Tư vấn Tại Sao tôi nên tự động dây chuyền sản xuất của mình?

robotcongnghiep

Thành viên mới
2/8/21
42
1
8
vietnam
cafef.vn
VND
Việc sử dụng dây chuyền tự động không những nhằm mục đích loại bỏ lao động.
Một dây chuyền tự động hóa bao gồm một loạt các máy trạm được liên kết với nhau bằng hệ thống chuyển giao và khối hệ thống tinh chỉnh điện. Mỗi trạm thực hiện một hoạt động chi tiết cụ thể và dòng sản phẩm được xử lý từng bước khi nó di chuyển chạy dọc theo dây chuyền sản xuất theo một trình tự sản xuất được định vị trước. Thực hiện các công việc lặp đi lặp lại nặng nhọc hoàn toàn có thể nguy khốn, bằng cách trình làng tự động, nhân viên có thể được nâng cao tài năng triển khai công việc.
dẫu thế, những nhà phân phối phải hiểu làm sao để tự động hóa chuyển động cho họ và Để ý đến các tùy chọn khác biệt. Việc sử dụng dây chuyền tự động hóa không chỉ là nhằm mục đích vô hiệu lao động. Chính vì như vậy rất cần phải làm rõ mục tiêu của việc tự động hóa là gì và làm sao để điều ấy phù hợp với những phương châm buôn bán toàn diện.

dây chuyền sản xuất tự động là gì?

dây chuyền sản xuất tự động hóa là 1 trong các bước mà vật liệu thô nhập vào và thành phẩm đầu ra có không nhiều hoặc không tồn tại sự can thiệp của con người. Luồng sản xuất đúng chuẩn, chóng vánh và không thay đổi giúp tăng thời gian sản xuất và giảm túi tiền của sản phẩm được chế tạo đồng thời giảm khả năng mắc lỗi của con người và cung ứng sản lượng không chuyển biến.

Một dây chuyền sản xuất trọn vẹn tự động hóa không cần con người trực tiếp tham gia quản lý và toàn bộ hoặc một trong những phần của tiến trình chế tạo được hoàn thiện bởi thiết bị cơ khí và khối hệ thống tự động hóa. Vì thế, trong môi trường xung quanh tự động, nghĩa vụ của con người có không ít năng lực biến hóa sang thiết kế khối hệ thống, kiểm soát và điều chỉnh, đo lường và tính toán và theo dõi hoạt động của khối hệ thống hơn là tinh chỉnh và điều khiển trực tiếp. Ba khối hệ thống tự động tồn tại trong sản xuất: tự động hóa thắt chặt và cố định, tự động hoàn toàn có thể lập trình và tự động linh hoạt. Loại tự động hóa để sử dụng được định vị bởi sản phẩm và khối lượng.

photo-1-1632127086637325222602.jpg


Dây chuyển chế tạo tự động

ưu thế và điểm yếu của các loại tự động hóa:


1 - tự động hóa cố định
- Ưu điểm: giải quyết vật liệu tự động hóa, tỷ lệ sản xuất cao
- Nhược điểm: góp vốn đầu tư thuở đầu cao, không linh động trong những công việc đổi khác sản phẩm

2 - Tự động hóa hoàn toàn có thể lập trình
- Ưu điểm: hoạt bát để đối phó với các biến thể họa tiết thiết kế, phù hợp cho chế tạo hàng loạt
- Nhược điểm: đầu tư cao vào dòng thiết bị đa-zi-năng, tốc độ chế tạo thấp hơn đối với tự động thắt chặt và cố định

3 - tự động linh hoạt
- Ưu điểm: sản xuất tiếp tục các hỗn hợp thay đổi thành dòng sản phẩm, linh động để đối phó với sự biến hóa thiết kế dòng sản phẩm
- Nhược điểm: tỷ lệ chế tạo bình quân, đầu tư cao, Chi tiêu đơn vị cao đối với tự động hóa cố định.

rất có thể bạn sẽ quan tâm>>>

robot công nghiệp

robot xếp bao

robot pallet

robot công nghiệp


những phần tử căn bản trong dây chuyền tự động hóa

Một trong những lĩnh vực ứng dụng quan trọng nhất của công nghệ tự động là sản xuất. Một dây chuyền rất có thể được chia thành bốn phần tử cơ bản: con người, rô bốt, thiết bị công nghiệp và tài liệu. Với có tìm hiểu thâm thúy hơn về bốn phần này, chúng ta có thể kết nối chúng khít sát và tạo nên một dây chuyền phù hợp với bạn.

- nhân tố con người trong dây chuyền sản xuất
Trước hết, những người dân thao tác cùng và xung quanh dây chuyền của bạn là phần quan trọng nhất của sự việc chiến thắng. Có một nhóm ngũ tâm huyết cải tiến thường xuyên là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của tự động, vì trọng tâm của tự động, có thiết kế để cải sinh.

huấn luyện nhân viên của bạn về các các bước tự động nếu họ không trực tiếp nhập cuộc vào nó, đồng thời tổ chức những buổi họp hàng tuần và các tháng với những kỹ thuật viên, người quản lý và vận hành và các công nhân sản xuất khác của bạn để đàm luận về cách Gia Công hóa tiến trình sản xuất. Trên hết, hãy đảm nói rằng chuyên viên của bạn cảm thấy rằng họ thiết yếu cho việc chiến thắng của Công Ty bạn. Sự mạnh mẽ và tự tin và động lực của mình sẽ đặt nền tảng gốc rễ cho việc kinh doanh công dụng và lan rộng.

- Đưa Robot vào những dây chuyền sản xuất tự động
phần tử tiếp theo của dây chuyền tự động hóa chiến thắng gồm có robot công nghiệp. Chọn 1 cánh tay robot có mức độ lặp lại cao, để luân chuyển các nguyên vật liệu và dòng sản phẩm cụ thể của bạn. Hãy quan tâm đến các phần mềm bạn phải cho Robot công nghiệp của chính mình, chúng hoàn toàn có thể đóng gói, xếp dỡ sản phẩm & hàng hóa tại những nhà kho.

- dòng thiết bị công nghiệp rất cần thiết trong những dây chuyền
Robot công nghiệp chắc hẳn rằng một thiết bị rất cần thiết trong 1 dây chuyền sản xuất tự động. Không những thế bạn phải có các dòng thiết bị chế tạo khác để quản lý một dây chuyền hiệu quả. Chọn máy móc công nghiệp cải thiện công dụng năng lực, cung ứng các nhu yếu chế tạo liên tục, đem về hiệu quả. Ngoài ra, hãy xem xét thêm những bộ biến đổi công cụ tự động hóa vào cánh tay robot đã sử dụng của bạn để bức tốc quá trình sản xuất và giảm thiểu Ngân sách chi tiêu do thời hạn ngừng hoạt động.

- dữ liệu trong những dây chuyền sản xuất
tài liệu cực kỳ quan trọng đối với bất kể dây chuyền sản xuất nào. Bằng phương pháp theo dõi và nghiên cứu dữ liệu, bạn cũng có thể cắt bỏ các event không thiết yếu và Gia Công hóa các bước chế tạo của chính bản thân mình. Có nhiều công cụ để bạn cũng có thể theo dõi, cai trị tài liệu của mình, Từ đó được cho phép bạn cải thiện dây chuyền hiệu quả hơn.

photo-2-16321270866431715755562.jpg


Có nên tự động dây chuyền hay không?

góp vốn đầu tư có kế hoạch cẩn thận vào tự động cũng có thể có thể đưa về quyền lợi kinh tế tài chính lớn. Bằng phương pháp giảm túi tiền lao động và tăng sản lượng, ROI trên các khoản đầu tư có thể được hoàn tiền trong khoảng một hoặc 2 năm.

quan tâm đến tất cả những điều trên, thực sự không cần bàn cãi rằng tự động là con phố phía đằng trước cho sự chiến thắng của những Công Ty. Intech Group là Chuyên Viên tự động hóa dây chuyền, bằng cách hiểu tương đối đầy đủ các bước của bạn, chúng tôi rất có thể giúp đỡ và tư vấn, được cho phép bạn quyết định chuẩn chỉnh. Chúng tôi mang tới cho quý khách các hệ thống tự động hóa tối ưu nhất, giúp cải sinh tối đa công suất và tăng chất số lượng hàng hóa. Chúng tôi cố gắng nỗ lực xây cất niềm tin và quan hệ, xem xét từng khái niệm cho đến giảng dạy và bổ trợ sau bán hàng.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
L Tại sao khách hàng tin tưởng dịch vụ của chúng tôi ? Các dịch vụ khác 0
N tại sao nên tin tưởng chúng tôi Các dịch vụ khác 0
li1234 Cần bán tôi cần bán gấp căn hộ 5 sao giá rẻ tại phan thiết mũi né Căn hộ chung cư 0
li1234 Cần bán tôi chính chủ cần sang nhượng gấp căn hộ 5 sao tại mũi né tặng full nội thất Căn hộ chung cư 0
T Tại sao khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi? Du Lịch 0
T Tại sao khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi? Các dịch vụ khác 0
L Tại sao khách hàng tin tưởng sản phẩm của chúng tôi? Các dịch vụ khác 0
S Tại sao khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi? Các dịch vụ khác 0
T Tại sao khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi? Mẹ và Bé 0
L Tại sao khách hàng tin tưởng dịch vụ của chúng tôi? Các dịch vụ khác 0
L Tại sao khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi? Các dịch vụ khác 0
T Tại sao khách hàng sử dụng tranh dán tường của chúng tôi? Nội Thất - Xây Dựng 0
S Tại sao khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi? Các dịch vụ khác 0
L Tại sao khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi? Các dịch vụ khác 0
nhungntc Tại sao lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi? Các dịch vụ khác 0