Tăng dự án thiết kế nhà hàng thi công tái thiết khu dân cư Busan

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
298
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Hơn 60% các khu chung cư ở Busan cần tu sửa và thi công thêm các thiết kế chuỗi nhà hàng kiểu Hàn Quốc để tái thiết khu dân cư mới

3003%2Bkhu%2B%25C4%2591%25E1%25BA%25A5t%2Bthi%25E1%25BA%25BFt%2Bk%25E1%25BA%25BF%2Bnhi%25E1%25BB%2581u%2Bnh%25C3%25A0%2Bh%25C3%25A0ng%2Btrong%2Bk%25E1%25BA%25BF%2Bho%25E1%25BA%25A1ch-min.jpg

Ảnh: dienthoaihit.net

Ở Busan, một cơn gió tu sửa đang thổi quanh các khu chung cư quy mô lớn. Tu sửa là phương pháp kiến trúc mở rộng công trình theo chiều dọc và chiều ngang hoặc xây mới một công trình riêng biệt như thi công chuỗi thiết kế nhiều nhà hàng kiểu Hàn Quốc cho các khu căn hộ sau 15 năm sau khi hoàn thành và cải thiện môi trường dân cư như bãi đậu xe.

Busan có tỷ lệ căn hộ cũ được xây dựng trước năm 2000 cao thứ ba, sau Seoul và Gyeonggi, với 61%, vì vậy các công ty xây dựng chuyên về thi công các thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc và nội thất lớn đã chú ý đến việc giành được các đơn đặt hàng cho các dự án tu sửa. Hiệp hội xúc tiến tu sửa khu chung cư Haeundae Green City và tạo thêm nhiều nhà hàng kiểu Hàn Quốc được thiết kế và thi công dành riêng cho cư dân tại đây, thành phố mới đầu tiên ở Busan, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10.

Người ta giải thích rằng hiệp hội được thành lập để đề xuất các chính sách tu sửa và lãnh đạo có hiệu quả toàn bộ việc tu sửa và tái thiết kế thành phố xanh, và mỗi thành viên ủy ban xúc tiến căn hộ và thi công các nhà hàng đều tham gia.

Thành phố xanh Haeundae là khu dân cư lớn nhất ở Busan với 42 khu chung cư, 30.000 hộ gia đình và 100.000 người. Đối với các căn hộ ở Green City, bắt đầu chuyển đến từ năm 1996, 374 căn hộ (29.150 hộ) đã được xây dựng trong hơn 20 năm mà không có các tiện như nào như thiết kế kiến trúc nhà hàng của Hàn Quốc ở gần hay tích hợp chung, chiếm 92% tổng số căn hộ.

Haeundae-gu đã ban hành 'Sắc lệnh Hỗ trợ Tu sửa Nhà ở Chung cư ở Haeundae-gu' vào tháng 5 để hỗ trợ tích cực cho dự án tu sửa Thành phố Xanh Haeundae, chẳng hạn như lựa chọn một khu phức hợp thí điểm và thành lập một trung tâm hỗ trợ tu sửa.

Cho Hyun-cheol, Chủ tịch Hiệp hội Tu sửa Thành phố Xanh Haeundae, cho biết: “Thành phố Xanh Haeundae, thành phố được quy hoạch theo hình thức tạo thêm nhiều nhà hàng theo thiết kế Hàn Quốc cổ điển đầu tiên ở Busan, đã trải qua thời gian 15 năm tu sửa”. LG Metro City, một khu chung cư quy mô lớn ở Yongho-dong, Nam-gu, đã thành lập ủy ban xúc tiến thi công xây dựng và thành lập hiệp hội tu sửa nhà ở vào cuối năm ngoái.

LG Metro City là khu chung cư với nhiều nhà hàng được thiết kế kiểu Hàn Quốc làm tiện ích cơ sở với 6 khu phức hợp, 80 tòa nhà, 25 tầng, và 7.374 hộ gia đình

Heerim Architects, người đã giành chiến thắng trong thiết kế tu sửa Thành phố LG Metro, dự án tu sửa đầu tiên ở Busan, đã mở rộng khu vực sử dụng độc quyền đồ nội thất thông qua các phần mở rộng theo chiều ngang và riêng biệt, đồng thời tiến hành thi công nhiều công trình thiết kế nhà hàng Hàn Quốc nhằm phát triển một khu phức hợp thương mại. Kế hoạch nhằm tăng tính khả thi trong kinh doanh bằng cách bảo đảm nó. Khi giá nhà tăng vọt do Khu đô thị mới Haeundae do giờ đã có thêm nhiều dự án thiết kế hàng loạt nhà hàng Hàn Quốc vào khuôn viên khu dân cư và Khu căn hộ LG Metro đang theo đuổi việc tu sửa, các căn hộ cũ khác cũng đang bày tỏ sự quan tâm đến dự án tu sửa.

Một cán bộ của một công ty xây dựng lớn cho biết: “Ưu điểm của dự án tu sửa nhà cũ là thời gian cấp phép ngắn hơn và tốc độ tiến độ dự án thi công theo bản vẽ thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc nhanh hơn so với việc tái phát triển cho biết. Đặc biệt, ông đánh giá, "Trong sắc lệnh thực thi cần làm rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của công ty, các tiêu chuẩn mơ hồ như 'nhân lực và ngân sách phù hợp' có thể cản trở khả năng dự đoán của các công ty và gây nhầm lẫn."

