Tư vấn Thắc mắc của Khách hàng về sàn nhựa Hàn Quốc

Anh Bốn

Thành viên mới
20/3/21
19
0
1
Sau đây là tổng hợp đầy đủ toàn bộ những câu hỏi mà Khách hàng thường hay thắc mắc về sàn nhựa woosoung Hàn Quốc nói riêng và một số dòng sàn nhựa khác nói chung, tất cả những câu hỏi này được công ty chúng tôi tập hợp lại thông qua tư vấn cho rất nhiều các Khách hàng khác nhau và những công trình chúng tôi đã thi công.

Câu hỏi về sàn nhựa Hàn Quốc
1. Sản phẩm có gây độc hại không?
Rất nhiều khách hàng băn khoăn khi mua sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc là vấn đề sàn nhựa này có độc hại đến sức khỏe của gia đình mình không? Nhất là những gia đình nhà có nhiều các cháu nhỏ.

Chúng ta biết rằng, một sản phẩm độc hại là sản phẩm gây hại cho sức khỏe con người và ảnh hưởng đến môi trường, thường những sản phẩm này là sản phẩm công nghiệp được xử lý qua hóa chất độc hại, hoặc những sản phẩm tái xử dụng lại qua thời gian dần lão hóa biến dạng dẫn đến gây độc hại khi sử dụng. Vì vậy ngày nay những sản phẩm không gây độc hại thường là sản phẩm có thành phần chủ yếu là nguồn gốc tự nhiên, không có hoặc hạn chế sử dụng hóa chất công nghiệp.

Thành phần của cốt liệu cấu tạo lên sàn nhựa Hàn Quốc chủ yếu là hạt nhựa PVC nguyên sinh (chiếm 31%) và bột đá (chiếm 69%), sản phẩm không chứa hóa chất độc hại Formandehyt (thành phần gây ung thư) như sàn gỗ công nghiệp (Thành phần chính cấu tại lên sàn gỗ công nghiệp chủ yếu là BỘT GỖ+FORMANDEHYT)

Sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc không những đạt tiêu chuẩn riêng của Hàn Quốc mà còn đạt tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm được xuất khẩu trên 36 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm công ty có đầy đủ chứng chỉ an toàn Hàn Quốc và Châu Âu.

Bề mặt sàn nhựa được phủ lớp NANO BẠC một trong những công nghệ độc quyền của hãng Woosoung chemical với khả năng kháng khuẩn nấm mốc bề mặt cao.

Xem thêm: Sàn gỗ Thanh Hóa, sàn nhựa Thanh Hóa

[caption id="attachment_13744" align="aligncenter" width="703"]
Sàn nhựa hàn quốc[/caption]
Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay không rõ nguồn gốc thường có thành phần: 89% là nhựa PVC tái chế, có thể nguy hại đến sức khỏa con người. Đặc điểm của nhựa tái chế là tái sử dụng lại nhựa đã qua sử dụng (chai, lọ, chậu nhựa…sau khi không dùng nữa đem bỏ đi, công ty môi trường phân loại, đem bán cho các công ty sản xuất nhựa). Qua mắt thường chúng ta thường thấy nhựa tái chế màu sắc xám, không được sáng, khi ngửi ta thấy mùi hắc, khó chịu, nhanh bị lão hóa, dễ co ngót khi môi trường thay đổi, sau khi bến dạng không lấy lại được hình dạng ban đầu.

[caption id="attachment_13745" align="aligncenter" width="720"]
So sánh chất lượng sàn nhựa giả gỗ và tái chế bằng mắt thường[/caption]
Quang Long đã thi công nhiều công trình Khách hàng khắt khe đòi hỏi độ an toàn cao đến sức khỏe con người nhất là các trường mầm non có nhiều các cháu nhỏ. Các công trình đều đã được Khách hàng tự kiểm tra trước khi đưa vào thi công.Xem thêm: phào chỉ Thanh Hóa

2. Sản phẩm mỏng không dày như sàn gỗ liệu có bền không?
Độ bền sản phẩm được hiểu là sự thay đổi so với hình dạng kích thước và giá trị sử dụng so với sản phẩm mới mua lúc ban đầu, khi sử dụng bất kể một sản phẩm nào qua thời gian sẽ bị hao mòn dẫn đến hỏng hóc. Sản phẩm bền là sản phẩm vẫn giữ được giá trị của nó trong một thời gian dài, đối với sàn nhựa thì khoảng 19 năm, còn sản phẩm sàn nhựa kém chất lượng thì chỉ vài năm sau khi sử dụng sẽ bị lão hóa, cong vênh co ngót dẫn đến mất thẩm mĩ, rất mất công và chi phí sửa chữa lại.

