Cần bán Son kem lì handmade nguyên liệu mỹ

thuexemayphanrang

Thành viên mới
Làm cho son môi ở nhà không khó khăn như bạn tưởng tượng. Không chỉ bạn sẽ cắt giảm chi phí, bạn có thể bước ra mặc bóng mà không ai khác có.
Điều về xu hướng là tất cả mọi người theo họ. Điều đó có nghĩa mọi người sẽ mặc cùng một bộ quần áo, cùng một đôi giày, mang theo những phụ kiện tương tự và thậm chí là trang điểm giống nhau. Mặc dù có thể không có nhiều gì bạn có thể làm về quần áo và giày dép, bạn có thể tạo sự khác biệt lớn bằng cách thay đổi một thứ nhỏ - son môi của bạn. Bạn không cần phải chống lại hạt và lựa chọn màu sắc gây sốc của màu xanh lá cây và tím (trừ khi đó là điều của bạn).Nhưng bạn chắc chắn có thể nói không với các màu sắc và thương hiệu đã được quyết định trước và bạn hãy đến với một cái gì đó hoàn toàn nguyên bản, một mình ở nhà. Một loại son môi tự chế không khó tạo ra, mặc dù phải mất một ít thời gian và công sức. Bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để làm cho màu sắc độc đáo của riêng bạn . Nguyen lieu my pham usa sẽ hướng dẫn cho người mới bắt đầu về làm thế nào để làm cho son môi ở nhà. Khi bạn nhận được tốt hơn, bạn có thể thử nghiệm nhiều hơn và tạo ra một loạt các son môi tuyệt đẹp.
I/ Công thức làm son kem siêu lì : dành cho 1 thỏi son 8ml .
2 > 2,2g hydropro +0,50g > 0,8g sáp ong ( tùy loại sáp ong) + 1g > 1,3g matte wax + 0,35>0,5g matte butte + 1g gel glycerin + 0,5g Triglycerin + 4 giọt vị son + màu 1,2g ( màu đậm các bạn cho ít lại ) trihydroxyst 0,15 + 0,5g > 0,9g tinh bột HydroP ( bột che khuyết điểm , giúp môi mềm mịn , làm dày màu )
II/ Cách làm son kem lì :
1/ Bước đầu ta cho sáp ong + matte wax + hydropro + triglycerin vào 1 cốc A . Sau đó ta cho lên lò vi sóng nun chỉnh nhiệt độ thấp nhất của lò . Lưu ý khi nun nhiệt độ không cao quá 67 độ C , sử dụng đũa thủy tinh không sử dụng muỗng inox . Nhớ dùng tay ngoáy tròn đều , dầm sáp trong khi nun . Khi hỗn hợp tan hoàn toàn ta nhắc ngay ra khỏi lò nhé . Nếu matte wax chưa tan hết các bạn không cần nun nữa vì để nhiệt lâu sản phấm sẽ hư , lấy xuống và chỉ cần dùng đũa khoáy nhanh và dầm nó sẽ tan hết .
2/ Sau khi tan hết các bạn cho màu khoáng + matte butte vào cốc A , sau đó dùng máy đánh trứng đánh tan chúng .
3/ Tiếp theo các bạn cho tryhydroxyst , bột starch vào cốc A + gel glycerin + 4 giọt vị son và dùng máy đánh trứng đánh tan chúng nhé .
4/ Sau khi hoàn thành sản phẩm các bạn đổ trực tiếp vào thỏi hoặc dùng xilanh bơm vào thỏi . Có thể nun lại cho chúng lỏng hơn để dễ dàng đổ trực tiếp vào thỏi . Các bạn không nun nhiệt độ cao quá 55 độ C sau khi sản phẩm đã hoàn thành .
5/ Cách làm khác nhanh hơn là các bạn có thể cho các thành phần của bước 3 vào bước 2 và đánh chung với các thành phần của bước 2 cùng một lúc . Thêm 1 cách khác dành cho các bạn dùng máy cán son là có thể hòa tan màu + bột trihydroxyst + bột hydroP + gel glycerin + triglycerin cho vào máy cán , còn matte wax + matte butte + hydropro + sáp ong các bạn nun 1 li riêng , xong ta có thể hòa tan 2 ly này với nhau nhé .
Lưu ý : Các bạn nhớ đổ thỏi son gần đầy , không nên đổ quá nóng hoặc đầy chai . Canh vừa đủ để chúng ta cho cây cọ vào mà không làm son bị tràn ra ngoài , vừa đủ đầy thỏi son để thỏi son trông đẹp mắt . Lưu ý dùm mình hydropro khác hydro PL , gel glycerin khác glycerin các bạn nhé . Sai các thành phần son của bạn sẽ không được như ý . Còn nhiều loại soan khác và nguyên liệu để làm các bạn thể tim hiểu thêm tại : Nguyen Lieu my pham USA
Chúc các bạn thành công !
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Phuongngoc0910 Cần bán Son kem Focallure Màu Nhung Sương Lì Mịn 16g Nước hoa - Mỹ phẩm 0
myphambenew Cần bán Son kem lì - Benew iCloud Velvet Lip Tint Nước hoa - Mỹ phẩm 0
D Tư vấn Son kem lì Maybelline Superstay Matte Ink Các dịch vụ khác 0
G Cần bán Son kem lì Merzy Another Me The First Velvet Tint xách tay Hàn Quốc Nước hoa - Mỹ phẩm 0
G Cần bán Son kem lì 3CE Stylenada Cloud Lip Tint xách tay Hàn Quốc Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N Cần bán Làm sao để khắc phụ son kem lì bị khô hiệu quả Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N Cần bán Son kem lì 3ce Cloud lip tint có đúng là sản phẩm đáng để bạn chờ đợi? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
H TOP 5 các loại son kem lì không khô môi HOT nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Son kem lì bị khô và những cách khắc phục Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N Cần bán Son kem lì mà bị khô thì phải làm như thế nào Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Y Tư vấn TOP 5 thỏi son kem lì Hàn Quốc HOT nhất mùa này Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N Cần bán Cách khắc phục son kem lì bị khô hiệu quả nhất! [TIP HAY] Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N Cần bán Bật mí cách tô son kem lì đẹp, môi lên CHUẨN MÀU nhất! Nước hoa - Mỹ phẩm 0
G Cần bán Son Kem Lì PAREA Chu liptick màu đỏ cam tại Yenhuynh856 Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Cần bán Phải Lòng Ngay Trong 1 Giây Với Son Kem Lì Mới Toanh Từ Chouchou! Nước hoa - Mỹ phẩm 0