Tăng giá toàn bộ thiết kế nhà hàng Kim Sang-jo chính sách

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
279
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Tổng thống Moon Jae-in đã chỉ trích kế hoạch thiết kế xây dựng nhà hàng của Kim Sang-jo, người đứng đầu Văn phòng Chính sách Nhà Xanh, người đã gây ra tranh cãi về tính hai mặt bằng cách tăng tiền đặt cọc cho thuê căn hộ ở Gangnam của riêng mình. Trước khi Đạo luật 3 Lease được thực thi, vốn giới hạn mức tăng tiền thuê nhà ở mức 5%.

Lee Ho-seung, chủ tịch Nhà Xanh, được chỉ định làm người kế nhiệm văn phòng kiến trúc nhà hàng chính phủ.

"Tổng thống Moon đã bổ nhiệm Lee Ho-seung làm người đứng đầu Văn phòng Chính sách của Nhà Xanh hôm nay", Tổng thống Yoo Young-min, giám đốc điều hành kế hoạch thiết kế nhà hàng của văn phòng tổng thống, cho biết. .

Vào ngày 29 tháng 7 năm ngoái, hai ngày trước khi thực thi Đạo luật cho thuê thứ 3, bao gồm cả việc sửa đổi Đạo luật Bảo vệ Người cho thuê Nhà ở, trong đó đưa ra hệ thống trần đối với tiền thuê xe jeon ở nhà hàng và tiền thuê hàng tháng, Kim Jong-un đã đặt cọc jeonse cho căn hộ thứ hai của Nhà hát Opera Hanshin ở Cheongdam-dong, Seoul, từ 850 triệu won, hợp đồng hướng dẫn chi tiết tạo instagram cho thiết kế nhà hàng đã được gia hạn với người thuê, tăng 14,1% lên 970 triệu won.

Trước đó, ông Kim đã bày tỏ sự cảm kích với Tổng thống Roh Young-min và Thủ hiến Min Jeong-ho Kim Jong-ho nhằm tăng gánh nặng cho chính quyền của Tổng thống Moon khi các vấn đề nhà nước khác nhau như cuộc xung đột cải cách công tố tiếp tục diễn ra vào ngày 30 tháng 12 năm ngoái. Tôi đã từ chối sự đánh giá cao của bác sĩ.

Kim Sang-jo, người đứng đầu văn phòng chính sách, đã tăng giá thuê dịch vụ thiết kế nhà hàng lên 14% ngay trước khi luật cho thuê có hiệu lực

Kim Sang-jo, người đứng đầu Văn phòng Chính sách Nhà Xanh, đã xác nhận vào ngày 28 rằng anh ấy đã ký hợp đồng tăng tiền đặt cọc thuê nhà lên 14,1% cho anh ấy. căn hộ riêng ở Cheongdam-dong, Gangnam-gu, Seoul, ngay trước khi Đạo luật cho thuê 3 có hiệu lực hạn chế việc tăng phí thiết kế nhà hàng và tiền thuê nhà ở mức 5%.

Theo công báo điện tử, Kim đang thuê căn hộ thứ hai trong Nhà hát Opera Cheongdam-dong Hanshin (120,22㎡), mà anh ta sở hữu dưới tên chung của hai vợ chồng, và sống trong Căn hộ Doosan (145,16㎡) ở Geumho-dong, Seongdong -gu, Seoul.

Kim quyết định nhận 970 triệu won, tăng 14,1% so với chiếc jeonse hiện có (850 triệu won), bằng cách gia hạn hợp đồng với người thuê hiện tại vào ngày 29 tháng 7 năm ngoái cho căn hộ thứ hai của Nhà hát Opera Hanshin. Số dư được thanh toán cho dịch vụ hướng dẫn mở và thiết kế nhà hàng chi tiết vào tháng 8 cùng năm.

Vấn đề là một cuộc đổi mới thuốc trên toàn thế giới như vậy đã diễn ra bên cạnh việc thực thi ba luật cho thuê.

Tại phiên họp toàn thể vào ngày 30 tháng 7 năm ngoái, Quốc hội đã xử lý ba luật cho thuê, bao gồm dự luật sửa đổi của Đạo luật Bảo vệ Người cho thuê Nhà ở, trong đó đưa ra quyền xin gia hạn hợp đồng và hệ thống giới hạn cả tháng, và điều này luật có hiệu lực ngay sau cuộc họp hội đồng bang vào ngày hôm sau.

Nếu loại thuốc này được gia hạn trên khắp thế giới sau khi luật thực thi, ông Kim không thể bị tăng 14,1% thuế jeon.

