Tư vấn Sửa máy đếm tiền giá rẻ tại ĐÀ NẴNG - Nhanh chóng, chất lượng

hlstronger

Thành viên mới
Công ty Nhật Kim Phát là đơn vị sửa máy đếm tiền tại Đà Nẵng uy tín nhất mà bạn nên lựa chọn. Chúng tôi tiến hành sửa máy theo quy trình: tiếp nhận thông tin - nhanh chóng đến tận nơi - kiểm tra báo giá - sửa máy, vệ sinh miễn phí - kiểm tra đảm bảo hoạt động - thanh toán. Liên hệ hotline 0909403269 để được hỗ trợ tốt nhất
Hướng dẫn cách vệ sinh máy đếm tiền?
Sau một thời gian sử dụng, máy đếm tiền sẽ bị bụi bẩn bám rất nhiều. Nếu không vệ sinh kịp thời thì rất dễ gây tổn hại cho mắt, giảm tuổi thọ của máy. Đồng thời sẽ gây nên tình trạng báo lỗi vặt do bụi che đi mắt đếm và gây ra tiếng ồn lớn. Dưới đây là cách vệ sinh máy đúng cách, đảm bảo an toàn cho máy.
Máy đếm tiền có cấu tạo khá đơn giản. Khi vệ sinh cho máy, bước đầu tiên là ta tháo nắp trên của máy, sau đó tháo bệ thả tiền và tiến hành vệ sinh. Ta dùng chổi quét (loại mini) phủi bụi bám ở khe giữa mắt trên và mắt dưới. Dùng cán chổi gõ mạnh vào hộp mắt cho bụi từ bên trong rơi ra. Tiếp tục tháo nắp dưới đáy (bụi dọng ở chỗ này rất nhiều) và quét sạch bụi ra ngoài.

Trường hợp máy gây tiếng ồn to khi hoạt động là do bụi bám thành cục vào 2 trục bi ở gần mặt đếm. Ta giữ cho máy chạy (để cho trục bi quay) rồi lấy một cây vít đầu dẹp, cạ vào trục bi để cạo đi lớp bụi bám ở đó. Khi cạo sạch lớp bụi này, máy sẽ chạy êm trở lại.
Còn đối với tình trạng máy bị lỗi đếm không đúng số lượng thì có thể do bộ linh kiện cao su bị mài mòn hoặc mắt đếm bị yếu (hoặc cháy). Với lỗi này thì bạn nên gọi kỹ thuật đến xử lý, không nên tự sửa nếu không biết cách bởi ra có thể gây hại cho mạch và hư luôn cả máy.
Máy đếm tiền là thiết bị chuyên dụng để đếm tiền và đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Do vậy, việc bảo trì vệ sinh thường xuyên sẽ giúp cho máy là điều cần thiết để máy hoạt động ổn định hơn, đảm bảo hiệu quả mang lại chính xác hơn. Hiện nay, tình trạng máy đếm tiền bị làm giả, làm nhái các thương hiệu uy tín cũng như tân trang từ máy cũ diễn ra khá phổ biến.
Do vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua và nên tìm đến các thương hiệu máy đếm tiền uy tín như Xinda, xiudun, Oudis,… Đây cũng là các dòng máy được sử dụng phổ biến trong các hệ thống ngân hàng hiện nay. Chúng được ưa chuộng bởi chất lượng vượt trội với nhiều tính năng hiện đại. Trong đó nổi bật nhất là khả năng đếm số lượng cực kỳ chính xác, phát hiện tất cả các loại tiền giả tinh vi nhất hay phân loại tiền, phân biệt mệnh giá,….dich-vu-sua-may-dem-tien-gia-re.png