Streamer Việt Nam phát triển như thế nào?

MinhLee22

Thành viên mới
7/9/21
38
0
6
VND
36N9mAWagSBqWU86i1S6zucLjmEn5WYzoRRi2hZeJ_zeRH_M8RH0ipj4cWuZ_Bwfsxvd6sTxNbf-QCDmJqPwUl8opbAWPKWmpY7K3YAfaW5wXpgcw4olR2OO-I6srxPSIjaifnMV=s0


Description: Vậy những Streamer Việt Nam này họ phát triển sự nghiệp như thế nào? Và họ có sức ảnh hưởng ra sao đối với cộng đồng mạng.

Streamer không còn xa lạ đối với chúng ta. Streamer là gì? Và vì sao họ lại có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng mạng, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Streamer là gì và streamer Việt Nam đã phát triển thế nào nhé.

I. Streamer là gì?​

Streamer được xem là một trong những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Họ hoạt động chủ yếu là livestream. Họ có thể giỏi về một lĩnh vực như: Game, life, bán hàng,…. Và đặc biệt họ giúp thu hút được người xem bằng “chất” riêng của họ. Nhiều người thắc mắc rằng họ có thể nuôi sống được bằng nghề này không? Câu trả lời là có và có thể kiếm được rất nhiều là đằng khác. Chỉ cần họ có đam mê và sống hết mình với nó thì công sức họ sẽ được đền bù xứng đáng.

Tuy nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng họ đã phải trải qua biết bao thử thách cũng như dư luận và họ đã phải đấu tranh để có được chỗ đứng như ngày hôm nay đối với sự khắc nghiệt của Mạng xã hội.

II. Vậy Streamer được phát triển thế nào đối với Việt Nam.​

Nếu bạn đã biết về lĩnh vực này thì chắc hẳn bạn đã biết đến sự phát triển ngày càng vững mạnh của nó. Đây là lĩnh vực có sức ảnh hưởng rất lớn đối với giới trẻ hiện nay. Họ còn có những sân chơi riêng dành cho giới streamer. Để nói về sự phát triển của lĩnh vực này, chắc hẳn các bạn không thể bỏ qua những cái tên đã thành công rất lớn như:

1. Cris Devil Gamer (Cris Phan)​

Là một trong những người được xem là thành công trên con đường này. Và với sự hài hước cũng như hoạt ngôn của mình, anh đã chiếm trọn được tình cảm của khan giả dành cho mình. Mới đây khán giả “đứng ngồi” không yên với chuyện tình lãng mạn của anh và Mai Quỳnh Anh. Họ đều là những Streamer và đã thành công trên con đường này.

2. Độ Mixi​

Không còn quá xa lạ với giới trẻ, Độ Tộc được xem là một trong những Streamer có sức ảnh hưởng cực cao đối với giới trẻ và cũng là người thành công với nghề streamer. Với những câu nói “thô nhưng thật” đã tạo lên nét riêng của anh và với tài ăn nói của mình thì anh cũng khiến khán giả không ngừng yêu thương.

3. Linh Ngọc Đàm​

Với vóc dáng nhỏ nhắn, khuôn mặt đậm chất “cool”, Linh Ngọc Đàm đã chiếm trọn tình cảm của khán giả và được gọi với cái tên thân thương là “Đàm Tổng”. Không chỉ chơi game giỏi, Đàm Tổng còn được yêu thích bởi những câu nói ấn tượng trên Mạng xã hội và cô đã thành công nghề gian nan này.

4. Misthy​

Nhắc đến Streamer thì không thể nào không nhắc đến cô gái với những câu nói hài hước cũng như với mái tóc “nhiều màu” Misthy. Cô nàng có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội với sự hoạt bát, nhanh nhẹ và cô cũng là một trong những cao thủ game. Không những vậy, cô còn được yêu thích bởi sự nhí nhảnh và dễ gần của mình. Cô đã phát triển bản thân và thành công trên chính con đường này.

Bạn thấy không, Streamer của Việt Nam cũng đã và đang phát triển rất lớn. Họ biết được thế mạnh của bản thân và đã phát triển không ngừng. Trong tương lai, đây là ngành được nhiều bạn trẻ ưa chuộng của như được nhiều bạn trẻ đi theo. Nếu bạn cảm thấy yêu thích thì hãy thử sức mình nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Chotdon.vn để được hỗ trợ.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
TuanNguyen546 Streamer Là Nghề Gì? Họ kiếm tiền từ nghề ấy như thế nào? Các dịch vụ khác 0
TuanNguyen546 Streamer là gì? Cần những gì khi làm streamer Các dịch vụ khác 0
thamtu123 PCPA Performance V03 - PC giá phải chăng cho người mới khởi đầu làm streamer Các dịch vụ khác 0
S Streamer 2021: Ngành nghề xu hướng "hot"nhất hiện nay? Các dịch vụ khác 0
Lê Duy Khâm Thiết bị Micro Live Streamer Avermedia AM133 Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
Thùy Linh Ngô Tư vấn Streamer là gì? Các dịch vụ khác 0
H Top 6 trường đại học đào tạo ngành nhân sự hot nhất ở Việt Nam hiện nay Việc tìm người 0
T Ship hàng từ Hà Lan về Việt Nam Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ ship, nhập hàng từ Bỉ về Việt Nam Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ Mua hộ và Ship hàng từ Séc về Việt Nam Các dịch vụ khác 0
T Mua hộ,vận chuyển hàng từ Philippines về Việt Nam Các dịch vụ khác 0
T Nhập gom hàng - mua hộ - thanh toán hộ từ Đubai Về Việt Nam Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ ship, nhập hàng từ Bỉ về Việt Nam Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ Mua hộ và Ship hàng từ Séc về Việt Nam Các dịch vụ khác 0
T Mua hộ,vận chuyển hàng từ Philippines về Việt Nam Các dịch vụ khác 0