Tư vấn Tăng kích thước dương vật tại nhà: 5 bài tập hiệu quả nhất

shop69

Thành viên mới
20/9/19
65
0
6
VND
Kích thước dương vật có vấn đề? Đây là một câu hỏi đã làm khổ đàn ông trên khắp thế giới từ lâu. Đàn ông luôn tự hỏi liệu họ có kích thước hoàn hảo cho đời sống tình dục năng động. Một dương vật lớn hơn không chỉ được coi là quan trọng cho đời sống tình dục tốt hơn mà còn khiến bạn cảm thấy tự tin.

Gần đây, trang web khiêu dâm nổi tiếng này đã thực hiện một cuộc khảo sát đáng kinh ngạc về việc kích thước dương vật có quan trọng với phụ nữ không. Theo nghiên cứu, so với nam giới, phụ nữ có nhiều khả năng tìm kiếm cụm từ 'cậu nhỏ lớn'.

kich-thuoc-duong-vat-7.jpg

Và hãy chấp nhận thực tế là hầu hết tất cả đàn ông đều muốn có một dương vật lớn. Nhiều người sử dụng tất cả các loại kem và thuốc để tăng một hoặc hai inch.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách để tăng kích thước dương vật của mình, bạn đang ở đúng trang. Mở rộng dương vật không khó như bạn nghĩ. Bạn có thể tăng kích thước của bộ phận cơ thể yêu thích nhất của bạn mà không cần những loại kem và thuốc đắt tiền (nhất là không hiệu quả). Bạn có thể làm điều đó ở nhà!.

Có một số bài tập để làm cho dương vật của bạn mạnh hơn và lớn hơn. Đọc để biết các bài tập tăng kích thước dương vật tốt nhất bạn có thể làm thoải mái tại nhà để tăng kích thước dương vật của bạn.


1. Kéo dài

Kéo dài là một trong những cách phổ biến nhất để tăng chiều dài của dương vật. Bạn sẽ chỉ mất năm phút để thực hiện bài tập này.

Cách thực hiện: Nắm chặt dương vật của bạn ngay sau đầu nó. Đừng giữ nó quá chắc hoặc quá lỏng. Bây giờ kéo nó xuống về phía đầu gối của bạn. Bạn sẽ cảm thấy một sự kéo dài trong trục nhưng không có sự khó chịu hoặc đau đớn đáng kể. Giữ nó ở vị trí đó trong 20 đến 30 giây. Đưa dương vật trở lại vị trí ban đầu và sau đó kéo nó về phía rốn của bạn. Giữ nó ở đó trong 20 đến 30 giây nữa.

Sau đó kéo nó sang hướng phải và trái. Giữ dương vật ở tư thế duỗi trong 20 đến 30 giây. Mang nó đến vị trí ban đầu và thư giãn. Cũng đọc - Cảnh giác với những phụ gia thực phẩm phổ biến này trong món tráng miệng hoặc sẵn sàng cho những tổn hại sức khỏe lâu dài

2. Kéo căng

Bài tập này tương tự như bài tập trước với một chút xoắn. Bài tập này sẽ mất khoảng năm phút của bạn.

Cách thực hiện: Nắm chặt dương vật ngay dưới đầu và kéo mạnh ra phía ngoài. Bạn sẽ cảm thấy căng ở trục nhưng không đau. Bây giờ di chuyển dương vật của bạn trong chuyển động tròn duy trì sự kéo dài và nắm. Sử dụng tay phải của bạn để xoay nó ngược chiều kim đồng hồ và trái để xoay theo chiều kim đồng hồ. Một vòng quay của bạn sẽ mất khoảng 30 giây. Đối với mỗi hướng, làm ít nhất ba vòng quay.

3. Jel Khánh

Bài tập này rất đơn giản nhưng hiệu quả. Nó sẽ cải thiện độ cứng và kích thước của dương vật của bạn.

Cách thực hiện: Hãy chắc chắn rằng dương vật của bạn đã cương cứng một phần và sử dụng chất bôi trơn như dầu em bé hoặc Vaseline. Giữ dương vật của bạn ở gốc bằng ngón tay cái và ngón trỏ. Giữ cho bạn nắm gần xương chậu. Từ từ di chuyển bàn tay của bạn lên dương vật duy trì áp lực. Dừng tay của bạn ngay dưới đầu / tuyến. Đây là một jelq và bạn sẽ mất từ 2 đến 3 giây để thực hiện 1 jelq. Điều này giúp đẩy máu về phía đầu dương vật và sẽ không gây đau đớn. Lặp lại quá trình này.

4. Kegel

Kegel sẽ giúp bạn có được một kích thước dương vật khủng. Thực hành kegel thường xuyên sẽ dẫn đến sự cương cứng mạnh mẽ và lâu dài hơn vì nó giúp cải thiện lưu lượng máu đến dương vật. Bạn sẽ cần khoảng 30 phút để làm điều này.

Cách thực hiện: Đầu tiên, bạn sẽ phải xác định cơ PC (Pubococcygeus). Bạn có thể xác định nó bằng cách ngăn chặn dòng nước tiểu của bạn. Cơ tham gia ngăn chặn nó là cơ PC của bạn. Bây giờ giữ cơ co lại trong khoảng năm giây và sau đó thả ra. Hãy nghỉ ngơi và lặp lại phương pháp nhiều lần bạn muốn. Bạn phải làm điều đó trong khoảng 30 phút mỗi ngày để thấy sự cải thiện trong sự cương cứng của bạn.

5. Căng đối diện

Kéo căng đối diện là một bài tập hiệu quả khác để làm cho dương vật của bạn dài hơn. Bạn sẽ chỉ cần khoảng năm phút để làm điều này.

Cách thực hiện: Giữ dương vật ngay dưới đầu trong một nắm không quá cứng hoặc quá lỏng. Bây giờ, với tay kia của bạn giữ gốc dương vật của bạn với một nắm ok. Kéo cả hai tay của bạn theo hướng ngược lại. Đó là, kéo tay gần đầu lên trên và tay gần chân đế hướng xuống mà không gây đau đớn gì. Bạn chỉ phải cảm thấy căng chứ không đau. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 30 giây rồi thư giãn. Lặp lại phương pháp này. Sau khi bạn đã thực hiện đủ số lần kéo dài hãy để dương vật của bạn thư giãn.

GEL TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG

kich-thuoc-duong-vat-17.jpg

XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM TẠI ĐÂY: TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ - Shop69.com.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
nguyennam tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Các phương pháp tăng kích thước dương vật tại Megadom Các dịch vụ khác 0
T Tại sao nhiều người muốn tăng kích thước dương vật? Các dịch vụ khác 0
phanthinu phẫu thuật tăng kích thước dương vật Các dịch vụ khác 0
phanthinu phẫu thuật tăng kích thước dương vật Các dịch vụ khác 0
Xuankhai97nb Abelie Upsize - Viên Uống Tăng Kích Thước Vòng 1 Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Nguyễn Tuyết Nhi Tư vấn SPARTA gel : Gel tăng kích thước dương vật tối đa chỉ trong một tuần Nước hoa - Mỹ phẩm 0
nguyennam Gel Maxisize Extra tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng Nước hoa - Mỹ phẩm 0
nguyennam Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ Maxzex chính hãng Nước hoa - Mỹ phẩm 0
nguyennam Tăng kích thước dương vật dễ dàng Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Phan Thanh Long Cách tăng kích thước – cách làm to cậu nhỏ tại nhà an toàn hiệu quả Các dịch vụ khác 0
Phan Thanh Long Thuốc tăng kích thước – thuốc làm to dương vật vĩnh viễn bao hiệu quả Các dịch vụ khác 0
Phan Thanh Long Thuốc Maxzex: Tăng kích thước cậu nhỏ, tăng cường sinh lý nam an toàn hiệu quả Các dịch vụ khác 0
Phan Thanh Long Gel Maxisize chính hãng: Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ dành cho phái mạnh Các dịch vụ khác 0
Phan Thanh Long Máy tăng kích thước vòng 1 an toàn, hiệu quả dành cho chị em phụ nữ Các dịch vụ khác 0