"Vì tất cả mọi người đồng ý rằng các thảm họa nghiêm trọng cần được giảm thiểu đáng kể, tôi kêu gọi lao động, các bên liên quan đến quá trình thi công kiến trúc nhà hàng có thiết kế kiểu Hàn Quốc và chính phủ cùng nhau đưa ra các biện pháp hiệu quả", ông nói thêm.

Liên đoàn các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc (SMEs) đã lập luận trong một bình luận, "Để tăng hiệu quả phòng chống các thảm họa lớn, sắc lệnh thực thi cần đưa ra các điều khoản rõ ràng và dễ dự đoán hơn về đối tượng của các nghĩa vụ, nhiệm vụ thiết kế thi công các nhà hàng Hàn Quốc theo hợp đồng và miễn trừ khi hoàn thành nghĩa vụ. "

Ông nói thêm: “Ngoài tác động của COVID-19 đang diễn ra, khó khăn đối với các hoạt động thi công chuỗi nhà hàng có thiết kế của Hàn Quốc ngày càng gia tăng đến mức khó thở, do mức lương tối thiểu cho các thợ thi công và kiến trúc sư quá cao và việc mở rộng các ngày nghỉ lễ,” ông nói. cần thiết để cung cấp hỗ trợ tài chính để thiết kế thi công những chuỗi nhà hàng Hàn Quốc theo hệ thống tái thiết từ chính phủ để mở rộng cơ sở hạ tầng an toàn và sức khỏe cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu. "

Ngành xây dựng thi công các nhà hàng dạng chuỗi theo thiết kế Hàn Quốc cũng đã lên tiếng bày tỏ lo ngại

Ngành xây dựng tỏ ra lấy làm tiếc về việc thực hiện luật từ quy trình lập pháp, đồng thời yêu cầu bổ sung theo hướng giảm bớt gánh nặng cho các công ty. Ngành xây dựng cho rằng tất cả các vụ tai nạn an toàn về thi công những thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đều do sơ suất, nhưng Đạo luật Tai nạn nghiêm trọng áp dụng hình phạt tương đương với tội phạm cố ý và việc áp dụng luật còn quá mơ hồ và toàn diện.

Một quan chức ngành xây dựng cho biết, “Dự luật yêu cầu CEO phải chăm sóc từng công trường riêng lẻ để ngăn ngừa tai nạn lao động trong lúc thi công những kiến trúc nhà hàng có thiết kế phức tạp, điều này là không thể thực hiện được về mặt thực tế và vật lý.

Theo dienthoaihit.net
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
qhungbanvietland Cần bán Thị trường BDS căn hộ Thủ Dầu một tăng nhiệt với dự án Opal CityView Căn hộ chung cư 0
Đặng Văn Thái Cần bán dự án tiềm năng tăng trưởng nhất tại BUÔN MA THUỘT đất nền sổ đỏ Nhà bán - cho thuê 0
Đặng Văn Thái Cần bán Dự án KHU ĐÔ THỊ ÂN PHÚ đất thổ cư cơ hội tăng giá Cao Nhà bán - cho thuê 0
Đặng Văn Thái Cần bán Khu đô thị Ân Phú dự án án tăng giá Tiềm Năng - BMT Nhà bán - cho thuê 0
Đặng Văn Thái Cần bán Khu đô thị Ân Phú dự án án tăng giá Tiềm Năng tại Buôn Ma Thuột Nhà bán - cho thuê 0
Đặng Văn Thái Cần bán Mở bán giai đoạn đầu tiên dự án Sổ Đỏ pháp lý vững vàng tiềm tăng trưởng Đất bán - cho thuê 0
0 Cần bán Thông tin mật dự án Hamubay Phan Thiết giúp tăng giá trị BĐS Đất bán - cho thuê 2
Đặng Văn Thái Cần bán Đầu Tư Tăng Trưởng Không Phù Hợp Lướt Sóng Với Dự Án Ân Phú Đất bán - cho thuê 0
Đặng Văn Thái Cần bán Đầu Tư An Toàn Tăng Trưởng Bền Vững Cùng Dự Án KDDT Ân Phú Đất bán - cho thuê 0
Đặng Văn Thái Cần bán Mảnh Đất Hứa Hẹn Tăng Trưởng của dự án Ân phú - Đăk Lăk Đất bán - cho thuê 0
M Cần bán Tư vấn, lắp đặt hệ thống máy bơm tăng áp Italy cho các dự án, KCN Máy Móc Công Nghiệp 0
T Cần bán Dự án LightLand Hải Tiến – Tâm điểm kinh doanh mới, tiềm năng tăng giá cực lớn. Đất bán - cho thuê 0
H Cần bán Bán căn hộ 71m tầng trung dự án Hc goden city free 2 năm dịch vụ quà tăng 100 triệu 09345 989 36 Căn hộ chung cư 0
V Bán vài lô đất dự án Tăng Long Angkora Park- tp Quảng Ngãi Bất động sản khác 0
L Cách Tăng Tính Thanh Khoản Cho Dự Án Bất Động Sản Bất động sản khác 0
Tin liên quan