Tác phẩm thiết kế nhà hàng và thi công trong thực tế ở Pháp

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
305
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Ở Paris, tại khu tập trung nhiều công ty thiết kế nhà hàng Hàn Quốc, người ta đã đặt một tác phẩm điêu khắc để tưởng nhớ Johnny Hallyday đã được xác nhận bất chấp sự phản đối của người Greens

Việc quyên góp cho Thành phố Paris để tưởng nhớ công việc của Johnny Hallyday, được đề nghị bởi một phòng thiết kế trưng bày nhà hàng để lắp đặt trước Bercy, đã được phê chuẩn vào thứ Tư trong hội đồng thành phố bất chấp sự phản đối của những người trong ngành thiết kế nhà hàng cáo buộc anh ta bao gồm một chiếc Harley đời cổ điển.

phpZ6B8Ub.jpg

Ảnh: francetvinfo

Tác phẩm thiết kế kiến trúc nhà hàng bày tỏ lòng kính trọng với ca sĩ, với chiều cao sáu mét, bao gồm "cuộc đối đầu thơ mộng của hai biểu tượng không thể tách rời của hình tượng người chơi nhạc rock: một cây đàn guitar và một chiếc xe máy" bên ngoài nhà hàng có thiết kế đặc thù của Pháp, thành phố Paris giải thích trong bản thảo nghị định được biểu quyết trong đa số nhưng bị EELV từ chối.

Tác phẩm có chữ ký của Bertrand Lavier và được phòng trưng bày Kamel Mennour cung cấp cho Thành phố bao gồm một cột thép không gỉ tương tự vật liệu của bên thiết kế nhà hàng tượng trưng cho cổ đàn guitar, ở trên cùng của nó nằm nghiêng, mô hình Fat Boy màu xanh kim loại của thương hiệu mô tô Harley nổi tiếng.

Một tác phẩm thi công thiết kế kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc "không ngang hàng" theo lời thị trưởng quận 12

Nó sẽ được lắp đặt tại tiền sảnh của Paris-Bercy (POPB), nơi ca sĩ qua đời vào năm 2017 đã trình diễn 101 buổi biểu diễn và nơi một buổi hòa nhạc tưởng nhớ sẽ diễn ra ở trung tâm hiệp hội thiết kế chuỗi nhà hàng của Hàn Quốc vào ngày 14 tháng 9. Nhân dịp này, quảng trường sẽ được đổi tên thành Esplanade Johnny-Hallyday.

Nhưng Emmanuelle Pierre-Marie, thị trưởng EELV của quận 12, nơi có bao vây của Palais omnisports de Paris-Bercy và người đã loại bỏ chủ đề thiết kế nhà hàng Hàn Quốc này khỏi chương trình nghị sự của hội đồng quản lý cuối cùng của cô ấy, đã tố cáo một tác phẩm "không đúng - không ý định chơi chữ - của ca sĩ bao la này " , đặc biệt là vì " lý do thẩm mỹ " .

Những kẻ phản đối cực đoan tới tổng thống Haiti là dân thiết kế thi công nhà hàng "chuyên nghiệp", một nhà ngoại giao buộc tội

Theo đại sứ Haiti tại Hoa Kỳ, nhóm biệt kích đã tấn công Tổng thống Jovenel Moïse bao gồm những người giả dạng làm dân thiết kế thi công các nhà hàng được thuê, những người tự cho mình là đội thiết kế chuỗi nhà hàng kiểu Hàn Quốc đến từ Mỹ.

Đại sứ Haiti tại Hoa Kỳ cho biết, những kẻ này có đem theo nhiều tài liệu chuyên môn trong ngành thi công thiết kế các chuỗi nhà hàng và là những dân "chuyên nghiệp" của Hàn Quốc đóng giả là kiến trúc sư của Mỹ và có thể đã rời khỏi đất nước, đại sứ Haiti tại Hoa Kỳ cho biết.

Theo Đại sứ Bocchit Edmond, thủ phạm của vụ tấn công đã lộ diện tại nhà hàng có thiết kế kiểu Hàn Quốc đang được thi công của Tổng thống Jovenel Moïse, tự xưng thuộc Cơ quan kiểm tra xây dựng, nhưng hành vi của họ dường như không phù hợp với quy chế này. Đại sứ Bocchit Edmond nói với các phóng viên : “Đó là một cuộc tấn công được dàn dựng tốt và chúng là những kẻ chuyên nghiệp .“ Chúng tôi có một đoạn video được quay bởi đội thi công chuỗi nhà hàng ở gần hiện trường lúc xảy ra vụ việc và chúng tôi tin rằng chúng là lính đánh thuê ”.

Đệ nhất phu nhân Haiti bị thương trong vụ tấn công, Martine Moïse, sẽ được sơ tán đến Miami để điều trị. Một cuộc điều tra đang được tiến hành để xác định nơi ở của những kẻ giả dạng làm đội kiểm tra quy trình thiết kế thi công nhà hàng như đã nêu, động cơ và quốc tịch của họ, theo Bocchit Edmond, người cho biết họ đã nói chuyện với nhau bằng tiếng Tây Ban Nha. Ông tin rằng có khả năng những kẻ giả dạng đã rời Haiti, có khả năng đến Cộng hòa Dominica, một quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha mà Haiti có chung đảo Hispaniola. Ông nói: “Chúng tôi không biết liệu họ đã biến mất hay còn ở đó.

Theo fnb.qdc.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T 41 tác phẩm thi công chuỗi nhà hàng tái thiết kế thành phố Các dịch vụ khác 1
Vietfamily Cần bán Tìm đối tác kinh doanh cùng Vietfamily sản phẩm cửa lưới chống muỗi Nội Thất - Xây Dựng 0
B Tư vấn Hanwha Life Việt Nam và Vietbank hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm Các dịch vụ khác 0
B Tư vấn Hanwha Life Việt Nam Và Vietbank Ký Hợp Tác Chiến Lược Phân Phối Sản Phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ Các dịch vụ khác 0
Đặng Phương Cửa sắt CNC - tác phẩm nghệ thuật của công nghệ cắt laser hiện đại Nội Thất - Xây Dựng 0
Đăng Khoa garden Tư vấn Những tác phẩm vẽ tranh tường ấn tượng, phù hợp với mọi không gian Các dịch vụ khác 0
T Dự án Lagi New City Bình Thuận là một tác phẩm nhân tạo Các dịch vụ khác 0
thoitrangnuvinh Tuyển khách sĩ, đối tác kinh doanh mỹ phẩm Dr.lacir Việc tìm người 0
nguyenmy Tư vấn Nhạc sĩ Viễn Châu – Nhà soạn giả cải lương xưa tài ba và những tác phẩm đi cùng năm tháng Các dịch vụ khác 0
Thaoanhct Adelio , Mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc Cần tìm đối tác kinh doanh Nước hoa - Mỹ phẩm 0
H Tư vấn Quà tặng Băng Dương chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, đối tác Các dịch vụ khác 0
saosangtrading [TOÀN QUỐC] Tìm đối tác, nhà phân phối, CTV sản phẩm thiên nhiên Tuyển sinh- Học Hành 0
R Những thực phẩm giảm căng thẳng rất có tác dụng Các dịch vụ khác 0
L Sonic độ - Một tác phẩm chứa đầy tâm huyết khiến AE yêu thích Xe máy - Xe đạp 0
lebach Tư vấn Tranh phù điêu xi măng - tác phẩm nghệ thuật trang trí nhà Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan