Tăng mạnh thi công nhà hàng có thiết kế cận chung cư ở Hàn

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
305
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Giá dịch vụ thi công các nhà hàng theo thiết kế sẵn trong năm nay ở Hàn Quốc cao hơn năm ngoái nên nhiều người tự hỏi liệu họ có bị bắt phải trả ngay sau lễ Chuseok không?

AVvXsEgKs5sHISdZmABC1VMpuqHjt2ZmxjToqNWLgp83vDfiuSNWVz88oNvOf-q6wAHmKNfofNbJOPeoQ9t_z7zd_fUpiI2TSw8TD68HRehSowG5I-fvwgBxRsZ-NoOKcJJLL_x6V2RbNa-KSP1N26lx5rFz6rgEk31FBeLx0L3OkhcacTDFx3D3V_mZ9Sjf=s16000

Ảnh: kinhdia.com

Với việc giá dịch vụ thiết kế thi công chuỗi nhà hàng ở Hàn Quốc đã tăng mạnh trong năm nay vượt mức năm ngoái, sự chú ý đang tập trung vào hướng đi của thị trường bất động sản sau lễ Chuseok.

Có đánh giá cho rằng giá nhà có mặt tiền tốt để mở nhà hàng quán ăn đã tăng đủ để mức tăng hiện đã hết, nhưng vẫn còn khả năng tăng tiếp, chủ yếu ở các khu vực giá trung bình, chưa tăng trong thời gian này, và có phân tích cho rằng tình trạng khó khăn tiếp tục của hoạt động thi công nhà hàng theo mẫu thiết kế Hàn Quốc làm tiện ích nằm sát các khu chung cư sẽ còn đẩy giá nhà lên cao hơn nữa.

Sự đồng thuận chung là cuộc khủng hoảng jeonse đang diễn ra do tình trạng thiếu tài sản triền miên sẽ không dễ dàng bị khuất phục. Theo thống kê chuỗi thời gian thi công những nhà hàng được thiết kế sẵn không trọn gói dịch vụ của Khảo sát Xu hướng Giá Nhà ở Quốc gia của Cơ quan Bất động sản Hàn Quốc vào ngày 20, giá căn hộ trên cả nước đã tăng 10,19% từ năm nay đến tháng trước, vượt xa mức tăng của năm ngoái (7,57%) .

Xét về tốc độ tăng cho đến tháng 8, nó đã đạt mức của năm 2006 (13,92%), mức tăng giá nhà lớn nhất kể từ năm 2000.

Nếu xu hướng tăng giá dịch vụ thi công thiết kế các nhà hàng dạng này tiếp tục diễn ra sau lễ Chuseok, thì năm nay rất có thể sẽ là năm giá bất động sản tăng mạnh nhất kể từ năm 2004, khi cơ quan bất động sản bắt đầu tính tỷ lệ tăng trưởng hàng năm sau năm 2006.

Vào tháng 8 năm ngoái, Dịch vụ Giám sát Tài chính đã thông báo rằng họ sẽ tăng cường giám sát các khoản vay đáo hạn bất động sản thuộc mảng kinh doanh dịch vụ thiết kế nhà hàng khi Hàn Quốc bỏ qua các quy định cho vay. Vào tháng 11 năm ngoái, chính phủ đã mở rộng tổng tỷ lệ nợ trên thu nhập (DSR) đối với các khoản vay từ 100 triệu won trở lên cho những người làm nghề thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng có thu nhập cao.

Dựa trên số tiền cho vay tín dụng trung bình hàng tháng, nó đã ghi nhận con số cao nhất là 121,37 triệu won vào tháng 4 năm ngoái. Lượng cho vay tín dụng đầu tư vào các ngành như thi công nhà hàng có thiết kế riêng đã giảm dần sau khi ghi nhận 119,86 triệu won vào tháng 5 và 119,2 triệu won vào tháng 6 cùng năm.

Khoản vay tín dụng trung bình đã giảm xuống dưới 100 triệu won kể từ năm nay do các quy định cho vay liên tiếp của chính phủ.

Nhìn vào quốc gia, có 118.891 (12,9%) trong số 922.360 kế hoạch tài trợ sử dụng vốn vay tín dụng. Theo thông tin trên trang web kinhdia.com thì khoản vay tín dụng mở nhà hàng ở Hàn Quốc trung bình là 79,43 triệu won.Có 39,85 trường hợp (26,1%) khoản vay tín dụng trong ngành kinh doanh dịch vụ thiết kế và thầu thi công vượt quá 100 triệu won, 42,704 trường hợp (35,9%) dưới 100 triệu won và 50 triệu won trở lên và 45,202 trường hợp (38,0%) dưới 50 triệu won .) là.

Hạ nghị sĩ Cheon Jun-ho cho biết, "Đầu tư vào nợ thi công nhà hàng quá mức và nợ dài hạn có thể là gánh nặng lớn đối với các công ty làm dịch vụ thiết kế nhà hàng trong thời gian tăng lãi suất." Ông nói thêm, "Các biện pháp quản lý nợ hộ gia đình như thực hiện DSR nên được theo đuổi mà không dao động để ngăn chặn các khoản cho vay vượt quá khả năng chịu đựng của người đi vay. ”cho biết.

Nguồn: kinhdia.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
nhacaiuytinnw88 U23 Việt Nam Tăng Cường Sức Mạnh Trước Khi Thi Đấu U23 Châu Á Các dịch vụ khác 0
enhancementvn Tư vấn Thuốc tăng cường sinh lý nam loại nào cực mạnh hiệu quả Top 5 sản phẩm nhập ngọai chính hãng Các dịch vụ khác 0
K Tăng mạnh mức giúp đỡ tư vấn doanh nghiệp nhỏ và vừa từ 15/10/2021 Các dịch vụ khác 0
uadsocial Mãnh Hổ Vương – Tăng cường sinh lý phái mạnh Các dịch vụ khác 0
qhungbanvietland Cần bán Với Opal CityView, thị trường bất động sản đang có nhiều cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ Căn hộ chung cư 0
Phan Thanh Long Gel Maxisize chính hãng: Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ dành cho phái mạnh Các dịch vụ khác 0
L Cách bảo vệ mắt luôn khỏe mạnh, tăng cường thị lực Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
enhancementvn Thuốc yonggang thảo dược phục hồi tăng cường sinh lý cực mạnh cho đàn ông nam giới từ DuBai Arab Các dịch vụ khác 6
B Tư vấn Các biện pháp tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh Mẹ và Bé 0
Huynhlai Cần bán Dự báo giá thanh đồng tăng mạnh vào năm 2021 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
S Cần bán Vượt qua đại dịch Hải Phòng vẫn tăng trưởng mạnh mẽ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Tư vấn Doanh số bán hàng thời trang dịp Tết tăng mạnh nhờ quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả Các dịch vụ khác 0
bstuanduong Tư vấn Cảnh báo !!! Nắng nóng kéo dài, tỷ lệ điều trị nám tàn nhang tăng mạnh Các dịch vụ khác 0
W Lý Giải Nguyên Nhân Giá Đất Bình Châu Bà Rịa Tăng Mạnh Bất động sản khác 0
S Tổng kho Sìn Sú Aquang – tăng nhu cầu ham muốn phái mạnh Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan