Tư vấn Thai 7 tuần có phá bằng thuốc được không?

thamle1991

Thành viên mới
18/5/20
647
2
18
VND
Khi buộc phải bỏ thai 7 tuần nhiều chị em lo sợ muốn đình chỉ thai bằng thuốc. Nhưng không biết “thai 7 tuần có phá được bằng thuốc không?”. Để giải đáp vấn đề này các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây sẽ chia sẻ cùng chị em với những thông tin dưới đây.


Liệu thai 7 tuần có phá được bằng thuốc không?​Phá thai là biện pháp chấm dứt thai nghén ở nữ giới trước khi đến kỳ hạn sinh nở. Phá thai chủ yếu được áp dụng cho những trường hợp như: Trót mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật bẩm sinh, người mẹ không đủ điều kiện về kinh tế, sức khỏe để sinh con…


Phá thai 7 tuần có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Đây là phương pháp phá thai nội khoa được áp dụng cho thai nhi có tuổi thai dưới 7 tuần tuổi. Phương pháp này sử dụng kết hợp hai loại thuốc, có tác dụng làm bong thai và kích thích tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài.


Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể sử dụng khi người mẹ có đủ các điều kiện như người mẹ đang không cho con bú, không sử dụng corticoid kéo dài, không mắc bệnh về tim, gan, thận hay hen suyễn, thiếu máu, rối loạn đông máu… Do đó, để đảm bảo an toàn của bản thân trước khi đình chỉ thai người mẹ nên tiến hành kiểm tra, siêu âm thai để các định tình hình sức khỏe của bản thân và có biện pháp phá thai phù hợp.


Với những chị em không đủ điều kiện phá thai bằng thuốc, chuyên gia sẽ áp dụng phương pháp phá thai ngoại khoa, cụ thể là hút thai để lấy thai ra ngoài.


Khuyến cáo: Việc phá thai bằng thuốc phải được thực hiện bởi sự giám sát chặt chẽ của những chuyên gia giàu kinh nghiệm, chị em tuyệt đối không được tự mua thuốc để phá thai tại nhà, cũng không nên đến các cơ sở kém uy tín, chất lượng.


Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây- cơ sở đình chỉ thai uy tín​Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây là trung tâm điều trị đa khoa chính quy được Sở Y Tế Thanh Hóa cấp giấy phép hoạt động chuyên lĩnh vực phá thai an toàn. Với quy trình phá thai, phương pháp phá thai được Bộ Y tế kiểm định, đáp ứng được những yêu cầu mà không phải bất kì một cơ sở y tế nào cũng có được.


♦ Cấp phép hoạt động chính quy: Được Sở Y tế Thanh Hóa cấp phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực Sản phụ khoa- trong đó có đình chỉ thai an toàn.


♦ Về phong cách làm việc: Sự chuyên nghiệp thể hiện từ chuyên gia đến đội ngũ nhân viên tại phòng khám. Bệnh nhân sẽ cảm nhận được môi trường thân thiện, dễ chịu và yên tâm tối đa. Chúng tôi tôn trọng và bảo mật thông tin của bệnh nhân, đồng thời công khai chi phí cũng như phác đồ điều trị để bạn có thể yên tâm chủ động trong mọi việc.


♦ Về chuyên môn: Các chuyên gia đều có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, luôn không ngừng nâng cao tay nghề và kỹ năng chuyên ngành, áp dụng các phương pháp đình chỉ thai tiên tiến, hạn chế đau đớn cũng như không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em.


♦ Cơ sở vật chất hiện đại: Toàn bộ máy móc, trang thiết bị y tế của chúng tôi đều được nhập khẩu từ nước ngoài không ngừng được đồng bộ và đổi mới, hỗ trợ đắc lực cho quá trình phá thai diễn ra an toàn.


♦ Thủ tục đơn giản: Từ khâu đăng kí khám cho đến khâu khám bệnh, điều trị, ra về... tất cả đều nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt bệnh nhân không phải chờ đợi lâu và chen chúc như nhiều nơi khác. Phòng khám làm việc từ 8h - 20h, thích hợp cho người bận rộn sắp xếp thời gian thăm khám.


Phá thai là hành động chưa bao giờ được khuyến khích, tuy nhiên, vì nhiều lí do cần bỏ thai, chị em cần lựa chọn địa chỉ chuyên khoa uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Mọi nhu cầu TƯ VẤN SỨC KHỎE bạn có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây tại 213 Nguyễn Trãi, P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Để gặp các chuyên gia và đặt lịch khám nhanh nhất, bạn làm theo 2 cách:

- Tư vấn qua số điện thoại 0237 359 1999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Maianhle Tư vấn Phá thai 16 tuần có nguy hiểm không? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Thai 8 tuần tuổi có phá bằng thuốc được không? – Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 1
Maianhle Phá thai 7 tuần tuổi có nguy hiểm không? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Phá thai 3 tuần có ảnh hưởng gì không? [Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây] Các dịch vụ khác 1
thamle1991 Tư vấn Thai 6 tuần tuổi có phá được không? Các dịch vụ khác 1
Maianhle Phá thai 8 tuần tuổi bằng thuốc có được không? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Phá thai 7 tuần tuổi có nguy hiểm không? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Phá thai 13 tuần có nguy hiểm không? [Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây] Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Các yếu tố ảnh hưởng phá thai 5 tuần tuổi có đau không? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Phá thai 6 tuần tuổi có nguy hiểm không? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Phá thai 5 tuần tuổi có đau không? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Phá thai 9 tuần có nguy hiểm không? Các dịch vụ khác 1
thamle1991 Tư vấn Thai 9 tuần tuổi có phá được không? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Thai 9 tuần tuổi có phá bằng thuốc được không? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Thai 6 tuần có phá được không? Các dịch vụ khác 0