Sửa tivi |MobiFone 3C - giải pháp tiết kiệm cho hệ thống tổng đài mới

quybtb

Thành viên mới
10/1/20
74
0
6
Tổng đài chăm sóc khách hàng toàn diện

Hiện nay, để xây dựng một tổng đài chăm sóc khách hàng theo kiểu truyền thống với quy mô vừa, doanh nghiệp phải đầu tư ít nhất trên 300 triệu đồng chi phí ban đầu, đi kèm đó là chi phí khác như: thuê mặt bằng, hao mòn máy móc… Đây là trở ngại không nhỏ đối với nhiều doanh nghiệp.
>>> Sửa tivi, sửa tivi tại nhà
Do vậy bài toán cắt giảm chi phí ban đầu làm sao ở mức nhỏ nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh lớn nhất được các doanh nghiệp quan tâm.

Thấu hiểu điều này, MobiFone đã cho ra đời dịch vụ 3C (Cloud Contact Center) - giải pháp công nghệ cung cấp cho doanh nghiệp sử dụng 1 hoặc nhiều số di động đẹp của MobiFone làm tổng đài chung (số hotline) thay vì sử dụng số máy bàn cố định như tổng đài truyền thống. Số máy lẻ có thể sử dụng linh hoạt bằng các máy điện thoại di động, điện thoại cố định, softphone, SIP phone.

Đại diện MobiFone cho biết, dịch vụ 3C bao gồm 2 giải pháp chính là: 3C Call Center và 3C Contact Center với những tính năng khác nhau đáp ứng các nhu cầu toàn diện của doanh nghiệp ở nhiều cấp độ.

Cả 2 dịch vụ 3C đều được triển khai trên hệ thống Cloud Server của MobiFone đảm bảo sự thông suốt và lưu trữ cho giải pháp được liên tục. Tính năng Contact Center toàn diện với hệ thống báo cáo đa dạng, hỗ trợ cả thoại IP và GSM thông thường.

Ưu điểm vượt trội, tiết kiệm chi phí

Theo đại diện MobiFone, giải pháp 3C góp phần tối ưu chi phí cho doanh nghiệp nhờ cước phí thoại và SMS hấp dẫn cùng các tính năng ưu việt: Giúp tiết kiệm 40- 49% cước gọi cho doanh nghiệp so với tổng đài cố định truyền thống và tổng đài 1800, 1900 cũng như cước phí di động thông thường; Thời gian lắp đặt nhanh chóng, chỉ từ 1 - 2 ngày là doanh nghiệp có thể đưa vào vận hành; Không cần chi phí đầu tư ban đầu, không tốn chi phí duy trì máy chủ, bảo trì hệ thống.

trans.gif

Ngoài ra giải pháp 3C tích hợp toàn diện các tính năng trên 1 giao diện All-in-One, giúp nhân viên tổng đài làm việc dễ dàng và tập trung. Do dùng đầu số di động đẹp của MobiFone, giải pháp này có thể giúp tăng tỷ lệ bắt máy của khách hang lên tới 90%. Bên cạnh đó, tính năng Follow up của hệ thống giúp chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, gia tăng tỷ lệ chốt tối đa.

Khách hàng có thể sử dụng tổng đài ảo MobiFone 3C ngay cả khi không có mạng internet, độ ổn định cao, nhân viên không bắt buộc phải ngồi tại văn phòng mới làm việc được.

Giải pháp 3C cũng cho phép xuất file báo cáo ghi âm và chi tiết cuộc gọi qua tổng đài, giúp doanh nghiệp đánh giá chất lượng nội dung cuộc gọi của nhân viên dễ dàng và chuyên nghiệp; giúp các nhà quản lý kiểm soát toàn bộ hoạt động của trung tâm mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra là các ưu điểm: hệ thống công cụ phân luồng theo nhân viên, khách hàng giúp dễ dàng quản lý và kiểm soát; Dung lượng ghi âm cuộc gọi không giới hạn…

Đại diện nhiều doanh nghiệp cho rằng, tổng đài di động không chỉ thích hợp với các doanh nghiệp lớn do triển khai đơn giản, tiết kiệm… mà bản thân các công ty quy mô nhỏ cũng đang có xu hướng chuyển dịch sử dụng.

Tổng đài ảo ngoài những tính năng ưu việt, tiện ích còn giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc xây dựng thương hiệu. Bởi khi cần giao dịch khách hàng, đối tác có nhu cầu và mong muốn gọi tới số di động nhiều hơn thì điều đó cũng có nghĩa doanh nghiệp sẽ dễ hơn trong việc xây dựng, quảng bá thương hiệu đối với khách hàng.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Q Sửa tivi |Lý do khiến nhiều doanh nghiệp chọn dùng cloud camera Các dịch vụ khác 0
Q Dịch vụ sửa chữa tivi Sony tại Bắc Ninh Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
Q Sửa tivi |Người phụ nữ U60 làm thủ lĩnh nhóm hacker mới Các dịch vụ khác 0
Q Sửa tivi |Người đào Bitcoin tháo chạy mới Các dịch vụ khác 0
Q Sửa tivi |Sự kiện Apple toàn cầu ít lượt xem hơn trận Việt Nam - Indonesia mới Các dịch vụ khác 0
Q Sửa tivi |Clip nổi tiếng "Charlie cắn ngón tay anh" có giá hơn 17 tỷ đồng Các dịch vụ khác 0
Q Sửa tivi |Chọn điều hòa thời thượng cho không gian sống thêm chất lượng hơn Các dịch vụ khác 0
Q Sửa tivi |Cô gái xinh đẹp bị "hủy hoại nhan sắc" vì học theo mẹo làm đẹp trên TikTok Các dịch vụ khác 0
Q Sửa tivi |Ericsson lâm nguy tại Trung Quốc trước lệnh cấm Huawei của Thụy Điển Các dịch vụ khác 0
Q Sửa tivi |Giá Bitcoin liên tục lao dốc không phanh, tiền điện tử mất 50% giá trị mới Các dịch vụ khác 0
Q Sửa tivi |Một thế hệ đột biến ra đời trong kỷ nguyên kỹ thuật số mới Các dịch vụ khác 0
Q Sửa tivi |Chàng trai trẻ muốn biến bột mỳ, vỏ trấu thành nhựa sinh học Các dịch vụ khác 0
Q Sửa tivi |Quảng cáo cho dự án coin đa cấp, nghệ sĩ không một lời xin lỗi Các dịch vụ khác 0
Q Sửa tivi |Ở Amazon, đôi lúc chúng tôi tuyển người chỉ để sa thải người Các dịch vụ khác 0
Q Sửa tivi |Ứng dụng AI trong định giá bất động sản Các dịch vụ khác 0