Súng phun sơn hạng nặng

thao.duongtrieuanh

Thành viên mới
11/5/20
145
0
16
Súng phun sơn hạng nặng JD-9-C w / 38602 Tip

Nhà sản xuất: H.D. Công ty sản xuất Hudson

Mfg Phần #: 38500

Mã sản phẩm: 640-H0345

Súng phun nước Hudson GES-505 là tốt nhất, giá trị thấp hơn của bạn! Đối với những thời điểm mà chi phí thấp được tính nhiều nhất, GES-505 là một khẩu súng phun tốt có giá phù hợp với mức tiết kiệm lớn hơn.

Đáng tin cậy - Một thiết kế đã được chứng minh, được chế tạo chắc chắn với các bộ phận được gia công chính xác từ các vật liệu chất lượng cao nhất. Nguồn cung dồi dào của các bộ phận hoán đổi cho nhau đảm bảo cho bạn nhiều năm phục vụ trong các điều kiện chuyên nghiệp, đòi hỏi khắt khe. Ít tốn kém hơn về lâu dài vì nó sẽ tồn tại lâu hơn nhiều so với súng phun rẻ hơn.

Dễ dàng, thoải mái khi sử dụng - Được thiết kế công thái học với người dùng. Sử dụng nó cả ngày mà không mệt mỏi. Khóa kích hoạt để phun liên tục.

Rất linh hoạt để có thể sử dụng cho tất cả các loại ứng dụng - Với súng phun JD9, bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh bình xịt của mình từ một màn sương cực kỳ mịn thành một luồng giống như bút chì. Lựa chọn 10 mẹo và vòi phun khác nhau để làm cho nó phù hợp với việc kiểm soát dịch hại, thuốc diệt cỏ và phân bón.

Súng có thể thích ứng để sử dụng với bộ nạp gốc của chúng tôi và có thể được trang bị đũa và vòi phun của Hệ thống phun.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms Thảo: 0934 159 828 ( Zalo/Call)
Mail: thao.duongtrieuanh@gmail.com
Website:
http://duongtrieuanh.com/
Văn phòng đại diện: Số 1, đường 5, Khu nhà ở Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP HCM

0006126_jd-9-c-heavy-duty-spray-gun-w-38602-tip_550.jpeg