Cần bán Switch Cisco 2960X có những loại nào?

ciscochinhhang

Thành viên mới
27/8/20
28
0
1
VND
Hiện nay nước ta đang bước vào thời đại công nghệ 4.0, với việc bùng nổ về kinh tế nên các sản phẩm công nghệ hỗ trợ nhất là trong lĩnh vực công nghệ thông tin ngày càng đòi hỏi tốc độ cao và các thiết bị viễn thông cũng được các nhà sản xuất lớn trên thế giới rất ưu tiên nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm tối ưu và tiện lợi nhất cho thị trường có tiềm năng vô cùng lớn như ở Việt Nam.

Trong đó 1 sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các hệ thống mạng từ gia đình, văn phòng cho đến những nơi có điều kiện làm việc khắc nghiệt như nhà máy sản xuất xi măng, nhà máy gang thép… Đó là sản phẩm Switch chia mạng.

Switch cisco 2960X 24 ports, 48ports chính hãng, giá tốt, có đầy đủ CO,CQ, Bảo hành 12 tháng

Switch Cisco Catalyst 2960X gía tốt đặc biệt?
Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco 2960X được biết tới là dòng Switch Catalyst có cấu hình cố định được ứng dụng rộng rãi trong các việc kết nối thiết bị hệ thống mạng văn phòng, chi nhánh hiện nay.

Switch Catalyst 2960X giúp việc quản lý thiết bị, cũng như quản lý mạng đơn giản hơn, dễ dàng khắc phục sự cố với nền tảng Cisco IOS. Switch Cisco C2960X được quản lý hoàn toàn này có thể cung cấp các tính năng nâng cao của Lớp 2 và Lớp 3 cũng như nguồn điện tùy chọn Cấp nguồn qua Ethernet Plus.

Catalyst 2960X hội tụ sự tinh tế ở thiết kế để đơn giản hóa hoạt động để giảm tổng chi phí sở hữu, thiết bị này cũng cho phép các hoạt động kinh doanh có thể mở rộng, an toàn và tiết kiệm năng lượng với các dịch vụ thông minh.

Switch Cisco 2960X có những loại nào?
Switch Cisco 2960X là dòng sản phẩm sở hữu nhiều tính năng nổi bật và thiết bị này được chia thành 2 loại chính để dễ dàng hơn cho thích hợp với mục đích sử dụng là: Dòng Switch 2960X với phần mềm LAN Base và 2960X với phần mềm LAN Lite.

cisco-350x-switch.jpg

Switch Cisco 2960X LAN Lite
Dành cho khách hàng có nhu cầu bảo mật cao QoS và đang muốn nâng cấp từ hệ thống cũ như Hub và các thiết bị chuyển mạch cũ chưa được quản lý tập trung. Mua Switch Mạng Cisco LAN Lite Series cung cấp cho khách hàng một nền tảng cũng như hệ thống mạng đơn giản, dễ dàng nâng cấp và quản lý, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới về bảo mật dữ liệu doanh nghiệp.

Switch Cisco 2960X LAN Base
Dành cho khách hàng đang tìm hiểu một thiết bị chuyển mạch có thể dử dụng cho hệ thống điện thoại IP, video IP, điểm truy cập không dây và cấp nguồn PoE cùng với đầy đủ các dịch vụ bảo mật thông minh thì dòng Cisco Catalyst 2960X LAN Base sẽ đáp ứng các nhu cầu đó.

Ngoài ra Catalyst 2960X LAN Base còn cung cấp khả năng bảo mật nâng cao và khả năng lắp đặt triển khai đơn giản hơn so với hệ thống LAN Lite.

Ngoài các dòng Switch mạng thông thường thì cisco chính hãng còn phát triển thêm 1 dòng Switch cisco PoE với khả năng cấp nguồn thường dùng trong hệ thống Camera giúp hệ thống giảm được chi phí đi dây nguồn cho từng thiết bị cũng như giảm tối đa thời gian thi công.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cần bán Bán phân phối thiết bị mạng Switch Cisco 2960X giá tốt nhất toàn quốc Laptop 0
P Switch cisco 2960X Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Switch Cisco 2960X Giá Tốt Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
H Switch cisco 2960X Các dịch vụ khác 0
NetworkPro Tìm Hiểu Switch Cisco: Ưu Nhược Điểm, Các Dòng Switch Và Cách Chọn Switch Phù Hợp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
soncisco Những nơi cung cấp - mua bán thiết bị mạng CISCO, Switch – Router Laptop 0
soncisco Giới thiệu dòng sản phẩm Switch Cisco C3850. Máy tính để bàn 0
ducintersys Phân phối Switch Cisco WS-C2960L-SM-48PQ chính hãng tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
ducintersys Switch Cisco WS-C2960L-8TS-LL chính hãng tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
ducintersys Phân phối Switch Cisco WS-C2960C-8PC-L chính hãng tại Sài Gòn Các dịch vụ khác 0
ducintersys Có nên chọn Switch Cisco 9500 cho doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
ciscochinhhang Cần bán Sản phẩm được trang bị Switch cisco 24 post 10/100 Laptop 0
ciscochinhhang Thiết bị chia mạng Cisco switch 16 port 10 100 mbp Laptop 0
ciscochinhhang Tư vấn Cisco Switch 3850 có hỗ trợ Stack với tốc độ xếp chồng lên đến 160Gbps Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
ciscochinhhang Tư vấn Thị trường thiết bị switch cisco của thiết bị mạng là gì? Các dịch vụ khác 0