Tái thi công các nhà hàng có thiết kế liền kề chung cư ở Hàn

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
305
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Làn sóng đầu tư thiết kế các nhà hàng sắp thi công đã gây sức ép chính quyền công khai các dự luật tái thiết quy mô nhỏ để bảo trì các ngôi làng biệt thự ở Seoul

080921%2BKhu%2Bt%25C3%25A1i%2Bthi%25E1%25BA%25BFt%2Bs%25E1%25BA%25BD%2Bthi%2Bc%25C3%25B4ng%2Bnhi%25E1%25BB%2581u%2Bnh%25C3%25A0%2Bh%25C3%25A0ng%2Btheo%2Bthi%25E1%25BA%25BFt%2Bk%25E1%25BA%25BF%2BH%25C3%25A0n%2BQu%25E1%25BB%2591c%2Bn%25E1%25BA%25B1m%2Bsan%2Bs%25C3%25A1t%2Bc%25C3%25A1c%2Bchung%2Bc%25C6%25B0%2Bm%25E1%25BB%259Bi-min.jpg

Ảnh: piedraartisticadelsur.com

Việc chuẩn bị sửa đổi Đạo luật Bảo trì Nhà trống, có cơ sở pháp lý cho dự án tái thiết quy mô nhỏ với nhiều nhà hàng có thiết kế đơn giản và thi công nhanh chóng, là nội dung chính của các biện pháp cung cấp ngày 4 tháng 2, đang tăng tốc.

Theo Quốc hội và Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vào ngày 12, dự luật sửa đổi 'Đạo luật về các trường hợp đặc biệt liên quan đến việc thi công các thiết kế nhà hàng mới cũng như bảo trì nhà trống và nhà nhỏ' (Đạo luật bảo trì nhà trống) do Đại diện Cheon Jun- ho của Đảng Dân chủ Hàn Quốc gần đây đã thông qua tiểu ban của Ủy ban Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông Quốc hội để xem xét dự luật.

Dự luật đã được Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông, Quốc hội và Chính quyền Thủ đô Seoul thảo luận chặt chẽ từ quá trình chuẩn bị, và có rất ít ý kiến khác biệt đối với những dự án thi công kiến trúc nhà hàng có thiết kế tùy biến giữa các đảng cầm quyền và đối lập, vì vậy dự kiến sẽ được thông qua. Quốc hội mà không gặp khó khăn.

Trong dự án tái thiết công cộng quy mô nhỏ, các tổ chức công như Tổng công ty Nhà và Đất Hàn Quốc (LH) tham gia và chủ trì dự án thi công thiết kế, khác với chuẩn nhà hàng nên nâng tỷ lệ diện tích sàn lên 120% giới hạn trên của pháp luật và 20-50% của sàn tăng. tỷ lệ diện tích được xây dựng và cung cấp để cho thuê công cộng.

Triển khai thi công nhà hàng theo thiết kế kiểu Hàn trong kế hoạch tái thiết đô thị của Seoul

Dự án tái thiết quy mô nhỏ là dự án bảo trì được thực hiện tại các khu chung cư như nhà phố cũ, các chung cư nhỏ có diện tích mặt bằng dưới 10.000m2 ở gần những chuỗi nhà hàng đã thi công từ trước và thiết kế theo số hộ hiện hữu dưới 200 hộ.

Riêng tại Seoul, có 2.70 khu phức hợp nhà ở được yêu cầu cho dự án chuỗi nhà hàng tiện ích thi công liền kề, nhưng chỉ có 70 khu phức hợp (3,4%) đang được xúc tiến do thiếu tính khả thi trong kinh doanh. Đối với các dự án thi công nhà hàng theo mẫu thiết kế từ các nhà hàng trong kế hoạch tái thiết công cộng quy mô nhỏ, tỷ lệ diện tích sàn tối đa được nâng lên từ 250% lên 300% đối với khu dân cư chung loại 2 và từ 300% lên 360% đối với khu dân cư chung loại 3 không có các dịch cụ cơ sở như quán ăn nhà hàng trong thiết kế đô thị cũ.

