Cần bán Tại sao nên sở hữu bút Surface Pen 2017 ?

thaoit

Thành viên mới
9/2/18
3
0
1
Bút Surface hay là Surface Pen ( Theo tiếng Anh ) là một phụ kiện surface không thể thiếu trên các dòng Surface của Microsoft. Microsoft đã thiết kết Surface Pen 2017 là chiếc bút cảm ứng với nhiều công nghệ mới vô cùng tinh tế và hiện đại.

Trải qua nhiều thế hệ, sau nhiều lần cải tiến chiếc bút “thần thành” này đang ngày càng được trang bị những tính năng thông minh hơn, và ngày càng hoàn hảo hơn. Đây là Bút Surface Pen 2017 thế hệ mới nhất của Microsoft.1. Đặc điểm của Bút Surface Pen 2017

Bút Surface Pen 2017 trông giống như 1 cây bút truyền thống thông thường được thiết kế đơn giản hết mức. Sản phẩm được trang bị công nghệ N-Trig của Microsoft hỗ trợ 4096 mức độ cảm ứng lực cùng độ trễ chỉ 21ms giúp Surface Pen trở thành chiếc bút nhanh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.>>> Tham khảo ngay giá bút Surface 2017 full box tại Hà Nội.

2. Miêu tả Surface Pen

Thỏa sức tạo mà không có giới hạn. Bút mới là tốt hơn và nhanh hơn bao giờ hết, với mực chính xác ở một đầu và một máy bóc cao su ở mặt khác - cộng với độ nghiêng cho nét thanh nét đậm, độ nhạy cao hơn, và hầu như không có chút gì là lỗi thời ở phiên bản này cả.

3. Sáng tạo không gián đoạnBút viết chính xác ở một đầu và một cái giăng cao su ở mặt kia. Tilt Bút Surface của bạn để phác họa phác thảo của bạn giống như bạn sẽ là một bút chì vậy, sử dụng đầu bút cảm thấy chính xác và vô cùng đúng.

4. Viết và vẽ bằng Surface Pen tự nhiên không khác gì trên giấyPhác hoạ và bóng với độ chính xác với 4.096 điểm áp suất phản ứng với sự chạm nhẹ nhất và chân thực nhất. Dường như dòng mực đang chảy đều mà không bị chặn lại. Chỉ tiếc là với thao tác thực tế ảo bạn sẽ không cảm thấy những điểm gờ như viết trên giấy.

5. Bút Surface mang tầm nhìn của bạn vào tác phẩm

Dễ dàng soạn một bài hát, tạo ra một đoạn ngắn hoạt hình, ghi chép, và vẽ thiết kế 3D CAD. Sử dụng Surface Pen với tất cả các ứng dụng như OneNote, Microsoft Office, Adobe Suite, Sketchable, Bluebeam Revu, Drawboard và Staffpad...

Người dùng đánh giá độ chân thực và hoạt động sau khi dụng

- Dễ dàng sử dụng

Qua thời gian sử dụng bạn khách hàng của iT&T nhập định dạnh tùy chọn bằng cách nhấn vào nút trên thân của Bút. Đầu bút sẽ biến thành cục tẩy. Vậy thì việc bạn dễ dàng chỉnh sửa ghi chú khi làm việc trở nên đơn giản.

- Ghi chú ngay lập tức ở bất kỳ trạng thái nàoKhông bao giờ lo lắng việc bỏ lỡ mất ý tưởng hay suy nghĩ nào đó. Nhanh và đơn gảin chỉ cần nhấp vào đầu bút Surface để mở một tài liệu OneNote trên màn hình ngay cả khi máy tính bảng Surface bị khóa hoặc ở chế độ ngủ.

- Kết nối không dây

Thiết lập kết nối với 1 lần đầu duy nhất, sau đó bạn không phải lo lắng về kết nối lại lần nào nữa. Bút sẽ tự nhận diện cho những lần sau.

- Thể hiện đẳng cấp

Mẫu bút Surface Pen 2017 gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế cao cấp với chất liệu làm bằng kim loại sáng bóng, tinh tế không quá cầu kỳ mà vẫn thể hiện sự sang trọng.

Kiểu dáng thon gọn tạo cảm giác thoải mái hơn so với cầm nắm thế hệ cũ trước đây. Sản phẩm có 4 phiên bản màu sắc giống như trên mẫu Surface Pro 2017 bao gồm: xám platinum, đen, đỏ burgundy, xanh cobalt, người dùng có thể tùy ý chọn lựa theo sở thích và phong cách của mình.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
sheep2312 Tư vấn Tại sao nên mua máy hút mùi Nội Thất - Xây Dựng 0
D Tư vấn Tại sao nên chọn sofa da cho phòng khách | Mua Sofa tại Vinh Nội Thất - Xây Dựng 0
D Tư vấn Tại sao nên sử dụng vải Kate để may đồng phục? Thời trang Nữ 0
V Tư vấn Tại sao nên đến spa làm đẹp? Các dịch vụ khác 0
T Tại sao bạn nên chọn Collagen Beauty Drink? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Tại sao chúng ta không nên quá sợ gián? Các dịch vụ khác 0
T Tại sao nên chạy bộ theo nhóm Tin tức cập nhật 0
0987275787 Tại sao lại nên đầu tư vào Bình Phước. Phúc Hưng Golden Có Phải Là Giải Pháp Nhà Đất - Bất Động Sản 0
M Tư vấn Tại sao bạn nên chọn thùng rác nhựa Paloca? Các dịch vụ khác 0
T Tại sao khi thể dục nên chọn lựa đồ thể thao? Các dịch vụ khác 0
Ninhdx Tư vấn Tại sao nên giặt đệm bông ép Sông Hồng? Nội Thất - Xây Dựng 0
T Tại Sao Bạn Nên Bổ Sung Nội Tiết Tố Nữ Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Tại Sao Phụ Nữ Nên Làm Hồng Nhũ Hoa Vùng Kín Nước hoa - Mỹ phẩm 0
M Tư vấn Tại sao nên chọn mua máy hút mùi Fandi Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
bong14198 Tư vấn Tại sao các doanh nghiệp nên cần quyết toán thuế Các dịch vụ khác 0