Hạnh Đá Vôi Hà Nam

Thành viên mới
16/9/20
132
0
16
VND
Để tạo nên khung cảnh sân vườn đẹp và độc đáo, việc sử dụng những viên sỏi trang trí tự nhiên là không thể thiếu. Sử dụng những viên sỏi trang trí sẽ giúp cho khung cảnh của bạn thêm nét gần gũi thiên nhiên, mộc mạc; nhưng lại vô cùng đặc sắc.

Sỏi trang trí bao gồm: sỏi tự nhiên và sỏi nhân tạo. Những viên sỏi trang trí đều mang một kích thước, hình dạng riêng. Do vậy, chúng ta có thể tạo ra vô vàn ý tưởng trang trí giúp cho quang cảnh sân vườn, tiểu cảnh hay căn hộ thêm nét đẹp riêng. Điều này cũng có thể thể hiện được phong cách riêng của gia chủ.
Cong-ty-Khoang-San-Da-Voi-Ha-Nam (1).jpg
Cong-ty-Khoang-San-Da-Voi-Ha-Nam (4).jpg
Cong-ty-Khoang-San-Da-Voi-Ha-Nam (23).jpg
Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam không chỉ phân phối sỏi cho các công trình; mà còn nhận thiết kế, thi công trực tiếp trong khu vực nội thành Hà Nội.

Dưới đây là nhưng công trình thiết kế trực tiếp từ phía bên Công ty chúng tôi:

- Những viên sỏi với đầy đủ kích thước, hình dạng, màu sắc phong phú sẽ tạo nên một khung cảnh sân vườn tuyệt đẹp. Kèm theo đó là một chút xanh của cây cối xen kẽ vào đó sẽ giúp cho cảnh vật trang trí của bạn thêm mộc mạc, gần gũi, đậm chất thiên nhiên.
cong-ty-khoag-san-da-voi-ha-nam (7).jpg
- Trong khung cảnh có cây cối thì không thể thiếu những ao hồ nhỏ. Khi bạn bước chân vào sân vườn nhà bạn, một chút âm thanh của tiếng nước, và hình ảnh những chú cá bơi trong hồ sẽ cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái.
cong-ty-khoag-san-da-voi-ha-nam (8).jpg
- Những lối đi được đặt đá bước dạo sẽ tạo thêm nét đặc sắc khi bạn bước chân vào sân vườn của mình.

- Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng sỏi cho trang trí cầu thang, hành lang, ban công hay những khu vực giếng trời trong chính căn hộ của bạn.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất:

Khoáng sản Đá vôi Hà Nam - Bột đá, đá hạt, vôi nung, sỏi trang trí

Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam - Chuyên cung cấp sỏi tự nhiên- sỏi quay nhân tạo- sỏi biển- sỏi sông- sỏi công trình xây dựng

Youtube: Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam