nhuvnsup

Thành viên mới
30/9/19
59
0
6
Tai nghe bluetooth Plantronics Explorer 80 là một thiết bị hỗ trợ không thể thiếu. Của những nhân viên văn phòng. Những người có nhu cầu đàm thoại cao. Plantronics Explorer 80 là một mẫu tai nghe đàm thoại giá rẻ. Có thiết kế đẹp, dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.
Công nghệ DeepSleep
Tai nghe Plantronics E80có thời gian dự trữ pin trên tai nghe 6 tháng. Hiển thị thông tin pin tự động trên iPhone giúp kiểm soát dung lượng pin khi sử dụng.
Explorer 80

Tính năng lọc tiếng ồn cực tốt
Tai nghe không dây Plantronics Explorer 80có khả năng lọc tiếng ồn, tiếng gió, tiếng vang trong nhiều môi trường hiệu quả, đảm bảo chất lượng đàm thoại luôn trong tình trạng tốt nhất.
Explorer 80

Thiết kế đơn giản sang trọng
Thiết kế của Plantronics Explorer 80 được làm theo dạng thanh thẳng với một độ dài phù hợp giúp cho tạo cảm giác đeo cân đối khi sử dụng. Là một thiết bị văn phòng, chính vì vậy mà Plantronics Explorer 80 sở hữu cho mình một màu đen lịch lãm, đặc biệt mặt lưng của chiếc tai nghe sẽ là sự kết hợp hoàn hảo của nhám và bóng, vừa cho cảm cảm giác sử dụng tốt lại vừa tạo điểm nhấn nhẹ cho chiếc tai nghe.
Explorer 80====================================================

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Website: Home - Poly Việt Nam | Polycom | Plantronics

Hotline/ zalo : 0899 339 028

Phone: 028 777 98 999

Email: info@vnsup.com