Tư vấn Tại sao lại cần một máy khoan đất?

nguyenhoa658

Thành viên mới
2/8/19
98
0
6
VND
Mát khoan đất là dụng cụ chuyên dùng để làm đất trong nông nghiệp đặc biệt là trồng cây và làm hàng rào. Có thể nói máy khoan đất không phải là lựa chọn dụng cụ duy nhất mà bắt buộc ai cũng phải có và dùng, nhưng chúng là giải pháp tối tưu nếu số lượng cần đào hố nhiều (đặc biệt là làm hàng rào mới).
Tại sao lại cần một máy khoan đất?
May khoan lo trong cay
chúng hoạt động rất đơn giản chỉ cần nạp đủ nhiên liệu. Máy có thể dựa vào các tiêu chí để chia thành các loại khác nhau như theo người sử dụng thì chúng có máy một người dùng và 2 người dùng, theo nhiên liêu thì có máy chạy bằng xằng và chạ bằng điện. Có thể lựa máy theo số lượng hố bạn cần.
Loại đất của bạn cũng có thể tạo ra sự khác biệt nếu nó đá. Một máy một người nặng khoảng 35 pounds; một đơn vị hai người mạnh hơn là gần 60 pounds. Điều này không bao gồm trọng lượng của bit, có khả năng là khoảng 15 pounds.
Máy khoan một người có khả năng chạy trên động cơ hai chu kỳ, đòi hỏi hỗn hợp khí / dầu. Mô hình hai người thường là bốn chu kỳ và không cần trộn nhiên liệu.
Thay vì sử dụng các dụng cụ thô sơ thì sử dụng tốt hơn nhiều, công sất hoạt động mạnh, khoanh nhanh, hiệu quả, tiết kiêm được thời gian tiền bạc. Không những thế máy còn khoan đúng kỹ thuật
Mua máy khoan đất cần chú ý những gì?
Động cơ hoạt động của máy
Công suất trên máy khoan đất nằm trong khoảng từ 2HP đến 5HP. Những cái lớn hơn là phù hợp nhất cho đất cứng hơn. Khi mua máy khoan đất, bạn sẽ có sự lựa chọn giữa động cơ hai thì và bốn thì. Máy có hai động cơ đột quỵ có giá cả phải chăng nhưng tạo ra nhiều tiếng ồn và đòi hỏi bảo trì cao trong khi máy bốn thì tạo ra tiếng ồn ít hơn với hoạt động đơn giản hơn.
Kích thước mũi khoan
Đường kính của các bit khoan đất nằm trong khoảng từ 2 đến 12, 12 đối với một máy do một người vận hành và đến 14 thép cho hai người vận hành. Rõ ràng, điều quan trọng là xác định kích thước mũi khoan trên máy khoan bạn mua vì điều này sẽ xác định đường kính cực mà bạn có thể đặt vào lỗ mà bạn tạo ra.
Độ sâu khi khoan
Độ sâu là một yếu tố khác trong việc lựa chọn máy khoan đất. Để đào sâu hơn, động cơ mạnh hơn và bit lớn hơn được yêu cầu. Thông thường, độ sâu của mũi khoan là 2,5 feet hoặc 76 cm. Để đào sâu hơn, có thể sử dụng phần mở rộng lên đến 7,5 feet.
Nếu bạn cần một địa chỉ mua máy chất lượng và uy tín thì có thể tham khảo điện máy Bảo Ngọc - chuyên phân phối máy móc phục vụ cho công nông nghiệp. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0978.455.263
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
baongoc0811 Cần bán Tại sao nhiều khách hàng lại ưa chuộng ống nhựa Hoa Sen? Máy Móc Công Nghiệp 0
mayruaxeminihn Tư vấn Mlem mlem là gì? Tại sao trên Facebook lại “hot” đến như vậy? Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo04 VPS hoạt động như thế nào? Tại sao website của bạn lại cần nó? Các dịch vụ khác 0
phuonggngoc Tại sao các doanh nghiệp lại sử dụng máy kiểm kho PDA, lợi ích là gì? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
baongoc0811 Cần bán Tại sao nhiều khách hàng lại tin tưởng đại lý bếp từ Malloca tại Quảng Nam? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
phuonggngoc Cần bán Tại sao cần quản lý hàng hoá bằng mã vạch và lợi ích mang lại là gì? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Tại sao giá xây dựng trọn gói 2020 lại tốt đến vậy? Việc tìm người 0
thamtu123 IOPS là gì? Tại sao IOPS lại quan trọng? Các dịch vụ khác 0
NamNguyen1133 Tại sao kinh doanh online lại cần app chốt đơn livestream? Các dịch vụ khác 0
hoi9ngon Laptop Gaming HP VICTUS 16 : Tại sao lại rẻ đến thế ??? Laptop 0
Ninhdx Tư vấn Tại sao uống trà sữa lại mất ngủ 11 Nội Thất - Xây Dựng 0
T Tại sao bạn nên lập vi bằng tại thừa phát lại Đống Đa? Các dịch vụ khác 0
uadsocial Tại sao lại nên lựa chọn Bảo Minh là đơn vị thi công Đá Hoa Cương Các dịch vụ khác 0
T Vì sao lại chọn ắc quy xe đạp điện tại đơn vị Thành Tùng Các dịch vụ khác 0
A Da pu có bền không ?Tại sao da PU lại phổ biến? Các dịch vụ khác 0