Điều này dẫn đến câu hỏi liệu Kim, người tham gia sâu vào chính sách bất động sản, đã ký hợp đồng thiết kế nhà hàng với thời gian thực thi của Đạo luật cho thuê 3 trong tâm trí hay chưa.

Theo đó, Kim cho biết trong một cuộc gọi với Yonhap News cùng ngày, "Chúng tôi đã phải tăng tiền đặt cọc cho căn nhà đang thuê vào tháng 12 năm 2019 và tháng 8 năm 2020 theo yêu cầu của chủ nhà trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm 2019 đến tháng 8 năm 2020" "Tôi đã nhận được. một khoản đặt cọc cho một hợp đồng thuê từ người thuê căn hộ ở Cheongdam-dong, "ông giải thích.

Nhìn vào công báo điện tử, tổng chi phí của căn hộ Doosan ở Geumho-dong, nơi Kim sinh sống, là 330 triệu won vào năm 2019, nhưng Kim đã trả 170 triệu won trong cùng năm và thêm 50 triệu won tiền xây nhà hàng vào năm 2020.

Ông Kim nói: "Căn nhà mà tôi cho thuê và căn nhà tôi đang ở đều rẻ hơn nhiều so với giá thị trường", khi ông tăng tiền đặt cọc trong câu chuyện thiết kế nhà hàng cho một căn hộ điều lệ ở Cheongdam-dong, mà ông sở hữu ngày 14.1. %.

Theo hệ thống giá giao dịch thực tế của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông, căn hộ thứ hai ở Cheongdam-dong, Cheongdam-dong, có cùng diện tích với nhà của ông Kim, đã có ba giao dịch thuê vào tháng 5, 8 và 11 năm ngoái, dựa theo giá căn hộ và thiết kế nhà hàng ở Hàn Quốc với tổng số tiền là 1,25 tỷ won.

Ngoài ra, liên quan đến việc gia hạn hợp đồng bằng cách tăng tổng giá ngay trước khi Đạo luật cho thuê thứ 3 có hiệu lực, Kim nói, "Thời gian gia hạn hợp đồng cho cả hai ngôi nhà là vào tháng 8, và chúng tôi, chủ nhà của căn hộ Geumho-dong, và người thuê căn hộ Cheongdam-dong, đã đồng ý tính đến điều này. "
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Cần bán Biệt thự Coral tăng dần giá trị và giúp Nhà đầu tư toàn quyền quyết định Nhà bán - cho thuê 0
T Giá vàng hôm nay 3/11 tiếp đà tăng tại các cửa hàng kinh doanh vàng bạc đá quí trên toàn quốc Các dịch vụ khác 0
H Ở đâu mà giá đất vừa được tăng giá kép? Ở đâu vừa gần suối vừa kinh doanh ổn? Ở đâu dân cư đông đúc, an toàn? Bất động sản khác 0
P Cần bán 0968868506 giá máy bơm tăng áp trục đứng 2.2kw, 3kw, 1.5kw toàn quốc Máy Móc Công Nghiệp 0
S Cần bán Tăng giá trị tài sản lý tưởng và an toàn với dòng vốn 3 tỷ đồng Bất động sản khác 0
S phiá Đông Trung Quốc giảm, Phúc Kiến giảm mạnh nhất toàn khu vực, giảm 0,4 nhân dân tệ/kg, Sơn Đông, Giang Tô giảm nhẹ, giá lợn Trung Quốc tăng, Quảng Các dịch vụ khác 0
V Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng của hoàng gia cam kết chính xác và an toàn nhất Các dịch vụ khác 0
V Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng của hoàng gia cam kết chính xác và an toàn nhất Các dịch vụ khác 0
hoclaixeoto Giá than nhập khẩu từ Indo tăng cao nhất trong vòng một thập kỷ qua Các dịch vụ khác 0
baongoc0811 Mẫu thiết kế nội thất gỗ phòng khách tăng giá trị không gian ngôi nhà Nội Thất - Xây Dựng 0
linhlinh04 Cần bán Tăng trọng cho tôm cá - Nutripeptide đạm tăng trọng giá tốt Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
T Giá thiết kế văn phòng tăng theo giá công ty thuê ở Cheongju Các dịch vụ khác 0
C Con đường tắt cho nông dân khi giá phân bón tăng cao Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Giá phân bón tăng 'vọt' có nên mở cửa hàng vật tư nông nghiệp? Các dịch vụ khác 0
TrungTran Bí quyết tăng like Facebook giá rẻ kinh doanh online nên biết Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan