Tại sao thiết kế nhà hàng thi công bởi người Caledonian lại yếu?

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
279
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Khóa y tế do chính phủ thiết lập riêng cho ngành thi công thiết kế nhà hàng kiến trúc Hàn Quốc đã cho thấy hiệu quả của nó. Tuy nhiên, ngày nay nó ngày càng có nhiều tranh cãi hơn từ quan điểm pháp lý mà còn từ quan điểm thiết kế và chi phí thi công.

240621%2BTranh%2Bc%25C3%25A3i%2Bn%25C6%25A1i%2Bthi%2Bc%25C3%25B4ng%2Bthi%25E1%25BA%25BFt%2Bk%25E1%25BA%25BF%2Bnh%25C3%25A0%2Bh%25C3%25A0ng%2BH%25C3%25A0n%2BQu%25E1%25BB%2591c%2Bv%25E1%25BB%2581%2Bvi%25E1%25BB%2587c%2Bth%25C3%25A1o%2Bd%25E1%25BB%25A1%2Bnh%25C3%25A0-min.jpg

Ảnh: tin.healthlater.com

Bước lùi mới trong hai tuần thi công các dự án cải tạo thiết kế đô thị. Ngành tư pháp đã cho phép, thứ Sáu, ngày 9 tháng 7, việc thả một đứa trẻ chưa được tiêm chủng sau khi quan sát thấy septaine cùng với cha mẹ của nó được tiêm vắc-xin Covid-19 ở khu vực dành riêng cho người làm nghề thiết kế thi công nhà hàng Hàn Quốc trong vùng. Trước đây, ít nhất một trong hai phụ huynh phải ở lại hai tuần dù đã tiêm vắc xin với con mình dưới 12 tuổi.

Một góc mới trong giao thức y tế do New Caledonia áp đặt ngày càng được đặt ra nhiều nghi vấn. NC đầu tiên giải thích tại sao.

Vì ngày càng có nhiều cơ quan thiết kế nhà hàng bị bên thi công tố tụng

Phán quyết của Tòa phúc thẩm Nouméa của Tòa phúc thẩm không phải là quyết định đầu tiên. Ngược lại, kể từ tháng 4, các đơn kháng cáo từ phía thầu thi công thiết kế đã tăng lên gấp bội so với hai tuần. Vào ngày 16 tháng 4, hai người quay phim về các mẹo thiết kế nhà hàng đã đặt trong hai tuần sau một phóng sự về một con tàu container bị bắt giữ công lý. Hai người Caledonians này đang kiện sắc lệnh quatorzaine được thực hiện bởi ủy ban cấp cao và quản lý để rời khách sạn và nhà hàng của họ sau mười ba ngày, nhờ hành động pháp lý của luật sư của họ, Maître de Greslan.

Các hành động pháp lý khác sẽ theo sau, thúc đẩy chính phủ xem xét lại hệ thống của mình , ví dụ như từ hai tuần đến tiêm septaine cho những người được tiêm chủng đầy đủ bằng Pfizer hoặc Moderna hoặc bằng cách mở septaine cho những người trong ngành thiết kế chuỗi nhà hàng và thi công xây dựng đã mắc bệnh Covid-19 và những người đã tiêm một mũi liều lượng của một trong hai loại vắc xin này. Và vẫn chưa hoàn thành việc tin tôi Martin Calmet, người hiện đang có 9 thủ tục trên bàn làm việc.

"Đối với lập luận nói rằng khi chúng ta có miễn dịch tập thể thì chúng ta sẽ mở lại, điều đó là không thể chấp nhận được. Bởi vì chúng ta không thể bắt những người được tiêm chủng phải trải qua thực tế là những người thiết kế các nhà hàng Hàn Quốc khác không muốn tiêm chủng", ông nói .

Từ quan điểm pháp lý, thiết bị cũng có thể không còn hoạt động kể từ ngày 30 tháng 9, ngày dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp về y tế quốc gia. "Chúng tôi đã hạn chế bằng cách không cho phép những người mới đến làm thiết kế nhà hàng có thể tự chọn nơi cách ly, nhưng khi tình trạng khẩn cấp được dỡ bỏ, sẽ không còn cơ sở hiến định cho chiến lược này", một luật sư nói với AFP.

Vì khóa vệ sinh dùng cho dự án thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc này rất đắt

Nếu chiến lược "Không có sinh vật" đã cho thấy hiệu quả của nó ở New Caledonia kể từ năm ngoái, đặc biệt là không có trường hợp tử vong nào ở vùng lân cận thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đang thi công gần đó được ghi nhận ở Caillou, thì điều đó đang đè nặng lên tài chính của đất nước. Giữa các khách sạn được trưng dụng trong hai tuần, thực phẩm được cung cấp và nhân viên được huy động, khóa vệ sinh tiêu tốn 7 tỷ franc CFP vào năm 2020.

New Caledonia "sẽ không thể chịu được chi phí của việc khóa máy bay trong thời gian dài" , hơn nữa, ông Thierry Santa, vào ngày 7 tháng 7, trong cuộc họp báo cuối cùng về quản lý ngành thiết kế thi công nhà hàng Hàn Quốc của chính phủ ông ta. Được đánh giá ở mức 700 triệu franc mỗi tháng, thiết bị này được tài trợ cho đến ngày 31 tháng 10. "Sau đó, chúng tôi sẽ phải tìm nguồn tài trợ mới," ông cảnh báo. Cho đến nay, Caillou đã có thể đáp ứng các chi phí này, đặc biệt là nhờ khoản vay 28,6 tỷ franc ký hợp đồng với AFD và một khoản tiền 10 tỷ franc mới do Pháp cung cấp.

