Cần bán Sự cố máy bơm chìm 3 pha và cách khắc phục

hoan2016

Thành viên mới
7/6/19
1,018
1
38
VND
Sự cố máy bơm chìm 3 pha và cách khắc phục

Bất kỳ một loại máy bơm nước nào nếu vận hành trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là thời tiết lạnh với nhiệt độ dưới 0°C rất dễ xảy ra những sự cố khi máy đang hoạt động. Đối với máy bơm chìm nước thải cũng vậy, tuy được thiết kế để có thể thích nghi được với những điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất, tối thiểu sự ảnh hưởng của môi trường xung quanh nhưng trong thời tiết lạnh máy bơm chìm nước thải cũng rất có thể gặp phải những sự cố không mong muốn.
Có rất nhiều lỗi cơ bản khác nhau có thể gặp phải khi máy bơm chìm hoạt động, kể cả điều kiện thời tiết, điều kiện nhiệt độ, điều kiện môi trường cho đến chất bơm, lưu lượng bơm và công suất bơm.
Vậy làm thế nào để bảo vệ máy bơm chìm khỏi các hư hỏng và nguy cơ hư hỏng khi sử dụng?
1684458821354.png
Tham khảo thêm:Bơm màng bột
Sự cố máy bơm chìm 3 pha và cách khắc phục
Người sử dụng cần nắm bắt được nhu cầu sử dụng của mình trước khi lựa chọn sử dụng các loại máy bơm chìm nước thải để có hiệu quả sử dụng cao nhất mang lại lợi ích lớn nhất khi sử dụng.
Ngoài ra, với các điều kiện khác khắc nghiệt không kém khi vào mùa hè nhiệt độ quá cao hoặc khi chất bơm có tính ăn mòn cao, khi lưu lượng bơm quá lớn đều là những nguyên nhân dễ khiến máy bơm chìm dễ hư hỏng khi sử dụng.
Trước khi vận hành các loại máy bơm nước chìm nước thải trong điều kiện nhiệt độ rất thấp phải kiểm tra xem chất lỏng bơm có còn đọng lại trong máy hay không, vì đây là lý do chính dẫn tời rò rỉ hay thậm chí là vỡ vỏ máy bơm khi máy hoạt động. Khi chất lỏng bơm bị đóng băng, trọng lượng riêng của nó sẽ tăng lên khiến cho khối lượng bơm tăng lên đến 9%. Trường hợp xấu nhất có thể xảy ra trong trường hợp này chính là vỏ bơm sẽ hoàn toàn bị vỡ gây nguy hiểm đến con người và hệ thống sử dụng máy bơm nước.
Đối với các lỗi khác khi sử dụng bơm chìm nước thải 3 pha trước hết người sử dụng cần bảo dưỡng bảo trì bơm thường xuyên tránh để máy bơm bụi bẩn lâu ngày không sử dụng hoặc gặp phải các lỗi cơ bản mà chưa được khắc phục kịp thời.
Có thể bạn quan tâm: hướng dẫn lắp máy bơm
Dầu bôi trơn là biện pháp tối ưu để máy có thể hoạt động bình thường và trơn tru khi máy bơm chìm không may gặp sự cố, việc tra dầu thường xuyên cũng giúp hạn chế tối đa những hư hỏng của máy bơm có thể xảy ra. Nếu không có dầu bôi trơn máy sẽ không thể hoạt động tốt. Tuy nhiên, khi nhiệt độ giảm xuống độ nhớt của dầu bôi trơn cũng sẽ giảm có thể gây trục trặc trong khi vận hành. Sự chênh lệch nhiệt độ giữa dầu bôi trơn và nhiệt độ quá nóng của máy khi hoạt động trong thời gian dài có thể làm hỏng máy.
Khách hàng hãy liên hệ ngay Vimex 0989.775.196 để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn sử dụng máy bơm chìm đúng cách nhé.1684458821374.png
Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm bánh răng seemsan
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
dienlanhhk1234 Tư vấn Máy Lạnh Casper Gặp Sự Cố - Điện Lạnh HK Sẽ Giúp Bạn Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
dienlanhhk1234 Tư vấn Khắc Phục Sự Cố Máy Lạnh Beko Nhanh Chóng Cùng Điện Lạnh HK Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
dienlanhhk1234 Tư vấn Máy Lạnh Aqua Gặp Sự Cố? Điện Lạnh HK Có Tất Cả Câu Trả Lời Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
dienlanhhk1234 Tư vấn Khắc Phục Sự Cố Máy Lạnh Panasonic Nhanh Chóng Với Sự Hỗ Trợ Từ Điện Lạnh HK Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
dienlanhhk1234 Tư vấn Khắc Phục Sự Cố Máy Lạnh Panasonic Nhanh Chóng Với Sự Hỗ Trợ Từ Điện Lạnh HK Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
N máy gặp sự cố Các dịch vụ khác 0
nekochan những sự cố nhỏ của máy in Các dịch vụ khác 0
dienlanhhk1234 Tư vấn Điện Lạnh HK - Giải Quyết Mọi Sự Cố Với Máy Giặt Sharp Của Bạn Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
dienlanhhk1234 Tư vấn Khắc Phục Sự Cố Máy Giặt Casper - Điện Lạnh HK Giúp Bạn Vận Hành Trơn Tru Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
T Sự cố thường gặp khi sửa máy Photocopy Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Sự cố máy bơm bán chìm và cách khắc phục Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Những sự cố của thang máy có thể tự xử lý Các dịch vụ khác 0
N Chia sẻ các sự cố thường gặp ở máy bơm màng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thaihungphat Cần bán Một số sự cố hay xảy ra ở máy bơm phòng cháy chữa cháy Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thaihungphat Cần bán Khắc phục sự cố máy bơm nước VNPY bị nước yếu Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0