Cần bán Sơn Xe Vespa Bảo Hành 3 Năm Thay Đổi Diện Mạo Xế Yêu

Điểm nổi bật

- Đa dạng dịch vụ sơn giữ màu, sơn đổi màu, sơn tân trang Vespa, sơn tem đấu, sơn phong thủy...

- Công nghệ sơn hiện đại, sử dụng sơn nhập khẩu.

- Bảo hành nước sơn 3 năm.

- Trung tâm Vespa Chuyên Nghiệp chuyên dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng Vespa chuyên sâu, sơn xe chính hãng - sơn nghệ thuật, phụ tùng chính hãng...NỘI DUNG

Chiếc Vespa bị xuống màu, trầy xước sau một thời gian dài cùng bạn “chinh chiến” trên mọi nẻo đường, bị va chạm với các chiếc xe khác trong bãi. Hay đơn giản là bạn không thích màu sơn cũ, muốn thay đổi diện mạo cho “xế yêu”.... Vậy thì còn chần chừ gì nữa hãy đến Vespa Chuyên Nghiệp làm mới chiếc Vespa GTS của bạn với dịch vụ sơn xe chính hãng bảo hành 3 năm.

Vespa Chuyên Nghiệp có đầy đủ các dịch vụ sơn xe Vespa đáp ứng nhu cầu sơn xe như mới, thay đổi màu sắc theo phong thủy để vận mệnh tốt hơn, “chơi xe – độ xe” để tạo phong cách, cá tính riêng của một “dân chơi” Vespa:

+ Sơn tân trang xe toàn bộ màu chính hãng

+ Sơn màu xe theo yêu cầu của khách hàng

+ Sơn Vespa tem đấu

+ Sơn xe Vespa phong thủy

+ Sơn xe nghệ thuậtVespa Chuyên Nghiệp cam kết lên màu sơn đẹp như ý muốn, nước sơn bền đẹp theo thời gian:

- Sử dụng màu sơn nhập khẩu 100%: Vespa Chuyên Nghiệp chỉ sử dụng loại sơn xe nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng thế giới có độ bền, độ bám và độ bóng cao, lên màu chuẩn.

- Chế độ bảo hành lên đến 3 năm: Tất cả các mẫu sơn xe Vespa do Vespa Chuyên Nghiệp thực hiện sẽ được bảo hành tới 3 năm, tốt nhất trên thị trường hiện nay.

- Công nghệ sơn tân tiến: Vespa Chuyên Nghiệp sử dụng công nghệ sơn tiên tiến, phòng sơn được trang bị các thiết bị hiện đại cho chất lượng sơn bền lâu nhất.

- Kỹ thuật viên tay nghề cao: Đội ngũ kỹ thuật viên sơn tại Vespa Chuyên Nghiệp là những người dày dặn kinh nghiệm, khiếu thẩm mỹ tốt, lên màu chuẩn.

- Thời gian thực hiện nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian.

Không những thế đến Vespa Chuyên Nghiệp bạn sẽ được test thử, kiểm tra màu sơn ngay tại trung tâm. Chỉ khi nào bạn đồng ý, Vespa Chuyên Nghiệp mới tiến hành sơn toàn bộ.Đến Vespa Chuyên Nghiệp thay đổi màu sơn, “khoác” áo mới cho chiếc Vespa đẹp như mới thôi nào !!!