Bởi vì nó gây bất lợi cho ngành thiết kế thi công nhà hàng dạng chuỗi của quốc gia trong một số lĩnh vực nhất định

Nếu Caledonia có thể tự chúc mừng vì cho đến nay đã tránh được sự gia tăng dịch vụ y tế nhờ Covid-19, thì chiến lược y tế này đang bắt đầu có những tác động có vấn đề trong cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của ngành thiết kế thi công các chuỗi nhà hàng. Do đó, chủ tịch ủy ban y tế thành lập bệnh viện vùng lãnh thổ, Thierry de Greslan, cảnh báo rằng "18 đến 20% bác sĩ được coi là sẽ rời khỏi lãnh thổ" , vì việc đóng cửa biên giới dẫn đến "tình huống cá nhân phức tạp" .

"Về tim mạch, trong một năm, chúng tôi chỉ có chín bác sĩ trong số mười hai bác sĩ. Trong số đó, năm bác sĩ sẽ rời đi vào cuối năm. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp cho nhà hàng theo thiết kế chuẩn ở tất cả các ca cấp cứu tim mạch của lãnh thổ, với những ca đau tim mỗi ngày". ông nói, cho rằng tình hình thiết kế thi công chuỗi nhà hàng Hàn Quốc đang được xây dựng gấp rút là "đáng báo động". Một số dịch vụ khác đang bị đe dọa. Không quên rằng chiến lược thiết kế những chuỗi nhà hàng cần thi công này đè nặng tài chính của nền kinh tế địa phương mà không có du lịch phải làm do đóng cửa biên giới.

Một phân tích được chia sẻ bởi những người chơi kinh tế, những người mà hoạt động của họ không thể đưa các kỹ thuật viên hoặc giảng viên từ bên ngoài vào. "Chúng tôi không nói rằng chúng tôi phải mở lại biên giới vào ngày mai, nhưng các nhà chức trách phải cho biết họ sẽ mở lại trong điều kiện thi công thiết kế chuẩn nhà hàng nào. Chúng tôi đã kết thúc cuộc tập trận", Xavier Benoist, chủ tịch Liên đoàn các ngành công nghiệp New Caledonia.

Ở góc độ này, Thierry Santa kêu gọi đồng bào của mình nên tiêm phòng "để cuối năm chúng ta có thể xem xét, nhờ miễn dịch tập thể, sẽ mở lại hoàn toàn biên giới". Tuy nhiên, hồ sơ những người có chuyên môn về thiết kế thi công chuỗi nhà hàng kiểu Hàn này hiện nằm trong tay của giám đốc điều hành mới, người được bầu vào ngày 8 tháng 7.

Theo tin.healthlater.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
baongoc0811 Tại sao nội thất gỗ hiện đại trở thành xu hướng thiết kế nội thất hiện nay? Nội Thất - Xây Dựng 0
li1234 Cần bán tôi cần bán gấp căn hộ 5 sao giá rẻ tại phan thiết mũi né Căn hộ chung cư 0
sangtaodecor Tư vấn Tại sao lại cần đến đội ngũ thiết kế shop chuyên nghiệp? Nội Thất - Xây Dựng 0
0 Cần bán BÁN GẤP CĂN HỘ FULL NỘI THẤT 5 SAO - view trực diện biển tại mũi né Phan Thiết Căn hộ chung cư 0
li1234 Cần bán bán gấp căn hộ 5 sao tại phan thiết mũi né giá rẻ tặng full nội thất Căn hộ chung cư 0
li1234 Cần bán bán gấp căn hộ 5 sao tại phan thiết mũi né Căn hộ chung cư 0
0 Cần bán BÁN GẤP CĂN HỘ FULL NỘI THẤT 5 SAO - view trực diện biển tại mũi né Phan Thiết Căn hộ chung cư 0
T Tại sao nên chọn AGS thiết kế cảnh quan?xc Các dịch vụ khác 0
0 Cần bán Chỉ 850 TRIỆU sở hữu ngay căn hộ biển 5 sao đầu tiên tại Phan Thiết Căn hộ chung cư 0
0 Cần bán BÁN GẤP CĂN HỘ FULL NỘI THẤT 5 SAO - view trực diện biển tại mũi né Phan Thiết Căn hộ chung cư 0
minhkhue2111 Bài PR quảng cáo tại sao lại cần thiết? Các dịch vụ khác 0
li1234 Cần bán bán căn hộ du lịch 5 sao giá rẻ bao full nội thất tại phan thiết bình thuận Căn hộ chung cư 0
timemowc002 Handicarft là gì? Tại sao nó là xu thế trong thiết kế nội thất và xây dựng Nội Thất - Xây Dựng 0
li1234 Cần bán cần bán căn hộ nghĩ dưỡng 5 sao tại phan thiết bình thuận Căn hộ chung cư 0
li1234 Cần bán bán căn hộ nghĩ dưỡng 5 sao cao cấp tại phan thiết Căn hộ chung cư 0
Tin liên quan