Tại sao nên lưu trữ tế bào gốc tại VNCORD – DK: Giá thành và hiệu quả

thiennguyen2702

Thành viên mới
11/9/23
227
0
16
VND
Tế bào gốc đã và vẫn đang phát huy hết mức giá trị của mình trong việc cải thiện sức khoẻ và sắc đẹp con người. Lưu trữ tế bào gốc cũng theo đó mà được quan tâm nhiều hơn. VNCORD – DK là một ngân hàng mô tại khu vực phía Nam cho khách hàng. Tại sao nên lưu trữ tế bào gốc tại VNCORD – DK? Theo dõi bài viết để có câu trả lời cho mình.

Lưu trữ tế bào gốc chính là dịch vụ cao cấp được quan tâm hiện nay

Tại sao đánh giá lưu trữ tế bào gốc là dịch vụ y khoa cao cấp? Bởi chúng đòi hỏi chi phí thuộc nhóm cao, cùng với sự quan tâm của các chuyên gia và máy móc hiện đại nhất.

Mục đích của giá thành chính là phục vụ quá trình lưu trữ được hiệu quả tốt nhất. Máy móc hiện đại phải được sử dụng để đảm bảo quá trình lưu trữ, tế bào gốc được giữ trong môi trường lý tưởng nhất. Đồng thời, trước khi lưu trữ cần làm “sạch” tế bào, điều đó cần kĩ thuật kinh nghiệm cao cùng máy móc, chất liệu bổ trợ. Sau quá trình lưu trữ, cần kích thích tế bào hoạt động trở lại, cũng cần máy móc thích hợp, giúp tế bào giữ nguyên hiệu năng của mình. Các chuyên gia kinh nghiệm cao trong từng lĩnh vực sẽ là người quan sát, theo dõi xuyên suốt tình trạng của tế bào và xử lý nhanh chóng trong trường hợp cần thiết.

Lưu trữ tế bào gốc trong tương lai sẽ có được nhiều hiệu quả trong việc ứng dụng. Trước mắt đã có hơn 80 căn bệnh các loại được chứng minh có thể áp dụng phương pháp cấy ghép tế bào can thiệp ngăn chặn bệnh. Và con số đó sẽ không dừng lại trong tương lai.

Lưu trữ tế bào gốc đang là dịch vụ y khoa được nhiều người quan tâm

Tại sao nên lưu trữ tế bào gốc tại VNCORD – DK

Theo sự phát triển của y học thế giới, Việt Nam cũng đã có những trung tâm lưu trữ tế bào gốc cho nhiều mục đích khác nhau. Có thể dùng để ứng dụng điều trị cho tương lai, hoặc dùng trong việc nghiên cứu và phát triển tại lĩnh vực y học tái tạo này.

VNCORD – DK là một ngân hàng mô được hình thành tại thành phố Hồ Chí Minh. Đáp ứng nhu cầu lưu trữ cho các khách hàng tại khu vực miền Nam và miền Trung. Bởi các trung tâm lưu trữ mô hiện đại chủ yếu chỉ tập trung vào khu vực phía Bắc nước ta. Tạo sao nên lưu trữ tế bào gốc tại VNCORD – DK. Đó là nhờ vào giá thành và hiệu quả chất lượng của ngân hàng mô.

Về chất lượng của ngân hàng mô

VNCORD – DK là ngân hàng mô chất lượng cao nằm trong tập đoàn DKGroup, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Tập đoàn DKGroup cung cấp sự hỗ trợ và đồng hành thông qua các công ty con. Bao gồm hệ thống phòng khám, bệnh viện và trung tâm nghiên cứu sinh học phân tử. Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực y học tái tạo, sản nhi, kĩ thuật lưu trữ và mô tế bào, VNCORD – DK cam kết hỗ trợ tư vấn và đồng hành xuyên suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Từ quá trình tư vấn ban đầu, thăm khám trước và sau lấy mẫu. Cho đến lưu trữ và quan sát tế bào, đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Tất cả giúp VNCORD – DK có cơ hội phát triển và ứng dụng tốt nhất các nghiên cứu liên quan đến mô tế bào gốc và đảm bảo dịch vụ lưu trữ tốt nhất dành cho khách hàng.