Đối với sàn nhựa Hàn Quốc nếu làm đúng kỹ thuật như (Sàn phẳng, cứng chắc, lớp keo dán đạt chuẩn) thì độ bền của Sàn nhựa sẽ được ít nhất 21 năm.

Bản thân Sàn nhựa Hàn Quốc là một loại vật liệu bền composite trên nền nhựa PVC nguyên sinh (gần giống như cửa nhựa EURO WINDOW) và bột đá.

Sản phẩm sàn nhựa dán keo, khi chất lượng keo tốt bề mặt phẳng, tay nghề thợ có kinh nghiệm thì Sàn nhựa dán keo với sàn BÊ TÔNG gần như một khối dính chặt vào nhau vì thế làm tăng đáng kể độ bền của sàn nhựa.

Sàn nhựa mỏng nhưng được ép chặt thành một khối đặc khi lắp đặt không tạo độ rỗng như sàn gỗ công nghiệp (sàn gỗ công nghiệp dày hơn độ rỗng cao hơn) nên sàn nhựa đi rất êm chân, không tạo tiếng ồn như sàn gỗ công nghiệp.

Xu thế của thế giới ngày càng sử dụng những sản phẩm nhỏ gọn, nhẹ, giảm đáng kể chi phí lắp đặt và vận chuyểnĐộ dày mỏng của sản phẩm không quyết định độ bền và chất lượng sản phẩm đó được, có những sản phẩm sàn gỗ xuất xứ từ Đức mỏng hơn sàn gỗ xuất xứ tại Việt Nam hoặc Trung Quốc nhưng giá thành sàn gỗ Đức được bán cao hơn rất nhiều đó là vì chất lượng sàn gỗ Đức ưu việt hơn hẳn.

Nhà máy Woosoung Hàn Quốc đã tồn tại và phát triển trên 31 năm, thương hiệu Woosoung đã được khảng định không những tại Hàn Quốc mà cả trên thế giới, hàng được xuất khẩu trên 36 nước.

3. Sản phẩm có bị bạc màu không?
Độ bền màu không những phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm mà còn phụ thuộc vào quá trình sử dụng của khách hàng. Tất cẩ những sản phẩm kể cả sàn gỗ qua thời gian sử dụng đều hao mòn không giữ được màu như ban đầu, sàn chất lượng thì màu sẽ bền hơn với thời gian sử dụng lâu hơn.

Sàn nhựa hàn quốc nếu sử dụng đi lại bình thường thì độ bền ít nhất là 9 năm. Còn đối với môi trường khắc nghiệt hơn thì phải sử dụng sàn nhựa chuyên dụng cao cấp hơn và thường xuyên phủ bóng (VD sàn đồng nhất)

4. Sản phẩm có chịu xước tốt không? chịu xước kém sàn gỗ?
Độ xước của bề mặt sản phẩm sàn nhựa phụ thuộc vào lớp phủ bề mặt và quá trình sử dụng đi lại, nếu mức độ sử dụng bình thường như sàn gỗ nội thất thì sản phẩm sàn nhựa chịu xước tốt hơn, bản thân bề mặt sàn nhựa được phủ lớp sơn UV chống xước ( sử dụng công nghệ sơn UV tia cực tím)

Nếu sử dụng vật sắc nhọn trà lên bề mặt thì đến gạch men, đá hoa cũng bị xước chứ chưa nói đến sàn nhựa và sàn gỗ

5. Sản phẩm sàn nhựa Hàn Quốc có chống trơn trượt được không?
Do bản thân sàn nhựa là vật liệu nhựa nguyên sinh PVC mềm dẻo nên khả năng bám dích cao nên chống trơn trươt rất tốt (ví dụ như sàn thể thao, nhà thi đấu đa năng, sân bóng rổ…thường được làm bằng chất liệu nhựa mềm hoặc cao su)

Mặt khác bề mặt sàn nhựa thường có cấu tạo vân sần có tác dụng làm giảm độ trơn trượt của bề mặt