Nó không phải tuân theo hệ thống giới hạn giá trên, và các quy định về xây dựng như giới hạn số tầng sẽ được nới lỏng thông qua việc cân nhắc tích hợp trong quá trình thực hiện dự án thiết kế thi công kiểu nhà hàng Hàn cho đô thị mới.

Vì không cần phải trải qua các thủ tục chẩn đoán an toàn hoặc chỉ định khu bảo trì, thời gian của dự án được rút ngắn rất nhiều so với các dự án bảo trì tư nhân.

Dự án tái thiết công cộng thi công các nhà hàng theo quy mô nhỏ với thiết kế có thể được áp dụng cho việc phát triển mật độ cao của các khu dân cư thấp tầng như khu phức hợp thị trấn, vì vậy có thông tin cho rằng thành phố Seoul rất có ý chí với dự án này.

Trước đó, vào tháng 6, trang web piedraartisticadelsur.com đã đưa tin về việc Chính quyền thủ đô Seoul quyết định dỡ bỏ các hạn chế đối với các khu vực gần những dự án thiết kế nhà hàng mà chiều cao thi công xây dựng tòa nhà bị giới hạn 7 tầng trong số hai loại khu dân cư chung do lo ngại về sự phát triển khó khăn, v.v., nếu chúng được chỉ định là khu vực bảo trì. .

Theo cách này, khi tái thiết quy mô nhỏ, công trình có thể được nâng lên 25 tầng trên cơ sở khu dân cư chung loại 2. Một cơ sở pháp lý áp dụng cho các nhà hàng cũng như căn hộ theo thiết kế chuẩn cũng đã được thiết lập và thi công nhanh gọn để cung cấp nhà ở loại vốn cổ phần cho các chủ sở hữu, chẳng hạn như đất khó trả cổ phần.

Hạ nghị sĩ Cheon Jun-ho nói, “Phát triển công sẽ đóng vai trò then chốt trong những lĩnh vực khó thúc đẩy các dự án tư nhân.

Theo piedraartisticadelsur.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tính toán thi công nhà hàng cần thiết kế tái thiết khu phố Hàn Các dịch vụ khác 0
T Tăng dự án thiết kế nhà hàng thi công tái thiết khu dân cư Busan Các dịch vụ khác 0
T 41 tác phẩm thi công chuỗi nhà hàng tái thiết kế thành phố Các dịch vụ khác 1
N Tái sinh căn hộ bị thi công hỏng tưởng như không thể cứu vãn Nội Thất - Xây Dựng 0
Thammyso1vietnam [Xem ngay] cách trị mụn thịt hiệu quả, tái sinh làn da mịn màng Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Thammyso1vietnam [Chia sẻ] 5 cách trị mụn đầu trắng – “tái sinh” làn da láng mịn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Chuyện thuốc làm mát gan giải độc ở xứ kim chi khi dịch tái Các dịch vụ khác 0
T Nhà rộng tái thiết kế thành văn phòng an toàn ngăn dịch thành xu hướng Các dịch vụ khác 0
T Phí tái thiết kế văn phòng cải tạo từ căn hộ ở các đô thị Hàn Các dịch vụ khác 0
T Người bệnh ho khan tăng theo sự tái bùng phát covid-19 ở Seoul Các dịch vụ khác 0
Le Thanh Tam Serum phục hồi tái tạo da Obagi Gentle Rejuvenation Skin Rejuvenation Serum Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Le Thanh Tam Kem làm mới và tái tạo da dầu Obagi Nuderm Exfoderm Forte #4 ( dành cho da dầu) Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Biệt thự tái thiết kế thành văn phòng theo phong cách Goheung Các dịch vụ khác 0
C Cần bán Tuyến 2, tái định cư Ngọc Xuyên, Đồ Sơn, Hải Phòng Đất bán - cho thuê 0
T Số ca cần thực phẩm chức năng cho thận ở Seoul tái rà soát Các dịch vụ khác 0