Tại sao du học tại chỗ 4+0 vẫn hot sau đại dịch

tienganh1

Thành viên mới
30/11/16
177
0
16
VND
Hiện nay hình thức đã liên kết đào tạo rất đa dạng và diễn ra rất phổ biến chính là mô hình 3+1 hoặc 2+2. Nhất là, hình thức du học tại chỗ 4+0. Theo Hiệu trưởng bà Ngọc Thúy của trường Đại học Hoa Sen, cho biết, có các chia sẻ liên quan tới hợp tác quốc tế tại trường Đại học nằm ở TPHCM mới diễn ra.

Sau đại dịch Covid-19, mô hình 4+0 tiếp tục bùng nổ

Hiệu trưởng của trường ĐH Hoa Sen cũng cho biết, mô hình 4+0 này được nhiều người quan tâm và tìm hiểu dù dịch đã được đẩy lùi. Hàng loạt trường đại học từ nhiều quốc gia như Úc, Anh, Mỹ… liên tục đưa ra chiến dịch có tên là Go Global – có nghĩa là xuất khẩu chương trình đào tạo. Bên cạnh đó, bà Ngọc Thúy cũng nói thêm, TPHCM chính là nơi mà các trường nước ngoài hướng tới và phần lớn trường đều sở hữu quy mô lớn.

Vì thế mà TPHCM dễ dàng trở thành một thành phố du học, mang tới các chương trình về đào tạo chất lượng đạt tiêu chuẩn của quốc tế nhằm thu hút và hấp dẫn các sinh tìm đến để học tập.

Việc quốc tế hóa các chương trình về đào tạo là xu thế tất yếu trong giao dục sẽ được diễn ra hiện nay với nhiều hình thức hợp tác và liên kết về đào tạo sẽ được mở rộng, đa dạng hóa. Hơn nữa, bà Thúy đã đưa ra các hình thức liên kết cũng rất phổ biến như đào tạo theo kiểu 2+2 hoặc là hình thức 3+1. Do đó, các sinh viên tha hồ cân nhắc và lựa chọn để tìm được hình thức học tốt nhất, thay cho lựa chọn đi du học.

Học TESOL quốc tế TPHCM rất thiết thực và cần thiết cho nhu cầu nhân sự và nguồn lực tạo ra giáo viên trẻ năng động và tài năng trong những năm gần đây. Dự đoán thống kê cho thấy lao động Mỹ luôn được chào đón ngành giảng dạy Tiếng Anh tăng 9% từ 2020 trở đi và tiếp tục tăng hằng năm nếu không có sự xuất hiện đại dịch Covid-19 mọi thứ vãn rất trơn tru và tiếp tục gia tăng.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm học Tesol Quốc tế uy tín AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu... Hầu hết để các bạn trở thành giảng viên thực t hụ trên bục giảng vai trò giảng viên tiếng anh cần rất nhiều nguyên luieju để có thể mang lại sự thành công cho giáo viên tiếng anh

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những lý thuyết và xây dựng cho lớp học luôn sinh động là những gì mà AIT TESOL luôn mang đến cho các học viên tham gia khóa chương học đào tạo tesol tại tphcm. AIT luôn mang tới các phương pháp giảng dạy thông tin, hệ thống giảng dạy đều của phương tây do các giáo viên nước ngoài phụ trách và trực tiếp đứng lớp. Sự kết hợp từ nền GD tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp TESOL giá trị quốc tế do AIT là chứng chỉ quốc tế bạn có thể mang bất kỳ đâu trên thế giới xem tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung hoặc ngôn ngữ thứ hai bạn đều có cơ hội thể hiện cho công việc giảng dạy tiếng Anh.

‍♀️
Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️
Tel: (028) 6660 2966 |
CweOzYTWvYt2vagsB6nRJlEURoygiWm3KRtQ8zSmf8Zh57yjRweHvef5EFLunvncpMFgYiv6JXOQ4d1l_8lpHuJTdquAAgkU4aYHNcLtFswXRw020w=s0-d-e1-ft
Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

oHEiYLSkcPNCodxhSH4GBQIVb1NRc7aSWnqbfjWljIt6Dq3VM6r1KKnfKysC-zNhlC6TD-22AqJbK2aF0XmXDAAPoAFfnfeMUY1x4HZwLCl5N6PG-A=s0-d-e1-ft
Tầng 4 - Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
STEi Singapore Tại sao nên học Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng tại Singapore? Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Tại sao nên học Logistics & Quản trị chuỗi cung ứng ở Singapore Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học Singapore bậc trung học khi chưa có bằng THPT, tại sao không? Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Tại sao nên du học Singapore sau đại học? chương trình nào là phù hợp? Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Tại sao nên học Logistics ở Singapore? Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Trải nghiệm học & thực tập hưởng lương tại Singapore, tại sao không? Tuyển sinh- Học Hành 0
T Tại sao bạn nên học nghề điện lạnh hcm tại HPCOM Các dịch vụ khác 0
T Tại sao CHLB Đức luôn là quốc gia rất thu hút các du học sinh Việt Các dịch vụ khác 0
H Tại sao lại nên chọn khóa học phun xăm tại SAHO Academy? Tuyển sinh- Học Hành 0
mojelogo Tại sao nên chọn khoá học Online tại Unica.vn Tuyển sinh- Học Hành 0
mojelogo 8 Lý Do Hàng Đầu Tại Sao Nên Tạo Một Khóa Học Trực Tuyến Để Tạo Thu Nhập Tuyển sinh- Học Hành 0
H Cần bán Tại sao lại nên chọn khóa học spa tại Học viện SAHO Academy? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Phan Nhi Tại Sao Nên Học Nghề Nail? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
mojelogo Tại sao nên chọn Khoá Học Online tại UNICA.VN Sách - Truyện 0
mojelogo 8 Lý Do Hàng Đầu Tại Sao Nên Tạo Một Khóa Học Trực Tuyến Để Tạo Thu Nhập Tuyển sinh- Học Hành 0