Tư vấn Sử dụng keo dán gạch chuyên dụng cho gạch mosaic thủy tinh

khanhvy7794

Thành viên mới
29/8/18
14
0
1
VND
Vữa so với keo dán gạch thì cái nào sử dụng tốt hơn khi thi công ốp lát gạch mosaic thủy tinh cho công trình? Đã có nhiều người đặt câu hỏi này, vậy câu trả lời của chúng là như thế nào. Nếu sử dụng keo dán gạch thì lý do tại sao?

Đây là hai loại vật liệu kết dính cơ bản được sử dụng để ốp lát gạch ốp tường, để cải tạo nhà và các công trình nội ngoại thất, nhưng mỗi loại lại có một ưu nhược điểm khác nhau.

Gạch mosaic thủy tinh

Hiện nay, gạch mosaic thủy tinh ngày càng phổ biến và được sử dụng nhiều hiện nay, vừa dùng để ốp lát công trình, vừa giúp tô điểm và trang trí cho không gian. Với khả năng chống thấm nước tuyệt vời cùng khả năng phản quang hiệu quả, cũng đòi hỏi nhiều về vật liệu và quy trình để thi công đúng cách.
gach-mosaic-be-boi-htc007-2.jpg


Vì có thiết kế thủy tinh trong suốt nên gạch mosaic dễ bị ảnh hưởng màu của chất kết dính, chính vì vậy nên sử dụng chất kết dính màu trắng để tạo thẩm mỹ đẹp nhất. Nếu sử dụng vữa màu trắng cũng sử dụng được tốt cho gạch mosaic nhưng lại có nhược điểm là các đường kết nối gạch sẽ bị bẩn và hoen ố màu theo thời gian. Có thể sinh ra ẩm mốc, phát sinh rêu tảo khi ở trong môi trường ẩm ướt.

>> Gạch mosaic thủy tinh và giá trị thẩm mỹ của nó

Keo dán gạch thủy tinh

Còn với keo dán gạch, khuyến cáo sử dụng keo dán gạch Haditech với độ bám dính tuyệt vời, chống trơn trượt khi sử dụng để ốp lát gạch mosaic thủy tinh. Chất keo cho phép ốp lát các gạch kích thước lớn, nhỏ khác nhau, gạch có độ hấp thụ nước thấp với các loại xi măng không làm được. Ngoài ra, keo còn cho phép dán gạch trực tiếp trên nền gạch cũ, dán gạch trên các tấm sợi xi măng, thạch cao cũng hiệu quả.
gach-mosaic-gom-don-mau-msg48002-8.jpg


Sử dụng keo dán gạch sử dụng được cả khi thi công ốp lát gạch cho cả hồ bơi, đây cũng là ứng cử viên sáng giá cho thi công bể bơi. Với loại keo này, thời gian điều chỉnh gạch lâu hơn trong 30 phút, đảm bảo các viên gạch được đặt ở vị trí hoàn hảo nhất trước khi cố định.

Các sản phẩm thủy tinh, có tính phản chiếu và mờ, sẽ ngay lập tức hiển thị các khuyết điểm có thể không nhìn thấy được với gạch bình thường. Ngoài ra, do tính chất trong mờ của gạch thủy tinh, nên sử dụng keo dính màu sáng để cố định gạch vì kết thúc thẩm mỹ của quá trình lắp đặt có thể bị ảnh hưởng bất lợi khi sử dụng keo dính màu tối (xám).

Chính vì vậy, nên sử dụng keo dán gạch để thi công các công trình bể bơi, nội ngoại thất để đem lại chất lượng, tuổi thọ và giá trị thẩm mỹ là cao nhất. Để được tư vấn và đặt mua keo dán gạch cho ốp lát thi công gạch mosaic, mời quý khách hàng liên hệ tới số hotline: 0972.003.001 - 0986.520.008 hoặc tới trực tiếp địa chỉ văn phòng Công ty tại số 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Chi tiết xem tại: Xây Dựng - Trang Trí Bể Bơi Đẹp
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Thuyhtvinachi Hướng dẫn sử dụng Dụng cụ lăn keo dán gỗ đúng cách Máy Móc Công Nghiệp 0
Nguyễn Hải Yến83 xi lanh bơm keo EPOXY | dụng cụ bơm keo sử lý nứt - 0933911199 Các dịch vụ khác 0
Nguyễn Hải Yến83 Xi lanh bơm keo EPOXY | dụng cụ bơm keo sử lý nứt 0933911199 Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Nên sử dụng loại keo nào để dán ốp tấm Alu? Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Nên sử dụng loại keo nào để dán ốp tấm Alu? Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Ad-mart cung cấp các loại keo dán sử dụng trong quảng cáo trên toàn quốc Các dịch vụ khác 0
K Quy trình sử dụng keo chít mạch đúng cách Nội Thất - Xây Dựng 0
Keorongvang Tư vấn Những lưu ý quan trọng khi sử dụng keo phun Rồng Vàng Nội Thất - Xây Dựng 0
V Tư vấn Có nên sử dụng keo silicone Apollo A300 không? Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Nên sử dụng sàn nhựa dán keo hay sàn nhựa hèm khóa Các dịch vụ khác 0
phamtung Lý do nên sử dụng keo dán gạch Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Cách sử dụng keo xịt giữ nếp tóc để tạo kiểu tóc phù hợp Các dịch vụ khác 0
B Tư vấn Sử Dụng Keo Chà Ron Hồ Bơi Được Những Lợi Ích Gì? Các dịch vụ khác 0
K Chia sẻ cách sử dụng máy lạnh giấu trần nối ống gió đứng cách Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Xu thế sử dụng rèm cửa phong cách La Mã gọn gàng, tối giản Các dịch vụ khác 0