Cần bán Sự khác biệt giữa bảng tương tác và màn hình tương tác

bangtuongtac

Thành viên mới
19/12/17
19
0
1
Hà Nội
dainamcorp.net
VND
Sự khác biệt giữa bảng tương tác và màn hình tương tác
Công nghệ đã được phát triển với một tốc độ nhanh chóng trong những năm qua. Tiến bộ trong công nghệ này đã tạo ra một số ý tưởng sáng tạo để định hình tương lai. Một màn hình tương tác công nghệ cảm ứng và bảng trắng tương tác là kết quả của tiến bộ công nghệ đó.

Màn hình cảm ứngBảng tương tác rất khác nhau. Mặc dù có một số điểm tương đồng, chúng khác nhau trong việc sử dụng và ứng dụng. Màn hình cảm ứng thường được sử dụng cho các hoạt động cá nhân hoặc trong văn phòng. Mặt khác, bảng trắng tương tác được sử dụng chủ yếu trong các trường học và các trường đại học cho một tiêu chuẩn giáo dục cao hơn.

Nguyên lý hoạt động của bảng tương tácBảng tương tác, để có thể tương tác được trên bảng tương tác, chúng ta phải kết nối đồng thời với máy tính cá nhân, và máy chiếu thì mới đủ điều kiện để có thể tương tác trên bảng. Sử dụng hình ảnh thông qua máy chiếu, và tương tác dữ liệu trên máy tính.

Lợi ích của việc sử dụng bảng tương tác.

B%E1%BA%A2NG-T%C6%AF%C6%A0NG-T%C3%81C.jpg


* Khuyến khích học tập cấp độ lớn. Màn hình hiển thị trực quan giúp người tiếp nhận thông tin tốt hơn so với phiên chỉ âm thanh. Do đó, tăng cường bảo tồn và tổng hợp thông tin.

* Nó cũng làm tăng sự tham gia của các sinh viên hoặc nhân viên văn phòng. Kể từ khi hình ảnh từ bảng trắng tương tác có thể được lưu lại và in ra, người tham dự tập trung hoàn toàn vào việc trình bày và thảo luận.

* Nó cũng hỗ trợ trong việc bảo tồn dữ liệu. Các thông tin dự vào những bảng đến từ một máy tính được kết nối. Điều này có nghĩa là bất cứ điều gì thay đổi được thực hiện trên bảng trắng, được ghi trực tiếp vào ổ cứng của máy tính. Các thông tin bị thay đổi hoặc sửa chữa có thể dễ dàng thu được sau đó hình thành các đĩa cứng của máy tính được kết nối.

Nguyên lý hoạt động của màn hình tương tác.

75-inch-all-in-one-interactive-font-b-whiteboard-b-font-built-in-pc-I7-3540M.jpg


Màn hình cảm ứng là sự động bộ của tất cả các thiết bị như : bảng tương tác, máy chiếu, màn chiếu, máy tính, tivi, audio, camera, ..v.v.. mọi chức năng đều được tích hợp trong một màn hình cảm ứng siêu mỏng.

Nguyên lý hoạt động của màn hình tương tác rất đơn giản, được thiết kế khép kín, chỉ một màn hình và 1 dây cắm nguồn điện để hoạt động.

Lợi ích của việc sử dụng màn hình tương tác.* Một lợi ích là màn hình cảm ứng cho phép bạn tránh được các giao diện thông thường. Giao diện này không cần sử dụng bàn phím và chuột. Màn hình cảm ứng cho phép bạn để có được công việc được thực hiện bởi các biểu tượng đơn giản chạm vào. Giao diện màn hình cảm ứng đòi hỏi ít tập trung hơn một con chuột hoặc bàn phím.

* Các công nghệ màn hình cảm ứng cũng làm tăng tốc độ của nhiệm vụ. Với một con chuột, người dùng phải mất một thời gian định vị con trỏ. Giao diện màn hình cảm ứng không đòi hỏi như vậy và do đó tiết kiệm thời gian và thúc đẩy tốc độ.

* Màn hình cảm ứng đang có nhiều kiểu dáng đẹp trong thiết kế. Sự kết hợp giữa phương pháp nhập dữ liệu với màn hình làm giảm kích thước tổng thể của máy tính. Do đó, nó cũng giúp bạn tiết kiệm không gian cho phòng khác nhau vì tất cả thành phần được bao gồm một màn hình cảm ứng.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Google Pixel Watch so có Apple Watch 7: Sự khác biệt lớn nhất với thể trông chờ Các dịch vụ khác 0
D Google Pixel Watch so với Apple Watch 7: Sự khác biệt to nhất mang thể mong chờ Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn Sự khác biệt giữa điện thoại VoIP và IP là gì? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hienphan01 Tư vấn Sự khác biệt giữa massage Việt Nam và massage của các nước trên thế giới Các dịch vụ khác 0
Mai khả uy Tư vấn Bia đen là gì? Sự khác biệt giữa bia đen và bia vàng Thời trang Nữ 0
kenzjkudo04 Sự khác biệt giữa tên miền và web hosting Các dịch vụ khác 0
A So sánh sự khác biệt giữa bếp từ đơn và bếp từ đôi Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Sự khác biệt giữa Shared Hosting và VPS Hosting là gì ? Các dịch vụ khác 0
tieudungtotnhat Cần bán Sự khác biệt của máy sấy quần áo Emasu Nhật Bản JEG-1108 chính hãng thương hiệu hàng đầu Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
tieudungtotnhat Cần bán Sự khác biệt của máy sấy quần áo Emasu Nhật Bản ET304 diệt khuẩn 99,99% được lựa chọn nhiều nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Tư vấn Sự khác biệt giữa máy chủ vật lý và máy chủ ảo Các dịch vụ khác 0
A Sự khác biệt giữa bếp từ đơn và bếp từ đôi bạn đã biết Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Sự khác biệt giữa RAM DDR3 và DDR4 Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
tekdt Tư vấn Sự khác biệt và Tính năng nổi bật USB cài win tự động của TekDT Máy tính để bàn 0
CTY UNICO Cần bán Sự khác biệt giữa ống đúc và ống hàn ? Máy Móc Công Nghiệp 0