Tư vấn Sự ra đời của đèn led tuýp siêu sáng

k46h5dhtm

Thành viên mới
5/4/17
59
0
6
Đèn tuýp Led 0m6 9W SDH1001 Philips sẽ là 1 trong những sự chọn lựa hoàn hảo để lắp đặt cho căn của con người phụ thuộc khả năng chiếu sáng ấn tượng, chất liệu cao cấp, thân thiết có môi trường thiên nhiên và quan trọng đặc biệt còn mang lại kết quả tài chính cao.

Sự thành lập của đèn tuýp Led 0m6 9W SDH1001 Philips Ecofit là một trong những bước đột phát trong technology chiếu sáng. hiện giờ, dòng sản phẩm đang nhận đc sự tin dùng của quý khách hàng dựa vào chất lượng ấn tượng mà nó đem lại. Bóng đèn tuýp led là dòng sản phẩm chất lượng tốt rất đáng người sử dụng chọn lựa và tin dùng.


ƯU điểm nổi bật sản phẩm

Chất lượng ánh sáng ấn tượng

Đèn tuýp Led 0m6 9W SDH1001 PhilipsĐèn tuýp Led 0m6 9W SDH1001 Philips có mức quang thông lên đến 600lm và chỉ số hoàn màu >80Ra đem đến chất lượng ánh sáng vượt trội cho không gian lắp đặt. Ánh sáng mà đèn đem lại vô cùng rõ rệt, trung thực nhưng lại vẫn vô cùng êm dịu, không gây mắt chói, khó tính cho những người nhìn.

Xem thêm: siêu thị đèn led Đà Nẵng

Nhờ được trang bị 2 gam màu chiếu sáng khác nhau là vàng 3000k và trắng 6000k mà người tiêu dùng có thể thuận lợi lắp đặt tùy theo mục đích sử dụng và không gian lắp đặt của bản thân.

vật liệu cao cấp, thân thiết có môi trường xung quanh

Đèn tuýp Led 0m6 9W SDH1001 PhilipsĐèn tuýp Led 0m6 9W SDH1001 Philips có ưu điểm khác biệt khác chính là phụ thuộc vật liệu vô cùng lành tính, thân đèn được làm từ nhựa nano cao cấp , không chứa các chất độc hại như chì hay thủy ngân, trọn vẹn an toàn cho người và môi trường thiên nhiên sống.


đặc biệt, trong thời gian vận động đèn cũng không hề phát ra tia UV hay tia cực tím gây hại cho chúng ta. thiết kế theo phong cách của đèn cũng tương đối thon gọn có chiều dài 600mm rất là thuận lợi cho việc dịch rời và lắp đặt.

hiệu quả tài chính cao

Đèn tuýp Led 0m6 9W SDH1001 PhilipsĐèn tuýp Led 0m6 9W SDH1001 Philips vừa chất lượng cao cấp vừa mang lại công dụng kinh tế tài chính cao. sản phẩm đc sản xuất theo technology hiện đại với khả năng tiết kiệm điện đáng bỡ ngỡ, giảm đc đến 80% lượng điện năng tiêu thụ mỗi tháng, nâng cấp hiệu suất tài chính cho gia đình các bạn.

quan trọng, đèn sở hữu tuổi thọ sử dụng khá dài lên đến 50000h cao gấp 2-3 lần những loại bóng huỳnh quang bình thường giúp quý khách hàng cắt gaimr được những giá cả sửa chữa và thay mới. click here

chỉ dẫn LẮP ĐẶT

Đối có đèn tuýp led có sẵn phần tử driver ở phía bên trong

Bước 1: Ngắt toàn thể hệ thống nguồn điện để bảo đảm an toàn.

Bước 2: Để trống cực 1 và cực 3.

Bước 3: kế tiếp, hãy nối trực tiếp cực 2 và cực 4 vào trong dòng điện xoay chiều 220V.

Bước 4: Bật nguồn điện, kiểm tra ánh sáng, kết thúc.

phần mềm

Đèn tuýp Led 0m6 9W SDH1001 Philips được người sử dụng yêu thích phụ thuộc những chức năng ưu việt hơn hẳn so với những loại đèn truyền thống trước đây. Đèn đc sử dụng thoáng rộng và lắp đặt ở nhiều nơi như khối hệ thống nhà ở, trường học, bệnh viện, cửa hàng, văn phòng, xí nghiệp sản xuất, công xưởng,...