Do vậy sàn nhựa thường được ứng dụng trong các nhà trẻ mầm non, sàn thi đấu thể thao, phòng gym, nó có tác dụng chống trơn trượt và giảm chấn thương đáng kể.6. Sản phẩm có chịu được nước không? có bị trương nở mỗi khi gặp nước giống như sàn gỗ công nghiệp không?
Sàn nhựa Hàn Quốc thành phần được cấu tạo bởi nhựa nguyên sinh PVC và bột đá đồng nhất ép nóng trong quá trình sản xuất vì thế độ chịu nước rất cao mà không bị mùi (Khách hàng có thể lấy một mẫu nhỏ ngâm nước thử vài ngày test thử độ chịu nước sản phẩm)

Sàn gỗ công nghiệp được chế tạo bởi thành phần bột gỗ ép+formandehyt với độ rỗng cao, bản thân vật liệu gỗ là vật liệu chịu nước kém nên sàn gỗ công nghiệp gặp nước là bị trương nở dẫn đến cong vênh, co ngót

Sau khi lắp đặt, trong quá trình sử dụng khách hàng có thể lau ướt hoặc dội ướt bề mặt mà không hề bị ảnh hưởng gì. Nếu không may bị nước ngập vào sàn lâu (khoảng vài ngày) thì chỉ bị ảnh hưởng đến lớp keo dán phía dưới, hoặc lớp cao su lót (với dòng hèm khóa)

7. Sản phẩm có bị nồm ẩm không?
8. Sản phẩm sàn nhựa tại sao lại mát về mùa hè, ấm về mùa đông
9. Sản phẩm có cháy không?10. Sản phẩm sàn nhựa hàn quốc có dùng lát nhà vệ sinh tắm không?
11. Sản phẩn sàn nhựa có ốp được tường không?
12. Sàn nhựa Hàn Quốc có dùng ngoài trời được không?
13. Sàn nhựa dán keo thường được lát trên những mặt bằng nào? nếu trường hợp mặt bằng của tôi xấu quá mà chi phí xử lý tốn kém thì có giải pháp nào không
14. Sản phẩm dán keo sau một thời gian sử dụng có bị bong keo không? keo có độc hại không?
15. Sản phẩm sàn nhựa Hàn Quốc đắt hơn hay rẻ hơn so với loại sàn nhựa khác
17. Sự khác nhau giữa Nhựa PVC(Poly Vinyl Clorua) nguyên sinh và PVC tái chế trong nguyên liệu sản xuất Sàn nhựa.

 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
B Sửa máy lạnh gần đây - Thắc mắc của triệu gia đình Các dịch vụ khác 0
C Những Thắc Mắc Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Các dịch vụ khác 0
S Giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ ESMS Các dịch vụ khác 0
ntoan Thắc mắc giá của lò nướng bánh mình bằng điện Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Những thắc mắc của khách hàng về nguồn gốc của máy lọc rượu trên thị trường Việt Nam Máy Móc Công Nghiệp 0
K Giải đáp thắc mắc về hiệu quả của viên Zlove Các dịch vụ khác 1
H Cần bán Giải đáp thắc mắc giá bán của chậu rửa bát AMTS có đắt không? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hien6796 Tư vấn Thắc mắc của chị em có nên phẫu thuật nâng ngực không Nước hoa - Mỹ phẩm 0
H Tư vấn Thắc mắc của rất nhiều người phụ nữ mang thai tẩy lông nách được không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
D Cần bán Một số thắc mắc của khách hàng tại sao nhà tôi sử dụng con SHD2707 sấy khô không nhanh như con ET308UV của nhà Chị bên cạnh? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Đã bao giờ bạn thắc mắc hạn sử dụng của khăn mặt, khăn tắm chưa? Các dịch vụ khác 0
C Bạn có thắc mắc hạn sử dụng của đường Các dịch vụ khác 0
ducdongqh Cần bán 【Thắc mắc】Ưu nhược điểm của Đồ thờ cúng bằng đồng Dapha? Nội Thất - Xây Dựng 0
L Tư vấn Giải đáp những thắc mắc của người dùng về Robot Samsung POWERbot Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Cần bán Giải đáp những thắc mắc của người dùng về máy hút bụi cầm tay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Tin liên quan