Tư vấn Sử dụng thanh chắn Barrier điều tiết giao thông

Cừa tự độnng HCM

Thành viên mới
30/3/20
42
0
6
VND
Ứng dụng tuyệt vời nhất của thanh chắn Barrier đó là khả năng giúp phân luồng xe, điều tiết và kiểm soát lưu lượng xe ra vào tại các trạm thu phí, các bãi giữ xe lớn và lối ra vào cổng của các nhà máy, công ty, xí nghiệp, …

Công ty Bảo Phúc là đơn vị nhập khẩu cũng như phân phối trực tiếp các sản phẩm cổng Barrier tự động của Italia như BFT, FAAC và của Malaysia như G-Force. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu và có giấy chứng nhận CO và CQ đầy đủ, bảo hành lên đến 3 năm sử dụng.

Với mong muốn mở rộng kinh doanh và mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất tại Việt Nam, Bảo Phúc rất hanh hạnh và mong muốn được hợp tác với các cửa hàng và đại lý trên toàn quốc để phân phối các sản phẩm thanh chắn Barrier tự động của các thương hiệu trên. Đến với công ty Bảo Phúc bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật thi công và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Có rất nhiều loại thanh chắn Barrier khác nhau, mỗi loại sẽ có tính năng và công dụng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng ta cần phải sử dụng loại thiết bị tương ứng, để làm được điều này chỉ có thể nhờ tới sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7 thông qua số điện thoại 0903 813 317.

Thanh chắn Barrier BFT


Các loại thanh chắn thường được sử dụng nhất tại Việt Nam và được sản xuất tại Italia như BFT với các dòng sản phẩm như Michelangelo, Giotto hay Maxima là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng bởi đặc tính bền bỉ cao hoạt động với tầng suất liên tục mà không hề hấn gì với nguồn điện sử dụng 24 V giúp điều chỉnh vận tốc đóng mở một cách chính xác, tự động giảm tốc và phát hiện chướng ngại vật sẽ tự động mở ra một cách an toàn.

Thời gian và chiều dài các tay cần của mỗi loại Barrier là khác nhau thường được sử dụng nhất là loại có tay cần như 3 mét, 5 mét và dài nhất là 8 mét, với vận tốc mở bình thường từ 8 tới 12 giây, còn vận tốc mở nhanh / đóng nhanh nhất là 2.5 giây.

Có thể tích hợp thêm hệ thống quản lý thông minh với thanh chắn Barrier.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Cần bán Thanh lý điều hòa qua sử dụng ✔️0907 243 680 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hoangpr Tư vấn QR Pay Agribank là gì? Cách sử dụng mã QR Pay để thanh toán Nội Thất - Xây Dựng 0
Thanh lý máy pha cà phê Thu Mua Thanh Lý Máy pha cà phê Cũ - Mới đã qua sử dụng Đồ điện tử cũ 0
hoangpr Tư vấn Thanh lý tủ giày đã qua sử dụng giá rẻ – Mới tới 99% Nội Thất - Xây Dựng 0
fujifruit Cần mua Thanh lý lò nướng bánh mì cũ giá rẻ có nên mua? Lưu ý gì khi mua lò đã qua sử dụng? Máy Móc Công Nghiệp 0
Beligroupvn Tư vấn Mua pallet nhựa đã qua sử dụng thanh lý giá rẻ tại TPHCM Kho, Nhà xưởng 0
baongoc0811 Cần bán Cần lưu ý gì khi sử dụng thiết bị âm thanh nhập khẩu chuyên nghiệp Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
Huỳnh Công Diệu Thanh Lý Đầu Kéo Freightliner 2004 Đã Qua Sử Dụng Xe Ô tô 0
Huỳnh Công Diệu Thanh Lý Xe FAW 2008 đã qua sử dụng Xe Ô tô 0
Ván Phủ Phim Cũ Hạnh Phú Cần bán [Gấp] THANH LÝ cốp pha ván phủ phim đã qua sử dụng 15mm - Liên hệ: 0387703114 Nội Thất - Xây Dựng 0
Ván Phủ Phim Cũ Hạnh Phú Cần bán Thanh lý ván phủ phim đã qua sử dụng - Còn dùng tốt Nội Thất - Xây Dựng 0
Huỳnh Công Diệu Thanh Lý Xe Đầu Kéo FOTON 2015 Đã Qua Sử Dụng Xe Ô tô 0
Huỳnh Công Diệu Thanh Lý Xe Đầu Kéo Freightliner 2005 Đã Qua Sử Dụng Xe Ô tô 0
Huỳnh Công Diệu Thanh Lý Xe Đầu Kéo Mỹ INTER 1997 Đã Qua Sử Dụng Xe Ô tô 0
Huỳnh Công Diệu Thanh Lý Xe Đầu Kéo Freightliner 2010 đã qua sử dụng Xe Ô tô 0