Tư vấn Sửa chữa laptop

tearhero1

Thành viên mới
3/3/19
32
0
6
VND
Sửa chữa laptop

Máy tính xách tay chậm
Sau một thời gian, máy tính xách tay của bạn sẽ cảm thấy chậm hơn rất nhiều so với trước đây. Với giá máy tính xách tay quá thấp, việc bỏ cái cũ đi và đầu tư vào một mẫu mới có thể thực sự hấp dẫn. Vấn đề là, máy tính xách tay giá rẻ thường là máy tính xách tay chậm và thậm chí có thể chậm như máy tính cũ của bạn. Nếu bạn thực hiện một số nâng cấp cho máy tính xách tay hiện tại của mình, cũng như loại bỏ phần mềm dư thừa, bạn sẽ thường kết thúc với một máy tính xách tay nhanh hơn nhiều so với máy tính xách tay £ 500 £ £ 500. Chúng tôi cung cấp một bảo đảm hoàn lại tiền về điều đó. (Áp dụng T & C. Xin vui lòng hỏi chi tiết).

VgF-_5WamOmnL9jkIz3G9o9HQIS3e1KOeFc1oDczNb6g2KRQsh50oDU8Qow6upNa_oRtf5QV443pxPOIFtT8OcEyiQKFBcauneyZuiiaOOFu6aiUxE9S9QnBl2BgUS-kvKmjWogp


Vì vậy, đừng sử dụng máy tính xách tay chậm, hãy để chúng tôi làm cho nó nhanh như đèn chớp

Sửa chữa màn hình laptop (thay man hinh laptop)
Màn hình của bạn có bị nứt không? Làm hình ảnh nhấp nháy hoặc màn hình chỉ tối? Có phải máy tính xách tay của bạn khởi động nhưng sau một thời gian mờ dần thành màu đen? Không có vấn đề - chúng tôi thấy điều này mỗi ngày. Chúng tôi giữ hàng loạt màn hình máy tính xách tay lớn nhất trong kho, vì vậy trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi có thể sửa màn hình của bạn gần như trong khi bạn chờ đợi. Đối với MacBook của Apple, chúng tôi rẻ hơn đáng kể so với việc trực tiếp đến Apple để sửa chữa màn hình.Vấn đề về nguồn máy tính xách tay
Ổ cắm điện trên máy tính xách tay của bạn, nơi bạn kết nối cáp nguồn, được gọi là Jack DC. Điều rất phổ biến là giắc DC bị hỏng, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn có. Chúng tôi có thể sửa nó.

Bạn sẽ biết rằng Jack DC của bạn bị lỗi nếu máy tính xách tay của bạn chỉ hoạt động bằng nguồn pin và không sạc được hoặc nếu giắc DC cảm thấy chao đảo và bạn cần phải vặn dây điện xung quanh để bật lên. (Nhân tiện, "lắc lư" và "ngọ nguậy" gần với biệt ngữ kỹ thuật như chúng ta nhận được.) Rất có thể Jack Jack cần được thay thế. Điều này thực sự rất quan trọng để làm điều này bởi vì mỗi lần bạn ngọ nguậy đầu nối, bạn có nguy cơ làm vỡ nó và gửi một sự đột biến điện vào máy tính xách tay, có thể gây mất dữ liệu.


Hầu hết các nhà sản xuất không làm cho kết nối giữa DC Jack và bo mạch đủ mạnh để họ dễ dàng phá vỡ. Khi chúng tôi sửa nó, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng nó an toàn nhất có thể. Chúng tôi rất chắc chắn về các bản sửa lỗi của mình rằng nếu nó bị hỏng một lần nữa trong vòng 3 tháng, vì bất kỳ lý do gì, chúng tôi sẽ sửa nó miễn phí.

Sửa chữa và thay thế bàn phím máy tính xách tay
Bàn phím của bạn có thiếu phím không? Có phải nước (hoặc rượu) tràn vào máy tính xách tay của bạn và bây giờ một số phím nhất định không hoạt động? Các phím có bật ra không? Có lẽ đã đến lúc thay thế bàn phím của bạn. Chúng tôi có thể thay thế bàn phím của gần như tất cả các thương hiệu máy tính xách tay, bao gồm cả MacBook của Apple.


Quá nóng
Máy tính xách tay của bạn có hoạt động được khoảng 20 phút 30 phút nhưng sau đó tắt đột ngột không? Nó có rất nóng ở phía dưới? Nhiệt trong máy tính xách tay là một kẻ giết người. Có những người hâm mộ bên trong nó để giữ cho nó mát mẻ nhưng họ bị dính bụi và không hoạt động tốt như họ nên làm. Nếu máy tính xách tay của bạn đang quá nóng thì nó sẽ gây ra thiệt hại không thể khắc phục cho các chip bên trong nó và có thể mất dữ liệu. Chúng ta có thể làm sạch quạt bên trong, điều này sẽ cho phép không khí lưu thông qua máy tính xách tay một lần nữa. Chúng tôi cũng sẽ làm mới hợp chất nhiệt trên chip. Nhiệt hợp chất giúp lấy nhiệt từ các chip quan trọng, giữ cho chúng mát để chúng hoạt động ở tốc độ tối đa.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
NhatHuy Tư vấn Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Quận 11 Nhanh Uy Tín Giá Rẻ Laptop 0
NhatHuy Tư vấn Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Quận 8 Nhanh Uy Tín Giá Rẻ Laptop 0
NhatHuy Tư vấn Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Quận 7 Nhanh Uy Tín Giá Rẻ Laptop 0
NhatHuy Tư vấn Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Quận 6 Nhanh Uy Tín Giá Rẻ Laptop 0
NhatHuy Tư vấn Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Quận 4 Nhanh Uy Tín Giá Rẻ Laptop 0
NhatHuy Tư vấn Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Quận 5 Nhanh Uy Tín Giá Rẻ Laptop 0
NhatHuy Tư vấn Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Quận 12 Nhanh Uy Tín Giá Rẻ Laptop 0
NhatHuy Tư vấn Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Quận 10 Nhanh Uy Tín Giá Rẻ Laptop 0
NhatHuy Tư vấn Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Quận 3 Nhanh Uy Tín Giá Rẻ Laptop 0
NhatHuy Tư vấn Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Huyện Hóc Môn Nhanh Uy Tín Laptop 0
NhatHuy Tư vấn Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Quận Phú Nhuận Nhanh Uy Tín Laptop 0
NhatHuy Tư vấn Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Quận Bình Thạnh Nhanh Uy Tín Giá Rẻ Laptop 0
NhatHuy Tư vấn Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Quận Tân Bình Nhanh Uy Tín Laptop 0
NhatHuy Tư vấn Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Quận Thủ Đức Nhanh Uy Tín Giá Rẻ Laptop 0
NhatHuy Tư vấn Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Quận Gò Vấp Nhanh Uy Tín Giá Rẻ Laptop 0