Tư vấn Tại sao lại cần một máy khoan đất?

nguyenhoa658

Thành viên mới
2/8/19
98
0
6
VND
Mát khoan đất là dụng cụ chuyên dùng để làm đất trong nông nghiệp đặc biệt là trồng cây và làm hàng rào. Có thể nói máy khoan đất không phải là lựa chọn dụng cụ duy nhất mà bắt buộc ai cũng phải có và dùng, nhưng chúng là giải pháp tối tưu nếu số lượng cần đào hố nhiều (đặc biệt là làm hàng rào mới).
Tại sao lại cần một máy khoan đất?
May khoan lo trong cay
chúng hoạt động rất đơn giản chỉ cần nạp đủ nhiên liệu. Máy có thể dựa vào các tiêu chí để chia thành các loại khác nhau như theo người sử dụng thì chúng có máy một người dùng và 2 người dùng, theo nhiên liêu thì có máy chạy bằng xằng và chạ bằng điện. Có thể lựa máy theo số lượng hố bạn cần.
Loại đất của bạn cũng có thể tạo ra sự khác biệt nếu nó đá. Một máy một người nặng khoảng 35 pounds; một đơn vị hai người mạnh hơn là gần 60 pounds. Điều này không bao gồm trọng lượng của bit, có khả năng là khoảng 15 pounds.
Máy khoan một người có khả năng chạy trên động cơ hai chu kỳ, đòi hỏi hỗn hợp khí / dầu. Mô hình hai người thường là bốn chu kỳ và không cần trộn nhiên liệu.
Thay vì sử dụng các dụng cụ thô sơ thì sử dụng tốt hơn nhiều, công sất hoạt động mạnh, khoanh nhanh, hiệu quả, tiết kiêm được thời gian tiền bạc. Không những thế máy còn khoan đúng kỹ thuật
Mua máy khoan đất cần chú ý những gì?
Động cơ hoạt động của máy
Công suất trên máy khoan đất nằm trong khoảng từ 2HP đến 5HP. Những cái lớn hơn là phù hợp nhất cho đất cứng hơn. Khi mua máy khoan đất, bạn sẽ có sự lựa chọn giữa động cơ hai thì và bốn thì. Máy có hai động cơ đột quỵ có giá cả phải chăng nhưng tạo ra nhiều tiếng ồn và đòi hỏi bảo trì cao trong khi máy bốn thì tạo ra tiếng ồn ít hơn với hoạt động đơn giản hơn.
Kích thước mũi khoan
Đường kính của các bit khoan đất nằm trong khoảng từ 2 đến 12, 12 đối với một máy do một người vận hành và đến 14 thép cho hai người vận hành. Rõ ràng, điều quan trọng là xác định kích thước mũi khoan trên máy khoan bạn mua vì điều này sẽ xác định đường kính cực mà bạn có thể đặt vào lỗ mà bạn tạo ra.
Độ sâu khi khoan
Độ sâu là một yếu tố khác trong việc lựa chọn máy khoan đất. Để đào sâu hơn, động cơ mạnh hơn và bit lớn hơn được yêu cầu. Thông thường, độ sâu của mũi khoan là 2,5 feet hoặc 76 cm. Để đào sâu hơn, có thể sử dụng phần mở rộng lên đến 7,5 feet.
Nếu bạn cần một địa chỉ mua máy chất lượng và uy tín thì có thể tham khảo điện máy Bảo Ngọc - chuyên phân phối máy móc phục vụ cho công nông nghiệp. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0978.455.263
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Classic Coffee Gia Lai Tư vấn Cà phê chồn giá bao nhiêu? Tại sao cà phê chồn lại đắt đỏ? Ẩm thực 0
Quanghieufinance2301 Tại sao mọc răng khôn lại bị sốt? Sốt mấy ngày? Các dịch vụ khác 0
Hoà Phát HCM Tại Sao Xe nâng hàng tay cao 500kg – 1,3m Niki lại được tin dùng Máy Móc Công Nghiệp 0
Điện Máy Hòa Phát me Cần bán Tại sao dòng phun sơn Yikito HD999 lại được người dung ưu tiên lựa chọn trên Việt Nam Máy Móc Công Nghiệp 0
Yêu ăn vặt Tại sao đồ ăn vặt Trung Quốc lại ngon đến vậy? Ẩm thực 0
STEi Singapore Tại sao ngành Quản trị Kinh doanh lại "hot" tại Singapore Tuyển sinh- Học Hành 0
damynghetruyenthongnb Cần bán tại sao xây mộ đá lại được ưa chuộng tại hà nội Nội Thất - Xây Dựng 0
Pk Miền Tây Thanh Hóa Tư vấn Tại sao âm đạo của chị em lại bị khô? Các dịch vụ khác 0
damynghetruyenthongnb Tư vấn tại sao xây mộ đá lại được ưa chuộng tại sài gòn Các dịch vụ khác 0
luonghuycuong89 Cần bán Tại sao xây lăng mộ đá lại được ưa chuộng ở Bình Dương Nội Thất - Xây Dựng 0
nochu201 Tư vấn TirTir My Glow Cream Cushion tại sao lại được yêu thích? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
W Tìm hiểu xem tại sao lại nên mua dòng cân cơ Các dịch vụ khác 0
STEi Singapore Tại sao lại chọn ngành Quản trị kinh doanh tại Singapore? Tuyển sinh- Học Hành 0
R Tại sao đàn ông ngày nay lại cần một chiếc túi xách da hàng hiệu Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Tại sao lại chọn máy bơm màng cho ứng dụng bơm keo đặc? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0