễ dàng giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nâng cấp hay mở rộng hệ thống máy chủ của mình.

Sử dụng vi xử lý Intel® Xeon® Scalable mang lại sự gia tăng 27% về lõi xử lý và tăng 50% băng thông so với thế hệ trước đó. Băng thông và dung lượng bộ nhở được cải thiện đáng kể, lên đến 2TB với 12-16 khe cắm, tốc độ 2933Mhz. Khả năng lưu trữ lên đến 8 x 3.5 “SAS / SATA / SSD, giúp doạnh nghiệp có một phạm vi lưu trữ phong phú, phục vụ cho mọi nhu cầu công việc của mình.

Các nền tảng của máy chủ này được thiết kế gọn gàng, hoạt động êm ái, phù hợp để đặt máy tại văn phòng làm việc, giúp doanh nghiệp có thể xây dựng một hệ thống máy chủ trong một cơ sở hạ tầng vừa phải.

Cài đặt, triển khai và quản lý đơn giản

Được tích hợp sẵn chương trình quản lý giúp triển khai cài đặt, cấu hình máy chủ nhanh chóng, dễ dàng cập nhật hệ thống máy chủ. Giải quyết hơn 72% các vấn đề về CNTT cho các IT Manager bằng cách sử dụng các công nghệ tiên đoán và dự phòng như ProSupport Plus, Support Assists,…

Tận dụng các bảng điều khiển quản lý hiện tại với tích hợp dễ dàng cho VMware® vSphere®, Trung tâm Hệ thống Microsoft® và Nagios®. Đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn. Giữ an toàn cho dữ liệu với RAID Software/ Hardware. Duy trì mức độ an toàn của dữ liệu với các phần mềm được tích hợp và chế độ Secure Boot. Bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các phần mềm độc hại với chế độ Lockdown Server thông qua các chương trình quản lý.

Khả năng xóa dữ liệu khỏi các phương tiện, thiết bị lưu trữ nhanh chóng và an toàn với System Erase. Tự động cập nhật kiểm tra các tệp phụ thuộc và chuỗi cập nhật thích hợp, trước khi triển khai chúng độc lập với OS / hypervisor.

>>> Xem thêm: máy chủ dell r6515Phù hợp cho các ứng dụng:

  • Ứng dụng tính toán hiệu năng cao
  • Ứng dụng cho khối văn phòng, tài chính – ngân hàng.
  • Ứng dụng ảo hóa với yêu cầu khả năng xử lý và mật độ cao cho các máy chủ
  • Ứng dụng tương tác và chia sẻ công việc
  • Ứng dụng cho hệ thống Email/Messaging…
  • Ứng dụng triển khai cho các công nghệ chạy trện nền tảng Website
  • Ứng dụng cơ sở dữ liệu, phân tích dữ liệu và kinh doanh thông minh (Business Intelligence)
  • Sử dụng cho nhu cầu tối ưu hóa tài nguyên cho các đám mây riêng (Private Cloud)….
Máy chủ SuperMicro SuperServer CSE-743T-500B

Là một thiết kế nhỏ gọn ,phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ có cơ sở hạ tầng vừa phải và đặt máy ngay tại văn phòng làm việc, giúp thuận lợi cho việc quản lý hệ thống mà còn giảm thiểu chi phí đầu tư.

Hiệu suất hoạt động được tối ưu với dòng chíp Intel® Xeon® Scalable Gen 1 & 2, linh động trong việc tùy chọn hiệu năng của bộ xử lý trung tâm (CPU), hỗ trợ lên đến 28 nhân – 56 luồng cho một vi xử lý.Cải thiện về tốc độ và dung lượng của bộ nhớ RAM DDR4 với tối đa 2-4TB 2933 Mhz, kết hợp với bộ nhớ liên tục Intel Optane DCMM để tối ưu hóa cho các ứng dụng đa nhiệm, phân tích và tính toán hiệu năng cao.

Mở rộng khả năng lưu trữ với 8 ổ cứng HDD SATA/SAS 3.5 inch, lên đến 128TB dung lượng. Linh động trong việc sử dụng kết hợp ổ cứng SSD 2.5″ chạy OS, Softwares và ổ cứng HDD 3.5″ lưu trữ cho dữ liệu doanh nghiệp. Điều này làm cho hiệu năng hoạt động của hệ thống tốt hơn, mang đến nhiều kết quả tích cực trong hoạt động của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, máy còn hỗ trợ rút nóng ổ cứng, thuận tiện hơn cho việc bảo hành – bảo trì hay nâng cấp hệ thống…Tích hợp 2 cổng mạng tốc độ 1Gbs và 1 cổng LAN quản trị từ xa IPMI, giúp tối ưu về việc kết nối mạng và quản lý hệ thống thông qua mạng nội bộ.

Chi phí đầu tư hợp lý, dễ dàng mở rộng – nâng cấp hệ thống, phù hợp với các nhu cầu, ứng dụng của nhiều mô hình doanh nghiệp khác nhau.

>>> Xem thêm: mua máy chủ r6525
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thamtu123 So sánh máy chủ R540 và R640 cấu hình vượt trội Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo04 So Sánh VPS khác gì Máy chủ vật lý? Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo04 So Sánh VPS khác gì Máy chủ vật lý? Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn So Sánh VPS khác gì Máy chủ vật lý? Các dịch vụ khác 0
thamtu123 So sánh hai chiếc máy chủ Dell nổi tiếng Dell T130 và T30 Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn So sánh máy chủ vật lý và máy chủ ảo Các dịch vụ khác 0
H So sánh máy chủ ảo và máy chủ riêng Các dịch vụ khác 0
tranthibinh Cần bán So sánh máy lạnh dân dụng và máy lạnh công nghiệp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
vanvan6293 Cần bán So sánh máy lạnh với dàn tản nhiệt bằng đồng và dàn tản nhiệt bằng nhôm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thithi6293 Cần bán So sánh máy lạnh Casper và Aqua? Nên mua loại nào? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
maythucphamkag So sánh máy lọc cặn bã rượu màu với máy lọc rượu trắng có gì khác biệt Máy Móc Công Nghiệp 0
hoaiithuong So sánh máy hàn quỹ đạo với dòng máy khác Máy Móc Công Nghiệp 0
tranthibinh Cần bán So sánh máy máy lạnh Hikawa với thương hiệu cùng phân khúc Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Phúc Điện Máy EVI So sánh giữa máy hàn MIG dùng khí và không dùng khí: Hiệu suất và Tiện lợi Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Phúc Điện Máy EVI Đánh Giá và So Sánh Giá Máy Hàn Laser Cầm Tay: Sức Mạnh Nằm Trong Bàn Tay Bạn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0