Tư vấn Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp trong thời buổi này?

chamnguyen

Thành viên mới
29/10/20
347
0
16
VND
Có phải bạn đang phải đau đầu với việc quản lý tồn kho thuốc trừ sâu, giống lúa, ngô, phân bón? Bạn đang dùng sổ sách để quản lý công nợ khách hàng và nhà cung cấp vật tư nghiệp? Chắc chắn bạn sẽ cần một phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phần mềm nào vừa miễn phí lại tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công cụ để bạn lựa chọn và áp dụng vào việc quản lý cửa hàng phân bón, thuốc trừ sâu của mình. Tuy nhiên, đâu đó những phần mềm này vẫn còn nhiều hạn chế như tốc độ truy cập chậm, phần mềm bị lỗi dẫn đến sai sót thông tin, gây thất thoát doanh thu cửa hàng. Cũng vì lý do đó mà phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado ra đời. Đây là giải pháp hoàn toàn mới, được phát triển bởi công ty PAP Technology nhằm phục vụ người dùng tốt nhất có thể.

7VhlvSRyk0kFOzgAXlZJcnY1zIEChHGm1t0T8TsggzitAb4Y5uy1TqMTDib0Kd0RyzU88IDuKFP8S66qeodkFWbgmdbKHC7kjHSzPJzOlK4cR6pArFWKl6fpK6iv1UrHpeCO_0ED

- Dễ sử dụng​

Đa phần các chủ cửa hàn kinh doanh phân bón, thuốc trừ sâu thường rơi vào độ tuổi trung niên, ít tiếp cận với công nghệ nên việc sử dụng phần mềm dường như có chút xa lạ. Tuy nhiên với Bado thì bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, mọi thông tin cũng được hiển thị chi tiết trên hệ thống nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen. Công ty có đội ngũ sẽ hướng dẫn online và offline, có cả video đến khi bạn sử dụng thành thạo các thao tác trên phần mềm. Người dùng có thể làm chủ phần mềm chỉ trong thời gian rất ngắn, giúp cửa hàng tiết kiệm được tối đa chi phí chuyển giao và đào tạo nhân viên.

- Quản lý công nợ chi tiết​

Rất nhiều cửa hàng thường bán lẻ phân bón cho bà con nông dân đến mùa thu hoạch mới thanh toán và điều này gây ra nhiều khó khăn quản lý số công nợ. Để khắc phục tình trạng đó. Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado còn giúp chủ cửa hàng theo dõi được công nợ khách hàng, lãi suất phát sinh trong hay cuối kỳ một cách nhanh nhất, từ đó chủ cửa hàng có thể chủ động đưa ra những cách điều chỉnh công nợ phù hợp. Các lịch sử đều được ghi lại, vì thế có thể phân loại khách hàng theo các tiêu chí: khách Vip, khách thường xuyên và khách lẻ.

- Quản lý toàn bộ sản phẩm một cách trực quan​

Mở cửa hàng vật tư nông nghiệp đồng nghĩa với việc bạn phải nhập số lượng lớn các sản phẩm khác nhau. Chỉ riêng phân bón, thuốc trừ sâu thôi đã có kha khá sản phẩm ở dung tích khác, khối lượng khác, nhãn hiệu khác, công dụng khác nhau… Vậy bạn phải làm thế nào để nắm toàn bộ thông tin khách hàng? Hãy yên tâm bởi phần mềm Bado có khả năng lưu trữ toàn bộ những thông tin đó trên hệ thống và bảo mật chúng hoàn toàn.

- Quản lý tài chính chặt chẽ​

Hệ thống của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado sẽ kiểm soát doanh thu, thống kê và báo cáo tình hình thu chi của cửa hàng theo thời gian thực để bạn thuận tiện theo dõi. Ngoài ra, bạn có thể tạo phiếu thu, phiếu chi với thông tin phù hợp với mục đích thu chi. Nhờ giao diện thân thiện, đơn giản, hệ thống báo cáo tài chính được thể hiện bằng biểu đồ nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thao tác, làm quen.

Sử dụng phần mềm chính là cách nhanh nhất và thuận tiện nhất để bạn tiếp cận với thời đại, đồng thời phục vụ tốt quá trình vận hành cửa hàng để tăng doanh thu bán hàng. Hãy đón chờ để được trở thành một trong những người đầu tiên sử dụng công nghệ quản lý bán hàng mới nhất này nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
ritavosport2022 Bật mí tại sao người cao tuổi nên sử dụng xe đạp tập trong nhà Các dịch vụ khác 0
OKBUY.vn Tư vấn Tại sao nên chăm sóc da mặt đúng cách Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Xiaoheng Cần bán Tại sao bạn nên chọn thiết kế nhà có phong cách đơn giản Nội Thất - Xây Dựng 0
H Tư vấn Tại sao nên sửa chữa máy phát Cummins tại Hưng Phát? Máy Móc Công Nghiệp 0
H Tư vấn Tại sao thang máy nhập khẩu nguyên chiếc nên ưu tiên lựa chọn Máy Móc Công Nghiệp 0
T Tại sao nên chọn dịch vụ cài win tại nhà của Chuyên Viên IT? Các dịch vụ khác 0
nguyenkhang26 Tại sao nên chọn cont lạnh làm kho trữ hàng? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Tư vấn Tại sao lại nên lựa chọn máy hủy giấy GBC? Máy Móc Công Nghiệp 0
linhvuong369 Cần bán Tại sao nên sử dụng đồng hồ lưu lượng (Lưu lượng kế) - Flow Meter – SITRANS F Căn hộ chung cư 0
quocnguyen.pthvina@gmail. Tại sao nên lắp khóa cửa điện tử cho phòng ngủ? Nội Thất - Xây Dựng 0
linhvuong369 Cần bán Tại sao nên sử dụng màn cửa sổ phòng ngủ cho ngôi nhà của bạn? Kho, Nhà xưởng 0
thanhnhann Tại sao nên sử dụng gạch ốp lát cao cấp 60x120? Các dịch vụ khác 0
nguyenkhang26 Tại sao nên chọn container lạnh làm kho lạnh? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
bgdoor Tư vấn Tại sao nên mua Ghế massage toàn thân cho gia đình? Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo04 VPS dùng để làm gì và tại sao nên thuê VPS Các dịch vụ khác 0