Tại sao cần đặt một đồng xu vào tủ lạnh trước khi đi chơi xa?

toilaaithe

Thành viên mới
26/7/17
560
0
16
www.maymainenbetong.com.vn
VND
Tại sao cần đặt một đồng xu vào tủ lạnh trước khi đi chơi xa?

Từ lâu, tủ lạnh đã là đồ dùng quen thuộc và vô cùng quan trọng trong căn bếp của mỗi gia đình, giúp bảo quản thức ăn luôn tươi ngon bằng biện pháp cấp đông. Nhưng đôi khi bạn sẽ không ở nhà một thời gian do đi chơi dài ngày hoặc đi công tác, sẽ chẳng ai biết được trong khoảng thời gian đó thì mua máy hút bụi công nghiệp ở tphcm tủ lạnh nhà bạn có vì một lý do nào đó mà ngừng hoạt động hay không?
may-cha-san-cong-nghiep-gia-re-cong-suat-1100w-cua-teklife_1561255811.jpg


Công dụng của tủ lạnh

Nếu tủ lạnh không còn lạnh, thức ăn trong ngăn đông tủ sẽ sớm hư hỏng vì bán phụ kiện máy hút bụi công nghiệp không được bảo quản tốt. Nhưng sau đó, tủ lạnh có điện và hoạt động bình thường trở lại cho đến khi bạn trở về nhà, chắc hẳn bạn vẫn sẽ lấy đồ ăn ra và nấu ăn như bình thường, đâu ai ngờ là mầm bệnh hoặc vi khuẩn có thể đang phát triển trong phần thức ăn đó, nếu bạn ăn phải thì chắc chắn sẽ không tốt cho sức khỏe tí nào đúng không?

Ăn thức ăn ôi thiu sẽ gây đau bụng

Để tránh tình trạng đó xảy ra, một đồng xu sẽ là giải pháp hiệu quả nhằm đảm bảo tủ lạnh vẫn hoạt động bình thường và thức ăn trong tủ đông luôn được cấp đông đủ nhiệt độ trong suốt thời gian bạn vắng nhà.

Cách thực hiện cực kỳ đơn giản:

Trước khi rời đi, bạn hãy đông đá hoàn toàn một chiếc cốc được đổ đầy nước lọc, sau đó đặt đồng xu lên trên bề mặt chiếc cốc rồi đặt lại vào trong ngăn đông tủ lạnh. Thế là bạn đã có thể thoải mái ra ngoài rồi.

Vài ngày sau khi bạn đã về đến nhà, việc đầu tiên bạn hãy kiểm tra chiếc cốc có đồng xu trong tủ lạnh. Sẽ xảy ra các trường hợp như sau:

- Đồng xu vẫn nằm yên trên bề mặt cốc: Xin chúc mừng bạn! Tủ lạnh của bạn vẫn hoạt động bình thường trong suốt thời gian bạn vắng nhà. Yên tâm thở phào nhẹ nhõm rồi nhé!

- Đồng xu lơ lửng trong phần nước đá: Ôi! Tủ lạnh đã bị ngắt điện hoặc ngừng hoạt động trong một quãng thời gian ngắn. Đồ ăn của bạn có thể đã bị hư hỏng, kiểm tra thật kỹ trước khi sử dụng bạn nhé!

Lưu ý: Đồng xu càng gần đáy cốc, thời gian ngừng hoạt động càng lâu đó nha.

- Đồng xu chìm xuống đáy cốc: Tủ lạnh đã ngừng hoạt động một thời gian dài khiến cho đá trong tủ lạnh tan chảy hoàn toàn nên đồng xu mới chìm xuống đáy. Điều bạn cần làm tiếp theo có thể là chạy ngay ra chợ hoặc siêu thị mua đồ ăn cho bữa ăn kế tiếp, lấp đầy chiếc bụng đói sau một quãng đường di chuyển dài, chứ đồ ăn cũ không dùng được nữa đâu nha.

Chỉ với một mẹo cực kỳ đơn giản như trên là máy chà sàn nhà xưởng bạn đã có thể theo dõi tình trạng thức ăn trong tủ lạnh trong khi vắng nhà rồi. Không những thế, mẹo này còn giúp bạn kiểm tra tủ lạnh vẫn hoạt động ổn định hay có trục trặc cần được bảo hành hay không. Hãy lưu lại và áp dụng ngay vào lần tới bạn nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
PSYONE - tâm lý trị liệu Tư vấn Tại sao cần phải cải thiện mối quan hệ ?Tìm hiểu cùng chuyên gia tư vấn của PsyOne Các dịch vụ khác 0
PSYONE - tâm lý trị liệu Tư vấn Tại sao cần phải cải thiện mối quan hệ Các dịch vụ khác 0
L Tại sao cần rút gọn link? Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Tại sao cần chuyên gia tư vấn trị liệu tâm lý? Các dịch vụ khác 0
linhvuong369 Cần bán Tại sao cần thuê đơn vị thiết kế thi công nội thất Bà Rịa uy tín? Nội Thất - Xây Dựng 0
H Tư vấn Tại sao máy phát điện công nghiệp lại cần cho các công trình Máy Móc Công Nghiệp 0
H Tư vấn Tại sao cần máy phát điện cho xây dựng? Máy Móc Công Nghiệp 0
shousing Tư vấn Tại sao bạn phải cần đến tủ bếp nhựa cho căn bếp của mình? Nội Thất - Xây Dựng 0
jacmatic111 Tại sao cần dịch vụ chống thấm ? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Tại sao cần chữa ngứa vùng kín nam sớm? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Tại sao cần chữa ngứa vùng kín nam sớm? Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo04 Tại sao website của bạn lại cần VPS Hosting Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Tại sao cần tìm số hợp tuổi 1989? Ứng dụng số hợp trong cuộc sống? Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
S Tại sao bạn cần phải triệt lông vĩnh viễn? Các dịch vụ khác 0
duongsandep Tại sao độ dày của sàn gỗ công nghiệp Đức của bạn là cần thiết? Nội Thất - Xây Dựng 0