Sử dụng công nghệ điện toán đám mây để quản lý bán hàng từ xa

phanmemquanly

Thành viên mới
4/7/19
31
0
6
VND
Sử dụng công nghệ điện toán đám mây để quản lý bán hàng từ xa
Với sự phát triển không ngừng trong ngành công nghệ thông tin, những nhà kinh doanh luôn tìm kiếm những thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp cho công việc bán hàng thuận tiện, dễ dàng và có thể truy cập quản lý linh hoạt, sử dụng ở mọi lúc mọi nơi. Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty cổ phần Hosco đã cho ra đời phần mềm quản lý bán hàng Master Pro tích hợp công nghệ điện toán đám mây. Đây là xu hướng quản lý mới đang được rất nhiều người ưa chuộng trên thế giới bởi sự tiện lợi, hiệu quả.

Công nghệ điện toán đám mây là gì?
Trước hết, ta cần biết rõ thêm công nghệ điện toán đám mây là gì? Nói một cách đơn giản, đây là một máy chủ ảo dùng để lưu trữ các thông tin dữ liệu thay vì lưu trên các thiết bị máy tính.

Phần mềm điện toán đám mây cho phép bạn truy cập, quản lý bán hàng ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thiết bị di động có kết nối với Internet.

Quản lý bán hàng bằng công nghệ điện toán đám mây


Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào quản lý bán hàng
Nếu như trước đây, để quản lý bán hàng hiệu quả bạn phải dành nhiều thời gian có mặt tại cửa hàng. Điều này khiến cho bạn vừa mất thời gian vừa tốn công sức mà không thật sự đem lại hiệu quả. Vậy nên nhiều nhà kinh doanh muốn tìm kiếm một phần mềm bán hàng mà có thể sử dụng linh hoạt, có thể truy cập vào hệ thống để quản lý bán hàng ở mọi thời gian, mọi địa điểm mà vẫn đảm bảo sự chặt chẽ, hiệu quả. Như vậy họ sẽ có thời gian để làm nhiều công việc khác hơn thay vì bị bắt buộc lúc nào cũng phải đến cửa hàng.

Chính vì vậy, các nhà cung cấp đã phát triển ra phần mềm bán hàng tích hợp với công nghệ điện toán đám mây để mở ra hướng đi mới cho những nhà kinh doanh bán lẻ. Thay vì lưu trên máy tính, giờ đây mọi thông tin dữ liệu đều được lưu trữ trên máy chủ giúp bạn có thể theo dõi, quản lý bán hàng và xử lý công việc ở mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đang trong quá trình di chuyển.

Bạn cũng có thể sử dụng tất cả mọi thiết bị từ laptop, máy tính bảng hay ngay cả smartphone – thứ mà giờ đây không thể thiếu – để truy cập vào hệ thống. Bên cạnh việc lưu trữ dữ liệu, phần mềm quản lý bán hàng còn cho phép dữ liệu tự động cập nhật và đồng bộ. Mọi hoạt động giao dịch ở cửa hàng diễn ra đều được thông báo đến bạn nhanh chóng.

Như vậy ngay cả khi đang ở xa, bạn cũng có thể phát hiện ra sự cố phát sinh và kịp thời đưa ra cách xử lý. Tránh trường hợp bị động chờ nhân viên đến báo cáo, hay trở về cửa hàng mới phát hiện khiến sự cố ảnh hưởng nhiều đến công việc kinh doanh.Việc từ bỏ những biện pháp thủ công, lỗi thời để áp dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến trong công việc quản lý sẽ giúp cho cửa hàng bạn trông chuyên nghiệp, thuận tiện trên con đường phát triển hơn. Và chính điều này cũng tạo nên sự khác biệt so với những đối thủ cạnh tranh theo hình thức quản lý truyền thống.

Việc tích hợp công nghệ điện toán đám mây, phần mềm bán hàng Master Pro tự tin sẽ trở thành trợ thủ đắc lực hỗ trợ bạn tối đa trong công tác quản lý. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 091.616.8756 để nghe tư vấn miễn phí.Xem thêm: Sử dụng công nghệ điện toán đám mây để quản lý bán hàng từ xa - Công Ty Cổ Phần HOSCO
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
I Tư vấn Những lưu ý khi sử dụng van hơi công nghiệp Các dịch vụ khác 0
I Tư vấn Các loại van nước công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay Các dịch vụ khác 0
N Sử dụng công nghệ khai thác năng lượng địa nhiệt Các dịch vụ khác 0
N Công nghệ phủ graphene tăng cường hiệu quả tái sử dụng hơi nước Các dịch vụ khác 0
Xiaoheng Tư vấn Lý dọ bạn nên sử dụng dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói? Máy Móc Công Nghiệp 0
hienphan Tư vấn Công nghệ tái sử dụng nước thải Các dịch vụ khác 1
bnmcazt Tư vấn 05 Lợi Ích Sử Dụng Dịch Vụ Sang Nhượng Công Ty TPHCM Các dịch vụ khác 0
I Tư vấn Có nên sử dụng cửa phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp không? Các dịch vụ khác 0
dungcucamtay Tư vấn Công dụng và môi trường sử dụng của Vam kẹp chữ G Các dịch vụ khác 0
I Tư vấn Có nên sử dụng cửa phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp không? Các dịch vụ khác 0
fujifruit Cần mua Review chi tiết về máy trộn bột Bear 3.5l: Giá thành, công dụng và cách sử dụng Máy Móc Công Nghiệp 0
thuynguyen051283 Tư vấn Cách mua được bàn thao tác công nhân phù hợp với người sử dụng Kho, Nhà xưởng 0
K Lý giải lý do sử dụng máy lạnh công nghiệp cho nhà xưởng tiết kiệm chi phí Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
I Tư vấn Máy lọc nước công suất lớn: ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Vì sao nên sử dụng máy rửa chai lọ thay vì cọ rửa thủ công trong sản xuất đóng chai thực phẩm Máy Móc Công Nghiệp 0
Tin liên quan