Sony lên kế hoạch tặng máy ảnh cho trẻ em nghèo 2019

bobo

Thành viên mới
14/6/18
167
0
16
www.narywedding.com
Cho bạn những thông tin mới nhất về chuyện tặng máy ảnh của sony có gì mới lạ. Sau những thành công và được chú ý nhiều hơn bởi người dùng, Sony đã bắt đầu các công tác xã hội của mình. Động thái mới nhất là Sony đã lên kế hoạch tặng máy ảnh cho trẻ em nghèo. Không chỉ thế, bất cứ ai có lòng hảo tâm cũng có thể tham gia vào việc làm đầy ý nghĩa này.

>> Xem thêm: sony A6100X-A7


Đây là chương trình diễn ra với sự hợp tác giữa Sony và tổ chức Photo Start để khuyến khích tất cả mọi người cùng nhau hiến tặng máy ảnh, ống kính và phụ kiện nhiếp ảnh cho trẻ em ở những vùng khó khăn. Dự án này nhằm giúp trẻ em và người dân trên toàn thế giới biết tới bộ môn nhiếp ảnh, nó là một bước đi để giúp đỡ mọi người nâng cao sự tự tin và thêm yêu đời.

Được biết, Quỹ Photo Start bắt đầu hoạt động tại “những vùng khó khăn”, nơi giáo dục và các cơ hội việc làm bị hạn chế. Nó dạy cho sinh viên về nghệ thuật và kinh doanh nhiếp ảnh, nhằm mục đích giảm đói nghèo và tăng cơ hội nhận được các giá trị giáo dục. Sinh viên tốt nghiệp của dự án sẽ có thể sử dụng máy ảnh kỹ thuật số thành thạo và biết làm thế nào để làm chủ ánh sáng. Họ sẽ hiểu được thực tiễn cho quy trình làm việc với nhiếp ảnh kỹ thuật số bao gồm cách thức hoạt động của các máy ảnh chuyên nghiệp, sáng tác ảnh và hậu kỳ và cuối cùng là lưu trữ thông tin.Photo Start đã đưa ra lời kêu gọi: “Điều quan trọng là phải làm cho cả thế giới thấy được những mảnh đời khó khăn. Và để kết thúc điều đó, chúng tôi cần được cung cấp các thiết bị, không gian học tập và những hướng dẫn với người có kinh nghiệm tham gia cùng chúng tôi”. Do đó, một lượng lớn máy ảnh Sony đã được tài trợ cho dự án này và chúng đã tạo ra một cuộc sống mới cho nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặt biệt.Thực tế đã có nhiều sinh viên hoàn thành các khóa học của dự án và đang tiếp tục trên con đường thoát nghèo. Việc hợp tác giữa Sony và Photo Start lần này sẽ giúp nâng cao hơn nữa chất lượng sống tại những vùng khó khăn và tạo nhiều cơ hội cho những trẻ em tại đó.

>> Nguồn: https/kpnet.vn/sony-len-ke-hoach-tang-may-anh-cho-tre-em-ngheo.html