Sự cần thiết khi in catalogue cho doanh nghiệp là gì?

ets

Thành viên mới
5/7/21
131
0
16
VND
Xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của rất nhiều đơn vị doanh nghiệp. Sự cạnh tranh giữa các đơn vị hiện nay khiến không ít đơn vị lo lắng và tìm cách đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng. Ngày nay catalogue là một trong cách thức vô cùng hiệu quả giúp bạn có thể đưa thông tin và hình ảnh công ty rộng rãi hơn và một cách vô cùng chuyên nghiệp và tiết kiệm.

in-catalogue-dep15


Sự cần thiết khi in catalogue cho doanh nghiệp là gì?

Truyền thông cho thương hiệu hiện nay được khá nhiều đơn vị doanh nghiệp quan tâm và chú trọng. Có rất nhiều cách để truyền tải thông điệp và cũng như mang đến cho khách hàng những thông tin thú vị về đơn vị. Trong đó in catalogue là một trong những cách làm được khá nhiều công ty lựa chọn.

Đây là một trong số những các đơn vị lựa chọn vào mỗi dịp ngày kỷ niệm thành lập hay những sự kiện lớn của công ty. Không phải ngẫu nhiên mà catalogue được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều đến vậy. Sản phẩm này có thiết kế vô cùng đẹp mắt và khá tinh tế. Màu sắc đa dạng sẽ khiến bạn thể hiện được nhiều yếu tố khá quan trọng liên quan đến thương hiệu và bộ nhận diện thương hiệu.

Sử dụng dịch vụ in catalogue bạn sẽ có thể thể hiện được các thông tin về quá trình hình thành và phát triển của công ty. Đồng thời nó cũng thể hiện được những thông điệp và những định hướng phát triển của đơn vị và qua đó giúp khách hàng hình dung rõ hơn về những giá trị đơn vị bạn mang lại. Với những sản phẩm này bạn cũng có thể dễ dàng tiếp cận được các khách hàng mục tiêu cũng như đơn vị đối tác, một cách dễ dàng và nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm về báo giá in name card

Lưu ý gì để thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Thiết kế catalogue luôn luôn cần tới sự sáng tạo do đặc thù của một sản phẩm làm đẹp. Một cuốn catalog đẹp thu hút sự chú ý và tạo được ấn tượng riêng ở khách hàng. Vậy khi thiết kế catalogue đẹp cần phải lưu ý những thông tin gì? tìm hiểu nhé

Kích thước tốt nhất và hiệu quả nhất của một cuốn catalog sản phẩm đó là: Kích thước hình vuông (20cm x 20 cm) và Khổ A4 (21cm x 29cm) nằm ngang hay Khổ A5 (14cm x 21cm) nằm ngang. Cuốn catalogue được in với kích thước này thì sẽ thuận tiện cho khách hàng sử dụng. Đồng thời thì catalogue vẫn đảm bảo cung cấp được đầy đủ các thông tin hữu ích cho người xem.

Màu sắc của cuốn catalog mang thông điệp và ý nghĩa riêng sản phẩm. Gam màu ưu tiên sử dụng chính là những tông màu sáng và tinh tế.

Hình ảnh trong catalogue mỹ phẩm phải đáp ứng được 3 tiêu chí: Hình ảnh sản phẩm đẹp và Hình ảnh sắc nét hoặc Hình ảnh có dung lượng lớn

Bố cục trình bày khoa học và phải sáng tạo. Trong cuốn catalog thì nên có khoảng trống tạo độ thở và cảm giác dễ chịu cho người xem.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp nhất bạn có thể liên hệ đến với Dấu Chân Việt qua hotline 097 531 8694 để được hỗ trợ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm In decal giá rẻ tân bình
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
hoanghuy25 Tư vấn Mua máy hút bụi cho xe hơi có thật sự cần thiết không? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Tiến benten Tư vấn Giày bóng đá khâu đế có thực sự cần thiết? Thời trang Nam 1
thietbim5s Sự cần thiết máy hàn miệng túi mini trong cuộc sống Các dịch vụ khác 0
chuyendoiso.365 03 Phần mềm công nghệ cần thiết cho sự phát triển ngành F&B Các dịch vụ khác 0
Headhunter HRchannels Sự cần thiết của procurement (thu mua) trong doanh nghiệp Việc tìm người 0
Headhunter HRchannels Sự cần thiết của PM (quản lý dự án) trong doanh nghiệp Việc tìm người 0
SmartOSC Zoho Tư vấn Khám phá những kỹ năng quản lý nhân sự cần thiết ở mỗi doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
Thennkiuuu Tư vấn Tư vấn thiết kế xây dựng nhà có thật sự cần thiết trong xây dựng hay không? Căn hộ chung cư 0
N Tỷ lệ nhấp chuột trong SMS Marketing có thực sự cần thiết? Các dịch vụ khác 0
Headhunter HRchannels Sự cần thiết của kỹ năng giao tiếp là như thế nào Người tìm việc 0
otiss194 Kem chống nắng có thật sự cần thiết cho da? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
ái linh Cần bán Sự Cần Thiết Của Cờ Lê Lực Trong Việc Xiết Bulong Phụ tùng xe và dịch vụ 0
C Tư vấn Sự cần thiết của Phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp S2Retail Các dịch vụ khác 0
E Sự cần thiết của in bao thư đối với doanh nghiệp là gì? Các dịch vụ khác 0
T Quản trị nhân sự, yếu tố cần thiết của mọi doanh nghiệp Tuyển sinh- Học Hành 0