Tai nghe bà bầu và các tính năng ít mẹ biết

ken_tt

Thành viên mới
12/10/15
19
0
1
VND
Hầu như các mẹ bầu đều biết rằng, việc dùng Tai nghe nhạc cho bà bầu có công dụng rất lớn đến việc hình thành và phát triển trí óc của bé yêu, giúp gắn kết tình mẫu tử và còn là một cách giúp mẹ thư giãn. Việc dùng tai nghe để mang tới kết quả tốt nhất và đặc biệt để hạn chế hiệu ứng ngược có thể xảy ra cần tuân thủ đúng cách (đúng thời điểm, đúng loại nhạc).


tai-nghe-ba-bau-mau-vang.jpg

Tai nghe bà bầu màu xàng​

Với kết cấu âm thanh vòm, tác động từ nhiều phần trong khoang bụng, Tai nghe nhạc cho bà bầu khiến thai nhi nhanh chóng cảm thụ được âm nhạc mà không tác động xấu tới thính giác của trẻ. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe của cả mẹ và bé so với các loại tai nghe bình thường, rất dễ dùng và dành riêng cho phụ nữ mang bầu. Ngoài việc đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghe nhạc của mẹ bầu, sản phẩm còn rất có lợi cho quá trình tăng cường thính lực, kích thích phát triển khả năng suy luận cho bé con. Mời các gia đình tham khảo thêm máy hút sữa thanh lý

Nên chọn mua của các thương hiệu uy tín để bảo đảm chất lượng của sản phẩm, các mẹ không nên ham rẻ mà chọn mua hàng hóa kém chất lượng vì sản phẩm có đa dạng thiết kế và màu sắc cho các mẹ chọn lựa. Giúp trong khi sử dụng được thuận tiện và thoải mái cho cả mẹ bầu và thai nhi, bà bầu nên chọn mua loại tai nghe có đai quấn quanh bụng và làm bằng vải cao cấp, mềm mại và thông thoáng. Đồng thời để giúp trẻ nhỏ kích thích phát triển thính giác một cách tốt nhất thì mức âm lượng cần dễ nghe, có thể điều chỉnh được để phù hợp với ngưỡng nghe của bé con.

Hệ thống siêu thị Mẹ và bé Babimart đã và đang trở thành 1 địa chỉ tin cậy của mỗi gia đình. Các sản phẩm Tai phone cho bà bầu được phân phối tại hệ thống siêu thị của Babimart.com đều được nhập khẩu chính hãng, bảo đảm về độ an toàn, độ bền với mức giá phù hợp. Chắc chắn Babimart sẽ là 1 địa điểm thích hợp để bạn và gia đình cùng tới tham quan đồ dùng mẹ và bé chất lượng, uy tín và đảm bảo an toàn!.