Tư vấn Tại sao bạn nên chọn thức ăn cho chó mèo?

baongan9981

Thành viên mới
26/7/19
12
0
1
Chọn mua thức ăn cho chó mèo ở đâu?

Tại sao bạn nên chọn thức ăn cho chó mèo?

Thức ăn cho chó
là các sản phẩm được chế biến sẵn, hỗn hợp các thành phần như ngũ cốc, thịt và các sản phẩm phụ của thịt, chất béo, khoáng chất và vitamin. Dòng sản phẩm đã được các nhà sản xuất tính toán cân bằng hàm lượng dinh dưỡng phù hợp cho từng loại thú cảnh ở từng lứa tuổi.

Các loại thức ăn cho chó mèo được ưa chuộng bởi: không mất thời gian nấu nướng, hạn chế các bệnh về đường ruột cho cún thậm chí là “đóng khuôn sản phẩm đầu ra” tránh gây mất vệ sinh.

Nên chọn mua loại thức ăn cho chó nào?

Hiện tại có rất nhiều các dòng, các thương hiệu thức ăn cho chó mèo khác nhau. Nổi bật hơn cả là Royal Canin, Pedigree, Max Power, ANF, Fitmin,…

Bạn có thể tìm mua các dòng sản phẩm này tại những cửa hàng thức ăn cho chó, thức ăn cho chó con , thức ăn cho chó mèo uy tín như Pet Mart.

Lưu ý khi chọn thức ăn cho chó

Chọn loại thức ăn phù hợp:

Chọn loại thức ăn phù hợp với độ tuổi các em cún, bạn cũng có thể trộn kết hợp nhiều loại thức ăn cùng lúc để kích thích khẩu vị của cún. Tuy nhiên bạn cần lưu ý kết hợp công thức phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của chó mèo.

Thêm nước cho thức ăn khô:

Trong trường hợp em cún chán ăn bạn có thể thử thêm một chút nước để thay đổi chế độ ăn sao cho hợp lý. Trước hết bạn hãy thử thêm một chút nước lên bề mặt để nước ngấm dần vào thức ăn nhé.

Không tự ý trộn thức ăn có công dụng chữa bệnh:

Bởi thức ăn cho chó mèo, thức ăn khô đã được cân đối theo tỷ lệ hợp lý. Nếu bạn kết hợp không đúng có thể làm giảm hiệu quả thức ăn hoặc thậm chí khiến cún bị bệnh.

Địa chỉ bán thức ăn cho chó mèo uy tín

Để chọn loại thức ăn cho chó mèo tốt nhất, bạn hãy đến với Pet Mart hệ thống siêu thị thú cưng uy tín số 1 hiện nay. Địa chỉ chuyên bán, phân phối các dòng thức ăn cho chó mèo chính hãng, uy tín, chất lượng. Những sản phẩm đã và đang được ưa chuộng trên nhiều quốc gia khác nhau.

Hiện tại Pet Mart đang có nhiều chi nhánh khác nhau tại: Hà Nội, Tp.HCM và Đà Nẵng. Bạn hãy liên hệ hotline: 19002100 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé!

Còn nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về lợi ích của thức ăn cho cún, hoặc muốn có những thông tin chi tiết về cách nuôi, chăm sóc cún. Hãy truy cập ngay website: bacsithuy.org và tham khảo những bài chia sẻ đáng tin cậy nhất.