Sự Hi Sinh Của Người Làm Sự Kiện

haisu

Thành viên mới
21/11/17
28
0
1
VND
Người làm nghề sự kiện có thể nói là những người nhanh nhạy và phải thật sự yêu công việc mới có thể gắn bó với nghề. Hơn cả thế đôi khi, họ phải hy sinh cho công việc, nhiều hơn những gì mọi người nhìn thấy đó chính là đội thi công sự kiện.
Xem thêm cho thue cong hoi su kien , cho thue pg

Làm sự kiện không có ngày nghỉ. Làm sự kiện không có ngày nghỉ là chuyện bình thường. Thứ 7 hay chủ nhật đôi khi không quan trọng với họ. Bạn có thể hỏi người làm tổ chức sự kiện ràng hôm nay hay ngày mai là ngày bao nhiêu.


Họ có thể trả lời răm rắp ấy chứ. Nhưng đôi khi công việc quá bận rộn, họ còn quên luôn cả hôm nay là thứ mấy. không phải người vô tâm vô ý mà vì ngày nào cũng vậy không phân biệt trong tuần hay ngày nghỉ, cứ có sự kiện là đi, có chương trình là chạy thôi. Nhiều khi suốt cả tháng không được có một ngày cuối tuần nào được nghỉ. Làm suốt thành quen mà nếu được nghĩ ngơi 1 ngày không làm gì cả lại thấy buồn chán và lạ lẫm ấy chứ.


Nếu ngày nào cũng làm việc giờ giấc lại thất thường như thế thì làm sao có đủ thời gian chăm sóc cho bản thân, dành thời gian để cùng bạn bè thư giãn hay tham gia những buổi họp mặt thân thiết của đám bạn thân. Người làm sự kiện phải hy sinh nhiều thời gian cho công việc, tìm vui trong chính công việc mình làm, thư giãn và vui vẻ trong khi làm việc, lấy niềm vui của khách hàng làm niềm vui của bản thân.


Tôi có một người bạn làm trong công ty tổ chức sự kiện, vì thường xuyên phải đi tỉnh làm việc và chạy chương trình nên anh không có nhiều thời gian dành cho người yêu, anh nói “ Làm nghề này tìm người yêu không khó mà là rất khó, anh không tìm người xinh đẹp hay tài giỏi xuất sắc, anh tìm người hiểu và chia sẻ cho anh công việc. tìm người hiểu mình đã khó, tìm người hiểu cho công việc của mình còn khó hơn nhiều lắm”


Hy sinh thời gian bên gia đình, vẫn nói về vấn đề nghề sự kiện tốn rất nhiều thời gian và công sức cũng như giờ giấc làm việc rất thất thường, vì vậy có thể nói người làm sự kiện thường không có nhiều thời gian cho gia đình, tết được về trễ hơn những người khác, nghỉ lễ không về thăm gia đình hay thường xuyên xa nhà là điều không hiếm. vì vậy thời gian dành ra để chăm sóc cho góc nhỏ yêu thương cũng hạn hẹp đi rất nhiều…
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Tiếng Anh là chìa khóa của sự thành công của du học sinh Các dịch vụ khác 0
donghohanghieu Cần bán Sự hồi sinh cuối cùng của zenith el primero 1969 Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
donghohanghieu Cần bán Hamilton psr - sự hồi sinh của một huyền thoại 1970S Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
T Cần bán Báo động sự nguy hiểm của bệnh bắt nguồn từ nhà vệ sinh Nội Thất - Xây Dựng 0
T Những sự thật du học sinh Canada nên biết về nền kinh tế của quốc gia này Tuyển sinh- Học Hành 0
T Cần bán Sự đa dạng của vách ngăn vệ sinh trong thực tế Nội Thất - Xây Dựng 0
I Sự hồi sinh làn da của mỹ phẩm Hàn Quốc Nước hoa - Mỹ phẩm 0
I Sự hồi sinh làn da của mỹ phẩm Hàn Quốc Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Tư vấn một sự tác động nhỏ thôi cũng có thể khiến cho hoạt động của đường ruột bị xáo trộn và gây ra chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ sơ sinh. Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Tại sao bạn nên sự dụng dịch vụ vệ sinh Phúc Khang Trang cho nhà ở của bạn. Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Lợi ích của việc sự dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phúc Khang Trang Các dịch vụ khác 0
congdongxehoi68 Tư vấn Tâm sự người đàn ông yếu sinh lý cứu vãn hôn nhân của mình Các dịch vụ khác 0
Vattuthanhtao Tư vấn Khám phá những công nghệ tạo nên sự khác biệt của những thiết bị vệ sinh ASENCIO Nội Thất - Xây Dựng 1
T Cần bán Cảnh báo sự nguy hại đến sức khỏe con người của vách ngăn vệ sinh Nội Thất - Xây Dựng 0
V Tư vấn tác dụng thực sự của thuốc sinh con trai Mẹ và Bé 0