Song Phát tổ chức các hoạt động thể thao cho nhân viên công ty.

XAYDUNGSONGPHAT

Thành viên mới
17/9/19
21
0
1
xaynhasaigon.vn
Cùng với nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công việc Công ty Xây Dựng Song Phát luôn chú trọng đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa trong Công ty. Trong đó việc tổ chức các hoạt động Văn hóa thể dục - thể thao là một phần quan trọng trong xây dựng văn hóa.Thể dục thể thao của Song Phát

Đồng thời đã tạo thêm sân chơi mới, giải trí lành mạnh, rèn luyện thể lực tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn Công ty, giúp CBCNV tái tạo sức lao động để góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, tạo mối quan hệ thân thiết, đoàn kết giữa các CBCNV và các đơn vị trong toàn Công ty, góp phần nâng cao năng suất, hoàn thành tốt các chỉ tiêu .


Thể thao Song Phát

Đặc biết giúp các Kỹ Sư - Kiến Trúc Sư Song Phát giải tỏa áp lực công việc thêm vào đó tạo thêm sự phấn khởi trong việc thiết kế nhà phố đẹp hơn nữa - thi công hoàn thiện nhà phố tốt hơn.


Các Kiến Trúc Sư Song Phát

Đồng thời cho các nhân viên trong công ty - góp phần tạo thêm niềm vui tăng thêm năng lượng làm việc. Để chúng tôi tạo nên những mẫu nhà hiện đại phục vụ cho quý khách hàng trong ngành xây dựng nhà phố hiện nay.

Tóm lại, việc thực hiện các hoạt động thể dục – thể thao hằng tuần tại Song Phát đã góp phần trong việc thực thi văn hóa doanh nghiệp tại Công ty, tiếp tục khẳng định bản sắc và nét đẹp về văn hóa cũng như tinh thần của toàn thể nhân viên Song Phát.

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0901.85.98.98 hoặc 0901.83.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: https://www.xaynhapho.com.vn/