Hệ thống máy móc hiện đại của VNCORD – DK đáp ứng đầy đủ nhu cầu lưu trữ tế bào gốc. Các máy móc được nhập khẩu từ Mỹ và Đức, đạt tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm các dòng máy xét nghiệm mẫu, máy lọc tách mẫu, máy lưu trữ và máy kích hoạt khả năng sống trở lại của tế bào gốc khi cần thiết. Tất cả đều tạo nên không gian sống cho tế bào gốc với môi trường lý tưởng, bảo vệ tế bào và đảm bảo hiệu năng của chúng. Mỗi quá trình đều được giám sát kỹ càng và thông báo đến khách hàng khi có bất kỳ sự thay đổi cần thiết.

Nhờ những ưu thế trên, VNCORD – DK trở thành sự lựa chọn tin cậy cho việc lưu trữ tế bào gốc, mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và hiệu quả cao trong việc bảo vệ sức khỏe tương lai của gia đình.

Giá thành và các gói dịch vụ hợp lý

Việc thực hiện lưu trữ tại VNCORD – DK được cung cấp theo gói dịch vụ

Hiện nay, việc lưu trữ mô và tế bào gốc thường có chi phí cao tại nhiều trung tâm. Tuy nhiên, VNCORD – DK cam kết cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất với giá thành cực kỳ hợp lý. Nhằm trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho việc lưu trữ tế bào gốc cho mọi gia đình Việt.

Với các gói dịch vụ lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn và mô dây rốn cho trẻ sơ sinh, khách hàng có thể lựa chọn thời gian lưu trữ phù hợp với nhu cầu của mình. Từ 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm và tối đa là 25 năm. Lưu trữ 25 năm tương đương với thời gian phát triển tốt nhất của tế bào cho đến trưởng thành.

Về chi phí, VNCORD – DK đảm bảo cung cấp dịch vụ với chi phí thấp hơn so với nhiều trung tâm tư nhân khác. Đặc biệt, hiện tại VNCORD – DK cung cấp chương trình hỗ trợ trả góp 0% lãi suất cho khách hàng, giúp dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc.

Với những lợi ích vượt trội như vậy, VNCORD – DK xứng đáng trở thành địa chỉ hàng đầu trong việc lưu trữ tế bào gốc cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ dừng lại ở khu vực miền Trung và Nam, mà còn mở rộng phạm vi phục vụ khách hàng trên toàn quốc và khu vực.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về lợi ích của việc tại sao nên lưu trữ tế bào gốc tại VNCORD – DK hoặc thông tin liên quan đến dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÂN HÀNG MÔ VNCORD-DK

Ngân hàng Mô VNCORD – DK


Website: Ngân Hàng Mô VNCORD - DK

Địa chỉ: 51-53 đường D4, Khu dân cư Himlam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Hotline: 1800 6102

Email: info@vncord.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Havi258159 Tư vấn Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Thanh Hoá? Các dịch vụ khác 0
ducvector Tại sao nên lựa chọn dầu nhờn VECTOR tại tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh Lân Cận Phụ tùng xe và dịch vụ 0
Điện Máy Hòa Phát me Cần bán Tại sao nên lựa chọn máy gắn thuyền Hangkai 6HP 2 thỳ cho thuyền phao câu cá Máy Móc Công Nghiệp 0
thudz Tại sao nên chọn sản phẩm POLOASM Thời trang Nam 0
nhiên 1356 Cần bán Tại sao nên sử dụng vách gỗ ngăn phòng khách? Nội Thất - Xây Dựng 0
Vagabonds agency Tư vấn Tại sao nên tối ưu content Facebook Các dịch vụ khác 0
Điện Máy Hòa Phát me Tại sao nên chọn máy phun sơn Yikito HD999 đầu phun inox cho bản thân để sử dụng Máy Móc Công Nghiệp 0
Nano ĐTHT Cần bán Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm Tiểu Áp Vương Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0
Nano ĐTHT Tại sao nên uống nước ấm khi sử dụng các sản phẩm dạng viên của Nano đông trùng hạ thảo? Các dịch vụ khác 0
Nano ĐTHT Cần bán Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm Tiểu Áp Vương? Kho, Nhà xưởng 0
Nano ĐTHT Tại sao bạn nên lựa chọn Nước uống Nanowa Các dịch vụ khác 0
Thẩm mỹ AndyV Tư vấn Vì Sao nam giới không nên cắt bao quy đầu tại nhà? Các dịch vụ khác 0
I Tại sao nên lắp camera báo trộm cho gia đình Các dịch vụ khác 0
nguyennguye Tại sao nên bổ sung NMN mỗi ngày? | Hanmi Nước hoa - Mỹ phẩm 0
ducvector TẠI SAO bạn nên chọn phân phối dầu nhớt VECTOR: tại Lâm Đồng Phụ tùng xe và dịch vụ 0