Tư vấn Sử dụng máy cân bằng tia laser trong xây dựng

nho123

Thành viên mới
28/12/15
450
0
16
Độ phẳng của bề mặt và độ chính xác của phép đo rất quan trọng đối với bất kỳ một dự án xây dựng, thi công nội thất nào. Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng tòa nhà, sai số 10 mm là cho phép, Nhưng đối với một số quá trình trình sửa chữa trong căn hộ, nó có thể dẫn đến một số lỗi và nguy cơ tiềm ẩn nghiêm trọng. Do đó, thiết bị máy cân bằng laser được sử dụng phổ biến ở rất nhiều trong các công trình xây dựng cũng như thiết kế nội thất. Chúng rất dễ sử dụng và không yêu cầu đào tạo quá nhiều.
Có một số loại thiết bị này.
Xoay : Sự khác biệt trong sự hiện diện của một đầu quay. Cô thực hiện 60 vòng quay mỗi phút và với sự trợ giúp của hai tia laser chiếu các dải ánh sáng lên một mặt phẳng. Tốc độ quay càng thấp, dải phát xạ sẽ càng tốt.
Điểm : Như tên của chúng ngụ ý, chúng chỉ có thể hiển thị dấu chấm. Một trong những lợi thế của mức độ như vậy là khả năng làm việc cả trên tường và trên sàn và trần nhà .
Tuyến tính: Họ có thể xây dựng các tia ngang, dọc và chéo trong các mặt phẳng khác nhau. Thường được sử dụng để xây dựng các dây buộc.
Chuẩn bị theo giai đoạn của công cụ để sử dụng
Kiểm tra phòng để tìm vật cản cho cảm biến, nếu không đường dây đặt sẽ bị gián đoạn
Chọn nền tảng cấp cao nhất cho vị trí và đặt thiết bị lên giá đỡ hoặc giá ba chân đặc biệt. Sau đó buộc chặt cấu trúc một cách an toàn. Điều đáng chú ý là trong quá trình làm việc, không được phép di chuyển cấp độ.
Quan sát khoảng cách được chỉ định trong hướng dẫn mà thiết bị phải được đặt từ đối tượng đo.
Hãy chắc chắn để bảo vệ đôi mắt của bạn. Sử dụng kính đặc biệt, cũng như chăm sóc trẻ em và động vật . Vì bức xạ rất mạnh, nó có thể gây hại cho họ.
Đối với hầu hết các kiểu máy, các hướng dẫn luôn gần như giống nhau, nhưng đôi khi có các tính năng trong việc thiết lập thiết bị của một số thương hiệu cũng có sự khác nhau. Bạn có thể căn chỉnh chùm tia bằng cách xoắn nhẹ chúng.
Nếu thiết bị có chức năng tự cân bằng, thì việc dựa hoàn toàn vào nó là không đáng. Bạn sẽ phải kiểm tra lại đường chân trời và, nếu cần, hãy siết chặt tay cầm lại. Tốt hơn là đặt các chỉ báo thành 0. Khi cài đặt, hình này cho biết khoảng cách từ sàn đến chùm của thiết bị. Phương pháp này đơn giản hóa việc tìm kiếm một dòng máy cân bằng tia laser khi làm việc ngoài trời.
Một số mô hình có thể chiếu nhiều vệt sáng. Tùy chỉnh màn hình của cái bạn cần. Do đó, bạn có thể căn chỉnh chúng bằng cách xem có bao nhiêu độ giữa mỗi hướng dẫn. Nhưng chúng tôi vẫn không khuyên bạn nên sử dụng tất cả các chức năng cùng một lúc, vì chúng có thể làm bạn bối rối.
Đôi khi điều chỉnh và cài đặt đúng thiết bị không đủ để xác định chính xác sự bất thường
Do đó, để cải thiện chất lượng công việc, bạn có thể sử dụng các công cụ bổ sung, chẳng hạn như đường ray, máy thu mục tiêu và chùm tia.
Làm thế nào để sử dụng một cấp độ laser để san bằng sàn nhà
Để san bằng sàn nhà, sử dụng cấp độ laser, như đối với các bức tường, cực kỳ đơn giản.
Ngay từ đầu, điều quan trọng là căn chỉnh công cụ, sau đó bật đường ngang và đánh dấu các điểm cực trị của nó. Sau đó xoay thiết bị và làm tương tự trên toàn bộ mặt phẳng sàn, kết nối các dấu chấm với nhau. Sau đó, bạn sẽ có một đường thẳng hoàn hảo sẵn sàng để hiển thị chiều cao của báo cáo hoặc tài liệu điền yêu cầu.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Hồng Thái Máy lu mini hàng Nhật đã qua sử dụng Nội Thất - Xây Dựng 0
S Cần bán Câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy lọc nước ro kangaroo Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Máy Đóng Gói An Thành Cần bán Máy đóng gói khăn ướt – Tiện dụng, dễ dàng sử dụng Máy Móc Công Nghiệp 0
thamtu123 Asus Pro WS C246-ACE - Bo mạch chủ đáng sử dụng cho cấu hình máy trạm dùng Xeon E2200 Series Các dịch vụ khác 0
T Cần mua Sử dụng máy đóng và bảo quản thịt tươi mang lại lợi ích thế nào? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Nhận lên cụm máy nén kho mát 5hp sử dụng block Copeland ZR61KC Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Tư vấn Bạn có nên sử dụng kính lọc cho ống kính máy ảnh? Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
0978793211 Cần bán Nêu mua quạt điều hòa hay máy lạnh di động để sử dụng? Máy Móc Công Nghiệp 0
T Cần bán Cách sử dụng máy thái thịt đông lạnh đem lại hiệu quả cao trong chế biến Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Máy bơm hóa chất được sử dụng để làm gì? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
lốc daikin Bán lốc điều hòa chính hãng Daikin 45.000bu JT160BCBY-1L chuyên sử dụng cho máy lạnh>0931 143 034 Máy Móc Công Nghiệp 0
M Cách lắp đặt và sử dụng máy bơm chân không vòng nước Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
DTTTTRANG Cần bán Sử dụng máy lạnh di động làm mát những không gian nào? Máy Móc Công Nghiệp 0
suachuabaohanhpanasonic Tư vấn Kinh nghiệm sử dụng máy lạnh Panasonic tiết kiệm điện hè 2021 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
vinhphat Cần bán Lắp Máy lạnh tủ đứng – ĐHKK tủ đứng DAIKIN đảm bảo tính kỹ thuật cao - sử dụng lâu bền Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Tin liên quan